sex vibe wacko slut takes rod.

7 tư thế quan hệ đứng giúp cả hai dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh

0

7 tư thế quan hệ đứng giúp cả hai dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các tư thế sex truyền thống, thì hãy theo dõi bài viết này để biết thêm về các kiểu quan hệ đứng. Những tư thế quan hệ này sẽ mở ra một thế giới thú vị và hứng thú mà bạn có thể tận hưởng trong cuộc yêu của mình.

Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ kiểu đứng trong bài viết này để làm tăng thêm sự thăng hoa cho chuyện “ giường chiếu” của bạn nhé!

Chàng nên chủ động như thế nào khi áp dụng tư thế đứng khi quan hệ

Khi làm tình ở tư thế quan hệ khi đứng thì thao tác nó cũng khá giống các tư thế truyền thông. Tuy nhiên sẽ khác ở chỗ tư thế, thay vì truyền thống chúng ta sẽ nằm thì cách này sẽ là đứng. Tư thế sex đứng thì chàng sẽ thâm nhập “cô bé” từ đằng sau và nhấp ra vào liên tục.

Chàng cũng có thể linh hoạt gập đầu gối và ngả ra sau để thay đổi góc độ thâm nhập. Hai tay chàng cần giữ chặt eo nàng hoặc tay nàng để kiểm soát tốc độ và độ sâu khi vào cuộc yêu. Giữ chặt tay và eo nàng cũng là cách để chàng có thêm điểm tựa chắc chắn để khi nhấp không bị loạng choạng.

Các kiểu quan hệ đứng đang được giới trẻ ưu ái và quan tâm nhiều vì thích thử cảm giác mới lạ khi làm tình. Các tư thế làm tình đứng như là một “hương vị” mới lạ được thêm vào cho đời sống tình dục của hai, làm cuộc yêu thêm “ thăng hoa” và “cao trào” hơn.

7 tư thế quan hệ đứng dễ “lên đỉnh”

1. Quan hệ tư thế đứng kiểu xe đẩy cút kít

Tư thế quan hệ đứng kiểu xe cút rất thú vị, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cơ tay bạn phải thực sự mạnh mới có thể thực hiện được tư thế này. Tư thế còn này cho phép “cậu nhỏ” thâm nhập rất sâu và dễ dàng chạm đến điểm G của phụ nữ.

Để thực hiện tư thế sex đứng kiểu xe cút kít, bạn gái bắt đầu bằng cách chống người bằng hai tay và chân. Với kiểu quan hệ tư thế đứng xe cút kít, chàng có nhiệm vụ nâng đỡ phần hông cho bạn gái nhấc hai chân lên và quấn chân quanh hông chàng. Để hai tay được nghỉ ngơi và nếu bạn không có lực tay nhiều, bạn có thể nằm sấp trên bàn hoặc giường trong khi thực hiện kiểu làm tình đứng khi quan hệ này.

Quan hệ tư thế đứng kiểu xe đẩy cút kít
Quan hệ tư thế đứng kiểu xe đẩy cút kít

2. Kiểu quan hệ đứng ở tư thế vũ công ballet

Kiểu quan hệ đứng ở tư thế vũ công ballet là tư thế đứng khi quan hệ  chiếm ít không gian nhất và dễ thực hiện. Để tạo ra những cung bậc cảm xúc nồng nàn với tư thế đứng này thực hiện bằng cách bạn đứng đối mặt thật gần gũi và thân mật với người ấy. Nàng co một chân và quấn chân quanh eo chàng. Sao cho tư thế “chịch đứng” này áp sát “cô bé” và “ cậu nhỏ” lại gần với nhau.

Chàng thì đứng thẳng và hỗ trợ nâng đỡ cơ thể nàng, để nàng có điểm tựa và không mỏi. Nếu bạn gái có cơ thể dẻo dai và muốn thâm nhập sâu hơn, có thể đặt chân lên ​​vai chàng thay vì vòng chân quanh eo. Để thực hiện tư thế làm tình đứng này, bạn chọn một mặt phẳng có chiều cao ngang trở xuống rồi ngả người, tựa lưng trên mặt phẳng này. Trong khi đó, chàng sẽ đứng trước nàng để thâm nhập “ cô bé” và quan hệ tình dục như bình thường.

Kiểu quan hệ đứng ở tư thế vũ công ballet
Kiểu quan hệ đứng ở tư thế vũ công ballet

3. Tư thế quan hệ đứng nàng BJ cho chàng

Thực hiện tư thế làm tình đứng BJ cực kỳ dễ dàng cho các cặp đôi. Người nam cần đứng và hai chân cần mở rộng. Tiếp theo, bạn nữ quỳ gối hay khuỵu chân xuống ngang tầm bên dưới đáy quần của chàng.

Sau đó, để tạo khoái cảm cho chàng, nàng có thể bú mút cậu nhỏ. Hai bạn cũng có thể đổi tư thế cho nhau để cùng nhau đạt khoái cảm. Nàng đứng thẳng và chàng quỳ gối bú mút vùng kín của nàng. Đây là cách chịch đứng mà nhiều cặp đôi đang lựa chọn thực hiện.

Tư thế quan hệ đứng nàng BJ cho chàng
Tư thế quan hệ đứng nàng BJ cho chàng

4. Quan hệ ở tư thế chịch đứng trên bàn

Đây là tư thế đứng khi quan hệ khi bạn và người ấy có sự chênh lệch đáng kể về chiều cao. Tư thế làm tình đứng này sẽ giúp các cặp đôi giải quyết khó khăn về chiều cao.

5. Quan hệ đứng với kiểu vít nút chai

Tư thế chịch đứng này được thực hiện khi nàng xoay mình nghiêng người và ép hai đùi lại với nhau. Chàng sẽ chọn tư thế thích hợp và thâm nhập sâu vào bên trong từ phía sau nàng. Nếu thực hiện khéo léo, nàng dễ dàng “lên đỉnh” chỉ sau vài phút khởi động vì tư thế này giúp xác định điểm G tốt hơn.

Quan hệ đứng với kiểu vít nút chai
Quan hệ đứng với kiểu vít nút chai

6. Quan hệ đứng cả hai đối mặt vào nhau

Đây là một trong các tư thế quan hệ đứng mà chàng có thể dễ dàng kích thích âm vật để khiến nàng hừng hực hơn. Đây là tư thế sex đứng cho các cặp đôi muốn được trải nghiệm thử thách tư thế đứng khó khăn khi làm “chuyện ấy”. Khi thực hiện tư thế quan hệ này, bạn và người ấy đứng thẳng và mặt đối vào nhau.

Sau đó, bạn gái bám hai tay vào cổ chàng và nâng hai chân quấn quanh eo anh ấy. Thực hiện tư thế sao cho “cô bé” và “cậu nhỏ” tương xứng với nhau. Bạn gái có thể đứng trên bậc cao để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn và tránh mỏi. Chàng cũng có thể dựa lưng vào tường để có thêm điểm tựa khi thực hiện tư thế.

Quan hệ đứng cả hai đối mặt vào nhau
Quan hệ đứng cả hai đối mặt vào nhau

7. Làm tình đứng với kiểu gập người

Tư thế làm tình đứng kiểu gập người  thực hiện bằng cách cả hai đứng cùng về một phía, mặt không đối nhau. Sau đó, nàng sẽ gập người xuống trong khi đó chàng giữ lấy tay nàng và thâm nhập từ phía sau.

Để tăng thêm khoái cảm chàng có thể giữ tay nàng bằng 1 tay và dùng tay còn lại để vỗ mông hay xoa mông để tăng thêm độ hưng phấn. Khi cần nhấp mạnh, thay vì giữ tay nàng thì chàng có thể giữ lấy phần hông của nàng để có thế vững chắc hơn.

Khi gập người xuống trong tư thế đứng sẽ giúp thành âm đạo của nàng co bóp tốt và khít hơn bình thường. Vì thế mà cậu bé có thể dễ dàng thâm nhập vào, tạo cảm giác thăng hoa hơn cho cả hai.

Làm tình đứng với kiểu gập người
Làm tình đứng với kiểu gập người

Cần lưu ý gì khi thực hiện tư thế “quan hệ đứng”?

  • Các kiểu quan hệ ở tư thế đứng có nhược điểm lớn nhất là khi đứng âm đạo sẽ rất khít nên nam giới sẽ khá khó khăn khi thâm nhập. Vậy nên các chàng hãy mơn trớn “cô bé” thật kỹ. Tập trung và kéo dài màn dạo đầu để kích thích bạn tình tiết chất bôi trơn càng nhiều càng tốt sẽ hỗ trợ cho các tư thế đứng khi quan hệ trơn tru hơn.
  • Kích thích âm đạo bằng tay sẽ làm tăng thêm sự thông thoáng cho âm đạo.
  • Nếu “cô bé” vẫn bị ít nước mặc dù đã kích thích đủ bằng các bước trên, bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn để hỗ trợ cuộc “yêu” thành công hơn nhé!

7 tư thế quan hệ đứng giúp cả hai dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh đã được Toduongvat đề cập trong bài viết này. Tư thế quan hệ có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động và cảm xúc trong tình dục. Những kiểu đứng giao hợp này hoàn toàn có thể hỗ trợ các cặp đôi kiểm soát thời gian quan hệ và làm tăng khoái cảm. Mong rằng giúp các tư thế đứng khi quan hệ trên giúp cặp đôi lên đỉnh hoàn thiện hơn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.