Top 7 kiểu quan hệ với tư thế 69 giúp bạn đạt đỉnh SUNG SƯỚNG

0

Tư thế 69 là gì mà nhiều người lại yêu thích đến như vậy? Tình dục không chỉ là một hoạt động giúp cho cả hai thăng hoa hơn và thấu hiểu nhau hơn, mà còn giúp cho cả hai hạnh phúc hơn và làm mới tình yêu hơn đặc biệt là các cặp vợ chồng đã cưới lâu. Tuy nhiên, việc thực hiện những tư thế quan hệ tình dục lặp đi lặp lại có thể làm cho bạn tình của bạn nhàm chán.

Sau đây là top 7 tư thế quan hệ kiểu 69 giúp bạn làm mới “cuộc yêu” hơn của Toduongvat.

Tư thế làm tình 69 nghĩa là gì

Tư thế làm tình 69 hay còn gọi là quan hệ bằng miệng (oral sex) được thực hiện bằng cách cả hai cùng dùng miệng để có thể kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. 

Bạn có thể hình dung rằng cách quan hệ này là sự sắp xếp đối nghịch với nhau của hai số 6 và 9. Ngoài ra, tư thế này được rất nhiều cặp đôi áp dụng vào trong màn dạo đầu “cuộc yêu” của họ nhằm tăng khoái cảm lên tối đa trước khi lao vào “mây mưa”.

Đàn ông nên làm gì khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục kiểu 69?

Đối với những người chưa từng thực hiện kiểu làm tình 69 này thì để có thể trở nên điêu luyện hơn trong mắt đối phương, nam giới nên tạo đủ độ ẩm cho phần lưỡi và di chuyển lưỡi một cách linh hoạt. Việc sử dụng lưỡi để kích thích, càn quét bên ngoài, xung quanh “cô bé” rồi đột ngột xâm nhập vào thật sâu vào bên trong sẽ là cách làm cho bạn gái gục ngã trước mặt bạn.

Hơn nữa, đừng để tay bị động một chỗ mà bạn hãy tận dụng đôi tay một cách khéo léo, kích thích những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng như: Mông, 2 bên đùi trong, đầu ti, cổ và rốn hoặc kích thích hơn thì dùng tay móc cua nàng.

Bên cạnh đó, việc kiểm soát cảm xúc để điều chỉnh tốc độ lúc chậm, lúc nhanh và quan sát biểu hiện của nàng sẽ làm cho nàng vô cùng thích thú. 

Phụ nữ nên làm gì khi thực hiện kiểu quan hệ 69?

Ở phụ nữ và đặc biệt là những cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm tình trường thì việc ngại ngùng khi phải cùng với bạn tình thực hiện tư thế 69 khi làm tình.

Chính vì vậy, để có thể làm mới cuộc yêu và tránh cho bạn tình nhàm chán thì bạn phải thay đổi suy nghĩ trên để cả hai đều thăng hoa trong mỗi “cuộc yêu”. Hoặc có thể sử dụng thuốc kích dục để có thể tăng cường ham muốn quan hệ hơn, từ đó khoảng cách của cả hai sẽ không còn xa nữa.

Đối với chị em, hãy sử dụng lưỡi, miệng và tay một cách nhịp nhàng trong khi thực hiện kiểu 69 này. Đầu tiên, hãy dùng tay để vuốt ve và mơn trớn dương vật của chàng, tiếp đến thì dùng miệng ngậm và mút từ trên xuống dưới, đồng thời kết hợp dùng lưỡi quét quanh thân dương vật và bìu của chàng. Lâu lâu bạn có thể dùng răng cạ nhẹ vào thân dương vật, tránh làm quá mạnh vì có thể làm chàng đau.

Với cách yêu này, chắc chắn rằng chàng sẽ nhanh chóng đắm chìm vào sự sung sướng mà chưa cần phải lao vào “cuộc yêu” với bạn.

Top 7 kiểu 69 giúp cả hai chạm đạt đỉnh thăng hoa và sung sướng

1. Kiểu 69 trên ghế nam kèo trên

Tư thế này thực hiện không quá phức tạp. Tuy nhiên, động tác này có độ khó cao và cần nhiều kỹ năng. Bạn cần luyện tập để tránh việc chấn thương không mong muốn có thể xảy ra và cùng nhau đạt được sự sung sướng.

Nam giới sẽ là người chủ động ở tư thế này bằng việc đưa dương vật vào việc bạn tình. Miệng của bạn gái lúc này giống như một “cô bé” thứ 2 để dương vật có thể chạy vào lùi ra. Bạn nữ lúc này có thể thấy buồn nôn, do vậy bạn nam cần tinh ý hơn và thực hiện một cách từ tốn để cho cuống họng của nàng quen dần.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lấy một chiếc ghế thật chắc chắn, cùng với một tấm lót hoặc một chiếc gối mềm dùng để kê.
 • Bước 2: Bạn nữ ngồi ngược lên trên ghế, gác 2 chân lên thành ghế và dạng rộng ra vừa phải, đầu thì dốc ngược xuống và kê lên gối hoặc đệm đã chuẩn bị sẵn.
 • Bước 3: Chàng tiến tới dùng lưỡi, miệng để hôn và quét dọc xung quanh đùi trong gần sát “cô bé” của nàng. Tiếp đến là dùng miệng tấn công vào vùng cấm của nàng và tiến hành mút, bú.
 • Bước 4:  Lúc này nàng cũng nên dùng miệng và lưỡi của mình để mút dương vật của chàng. Đồng thời, sử dụng tay để vuốt ve phần mông của chàng giúp tăng thêm cảm xúc.
Kiểu 69 trên ghế nam kèo trên
Kiểu 69 trên ghế nam kèo trên

Lưu ý: Để thực hiện một cách an toàn động tác này, cần chú ý đến độ rộng và độ chắc chắn của ghế.

2. Oral sex bằng cách quấn chặt lấy nhau

Ở tư thế này, các cặp đôi quấn và ôm thật chặt lấy nhau, đồng thời quay mặt vào trong bộ phận sinh dục của bạn tình. Thực hiện tư thế theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn nữ nằm ngửa ra sàn hoặc trên giường, co chân vừa phải và mở rộng.
 • Bước 2: Chàng nằm bên trên và quay ngược chiều với nàng, úp mặt vào âm đạo của nàng, đồng thời cho dương vật hướng vào mặt của nàng.
 • Bước 3: Bạn nữ phối hợp tay dùng để vuốt ve cậu nhỏ, miệng và lưỡi thì mút dương vật một cách nhịp nhàng. Cùng lúc đó chàng nên dùng tay để có thể mơn trớn “cô bé” của nàng, sau đó thì dùng miệng và lưỡi để có thể bú, mút và xâm nhập vào sâu bên trong.
Oral sex bằng cách quấn chặt lấy nhau
Oral sex bằng cách quấn chặt lấy nhau

3. Tư thế 69 đứng

Để có thể thực hiện tư thế 69 đứng thì đòi hỏi nam giới phải thật khỏe để có thể bảo đảm an toàn cho bạn nữ trong suốt quá trình “yêu”.

Thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chàng đứng thẳng lưng, hai chân hơi dang rộng ra.
 • Bước 2: Nhấc nàng lên và quay ngược lại sao cho đầu nàng hướng xuống dưới, miệng vừa tầm với dương vật của bạn. Lúc này nàng sử dụng 2 chân để kẹp vào cổ chàng để làm điểm tựa và hai tay ôm quanh eo của chàng.
 • Bước 3: Khi đã vào thế thì cả hai bắt đầu sử dụng miệng để cùng làm cho nhau sướng.
Tư thế làm tình 69 đứng
Tư thế làm tình 69 đứng

4. Tư thế 69 trên ghế nữ kèo trên

Ở tư thế này bạn nữ sẽ là người làm chủ cuộc chơi. Ngoài ra, tư thế này còn đem lại cho bạn tình những cảm giác vô cùng mới mẻ. Thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị một chiếc ghế thật rộng và chắc chắn, kết hợp sử dụng một tấm lót thật mềm và mịn. 
 • Bước 2: Bạn nam nằm ngược lên ghế sao cho đầu dốc xuống dưới, chân quay lên trên và tựa vào thành ghế, háng hơi dạng ra.
 • Bước 3: Nàng tiến tới, dùng miệng và lưỡi quét dọc quanh dương vật của chàng, sau đó tiến hành mút. Đồng thời, chàng sử dụng tay để vuốt ve và tét nhẹ vào mông nàng, tiếp theo dùng dưới xâm nhập thật sâu vào bên trong cô bé.
Tư thế 69 trên ghế nữ kèo trên
Tư thế 69 trên ghế nữ kèo trên

5. Quan hệ tình dục kiểu 69 với tư thế chiêm ngưỡng

Thực hiện kiểu 69 trong khi quan hệ tình dục này cũng rất dễ dàng. Ngoài ra, ở tư thế này thì cả hai đều có thể điều chỉnh sao cho thoải mái nhất. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cả hai cùng nằm nghiêng người đối mặt với nhau và chàng nên là người chủ động xoay ngược hướng với nàng sao cho mặt mình đối diện trực tiếp với âm đạo của nàng.
 • Bước 2: Khi này, nàng sử dụng lưỡi và miệng để tấn công dương vật của nàng.
 • Bước 3: Chàng sử dụng 1 tay ghì vào chân sau và một tay ôm chặt vào mông nàng, tiếp theo thì dùng lưỡi để yêu chiều cô bé của nàng.

Xem thêm ==> Thuốc kích dục nam kích thích cuộc chơi, tăng cường khoái cảm

Quan hệ tình dục kiểu 69 với tư thế chiêm ngưỡng
Quan hệ tình dục kiểu 69 với tư thế chiêm ngưỡng

6. Tư thế làm tình 69 sờ và khám phá

Tư thế yêu kiểu 69 này thích hợp với những cặp đôi mới, nhưng đem lại hiệu quả cao. Cả hai lúc này sẽ khám phá, sờ soạng nhau và cùng giúp nhau “lên đỉnh”. Ở tư thế này, mọi hành động đều sử dụng tay là chủ yếu. 

Các bước thực hiện tư thế như sau;

 • Bước 1: Nàng nằm dưới, hai chân co vừa phải và mở rộng.
 • Bước 2: Chàng tiến đến quỳ gối sao cho dương vật chạm vào mặt của nàng.
 • Bước 3: 1 tay chàng chạm vào “cô bé”, 1 tay chàng chống xuống giường. Lúc này, nàng sử dụng tay vuốt ve cậu bé từ trên xuống dưới và ngược lại, đồng thời dùng miệng mút “cậu bé” của chàng.
Tư thế làm tình 69 sờ và khám phá
Tư thế làm tình 69 sờ và khám phá

7. Cách chịch 69 cuốn trọn lấy nhau

Tư thế 69 này giống như một trò xếp hình, cả hai lúc này đều cong người giống nhau và cùng nhau để lộ ra bộ phận sinh dục.

Các bước thực hiện động tác như sau:

 • Bước 1: Nàng nằm ngửa ra, hai tay nắm phần cổ chân làm cho phần mông cong lên trên.
 • Bước 2: Chàng tiến đến quỳ gối xuống sao cho dương vật nằm ngay mặt nàng và mặt nằm ngay “cô bé” của nàng.
 • Bước 3: Hai tay chàng ôm chặt ngang eo của nàng và bắt đầu bú liếm “cô bé” của bạn gái.
Cách chịch 69 cuốn trọn lấy nhau
Cách chịch 69 cuốn trọn lấy nhau

Lợi ích mà quan hệ 69 đem lại là gì?

Nhiều kiểu quan hệ tình dục mới sẽ làm cho cả hai có nhiều trải nghiệm thú vị và tránh việc nhàm chán khi chỉ biết vài kiểu đơn giản và lặp lại thường xuyên. Từ đó tạo nên những “cuộc chơi” tràn đầy hưng phấn và khoái lạc mà những lợi ích của kiểu làm tình này mang lại.

Tư thế 69 là một trong những màn dạo đầu đem lại cảm xúc vô cùng mới mẻ cho các cặp đôi. Chính vì vậy, các cặp đôi nên thử và áp dụng vào trong mỗi “cuộc yêu” của mình. Hy vọng 7 cách quan hệ oral sex bên trên có thể giúp cho đời sống tình dục của bạn thêm thăng hoa và miên mãn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.