sex vibe wacko slut takes rod.

Khẩu dâm là gì? Cách nói chuyện “Dơ Bẩn” chạm cảm xúc bạn tình

0

Có rất nhiều cặp đôi đã hiểu và biết rất rõ về khẩu dâm là gì rồi. Thế nhưng các bạn vẫn còn quan điểm cho rằng những lời nói tục tĩu hoặc gợi dục trong suốt quá trình yêu là dành cho những kẻ thiếu văn hóa trong giao tiếp. Thế nhưng, nếu như các cặp đôi có thể xóa bỏ được tư tưởng này trong khi quan hệ thì có thể làm cho mọi cuộc yêu đều hưng phấn hơn bao giờ hết.

Vậy để có thể hiểu rõ được về khẩu dâm, cũng như là biết cách để khẩu dâm thì cùng với Toduongvat đi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Khẩu dâm là gì? Dirty talk là gì?

Khẩu dâm hay còn được gọi là dirty talk (nói chuyện “dơ bẩn”). Đây là một hành động nhằm kích dục và tăng hưng phấn cho đối phương để tăng thêm cảm xúc thăng hoa trong khi làm tình.

Tuy nhiên như đã nói ở phần đầu thì vẫn có nhiều cặp đôi có nhiều cái nhìn tiêu cực về hành động này, họ khẳng định đây là một điều thể hiện sự đồi bại và không có văn hóa. Thế nhưng, theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học thì khi bạn biết cách sử dụng những lời nói tục này trong khi giao hợp một cách nghệ thuật thì nó lại đem đến những hưng phấn và là một vũ khí vô cùng lợi hại để làm cho “cuộc yêu” trãi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Cách dirty talk chạm đến cảm xúc của đối phương

Dưới đây là những chỉ dẫn cụ thể về khẩu dâm để cho cả nam và nữ giới đều có thể vận dụng được. Cụ thể như:

Cách khẩu dâm ở nữ

Nữ giới thì đặc biệt hơn nam giới. Vì bất cứ chàng trai nào cũng muốn người phụ nữ của mình chủ động trong khi làm tình. Do vậy, chàng sẽ vô cùng thích thú khi bạn biết cách đan xen vào những câu tục tĩu khi cả hai đang đạt đến cao trào của quá trình giao hợp. Nếu bắt đầu thì nàng có thể thử những cách sau đây:

Những tiếng rên và hơi thở gấp

Những chàng trai kinh nghiệm tình trường và kỹ thuật làm tình còn kèm thì thường rất khó để nhận biết được bạn nữa đang thể hiện cảm xúc như thế nào trong “cuộc yêu”. Chính vì vậy, khi thấy chàng vẫn đang hì hục và đang mơ hồ nhìn bạn thì bạn có thể khéo léo tác động lên chàng bằng những âm thanh tình yêu đầy quyến rũ. Đừng nghĩ nó cầu kỳ, chỉ đơn giản là những tiếng thở gấp, tiếng rên nhẹ nhàng cũng đủ làm cho chàng trai của bạn tăng thêm công lực và thêm sung mãn.

Thế nhưng, để không bị quá đà thì bạn nữ cần kiểm soát tốt cảm xúc để có thể điều khiển được tiếng rên của bản thân. Cụ thể là rên nhỏ nhẹ ở màn dạo đầu và rên to hơn ở những giai đoạn chàng tăng lực “thúc” về phía bạn. Đồng thời, bạn nữ cũng nên kết hợp việc nắm chặt tay chàng, bấu lên người chàng để biểu hiện rằng mình rất yêu thích việc làm tình với chàng.

Những tiếng rên và hơi thở gấp
Những tiếng rên và hơi thở gấp

Nói ra những điều mình ham muốn khi làm tình

Khi bạn hiểu khẩu dâm là gì và áp dụng vào khi làm tình thì không nhất thiết phải ép buộc bản thân nói ra những lời quá tục tĩu khi thấy chưa quen. Thay vào đó thì bạn có thể nói ra những ham muốn, cảm xúc, khen ngợi về những tư thế và kỹ năng trên giường của chàng.

Khi đã quen dần thì những lần sau nàng có thể chủ động chỉ cho chàng cách để chạm đến vị trí giúp cho cơ thể mình được kích thích và nhạy cảm. Đồng thời khi đã quen với việc dirty talk với chàng rồi thì nàng có thể pha thêm những câu nói khi chàng đang kích thích cơ thể mình như: Em yêu anh, em sướng quá anh ơi, anh làm em sướng quá… Để cảm xúc của cả hai được đẩy lên cao trào và thăng hoa hơn.

Nhiều cô nàng vẫn còn tư duy truyền thống và ngại ngùng không muốn thể hiện sự chủ động với người đàn ông của mình vì lo sợ bị đánh giá. Do vậy, bạn nam cần nắm bắt tâm lý của bạn gái và bạn gái cũng nên cởi mở hơn trong suốt quá trình “ân ái” với nhau hoặc có thể tìm hiểu thêm sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nữ để trở nên tự tin và quyến rũ hơn trước mặt bạn tình.

Cách nói chuyện dâm khi “lên giường” dành cho nam

Thực tế cho thấy rằng câu chuyện giữa hai khái niệm nói chuyện tục tĩu và khẩu dâm là rất mong manh. Nếu như bạn không khéo léo trong chuyện này thì rất có thể bị phản tác dụng và làm cho bạn tình của mình cảm thấy mất hứng và bị xúc phạm. Do vậy, cần phải xem xét thái độ hoặc cả hai có thể thảo luận trước với nhau về vấn đề này để có thể áp dụng phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Nam giới có thể tham khảo hai điều sau để có được một màn khẩu dâm hiệu quả nhất.

Nói ra bằng cảm xúc chân thật nhất của bản thân

Cũng giống như phái nữ, thì cánh mày râu cũng nên thăm dò nàng bằng cách nói ra những cảm xúc đang xảy ra trong suốt quá trình yêu của cả hai. Không cần nói quá thô tục để xem nàng có khó chịu hay thay đổi sắc mặt khi bạn đề cập đến hay không.

Có thể áp dụng những câu nói sau: Chủ động hỏi cảm xúc của nàng, khen ngợi các bộ phận trên cơ thể nàng và cho nàng biết được bộ phận nào của mình đang được kích thích nhiều nhất.

Cách nói chuyện dâm khi “lên giường” dành cho nam
Cách nói chuyện dâm khi “lên giường” dành cho nam

Thể hiện cách khẩu dâm bằng giọng nói

Thì thầm vào tai nàng khi muốn thể hiện cảm xúc hoặc mô tả những gì bạn yêu thích. Giọng nói nên vừa đủ nghe để nàng luôn cảm thấy thoải mái khi cả hai đang lao vào cuộc yêu. Bạn nam có thể phát ra tiếng rên khi dương vật được kích thích từ phía nàng, điều này cũng làm cho bạn gái trở nên tự tin hơn khi cảm thấy mình làm cho bạn tình sung sướng đến như vậy.

Những lưu ý khi khẩu dâm để có cuộc yêu chất lượng

Bạn đã biết được khái niệm và độ sung sướng khi bạn tình khẩu dâm là gì rồi phải không. Thế nhưng để có thể đảm bảo được trọn vẹn cảm xúc trong hành động này thì cả hai nên lưu ý những việc sau đây:

Đừng ngại thể hiện cảm xúc với đối phương

Việc ngại ngùng thể hiện cảm xúc yêu của mình với đối phương sẽ làm cho việc ân ái trở nên bị gượng ép và giảm đi rất nhiều sự hứng thú. Hoặc việc bạn ngại ngùng sẽ làm cho bạn tình bị ức chế, không thể giải tỏa được. Bạn nên hiểu rằng đây không phải là một hành động lơ đãng hay đồi trụy, mà phải hiểu rằng đây là một trong những cách giúp kích thích sự hưng phấn của các cặp đôi khi lên giường.

Khi chưa quen với các ngôn từ khiêu dâm này thì bạn hãy rên rỉ

Khi cảm xúc thăng hoa sẽ làm cho đầu óc không kịp suy nghĩ đến những ngôn từ này hoặc cũng đừng quá lo khi chưa quen với việc dirty talk. Vì có thể thay thế bằng những tiếng rên đầy cuốn hút và đê mê. Đây cũng là cách khiến cho đối phương cảm thấy hứng thú và tự tin khi đang làm cho bạn tình của mình sung sướng đến như vậy!

Nên tách biệt rõ những ham muốn tình dục với đời sống

Bạn cần phải nhớ rõ một điều rằng, nên biết giới hạn và điểm dừng của những lời nói dâm trên giường với bạn tình. Đừng nên lẫn lộn giữa hai chuyện này mà đem nó ra ngoài cuộc sống thường ngày nói một cách bình thường hay đùa giỡn. Có thể bạn đang cố gắng biểu hiện tốt nhất “trên giường” nhưng hãy vô cùng tỉnh táo khi bước ra đường nếu như không muốn người khác đánh giá về bản thân mình.

Những lưu ý khi khẩu dâm để có cuộc yêu chất lượng
Những lưu ý khi khẩu dâm để có cuộc yêu chất lượng

Bài viết trên là câu trả lời về khái niệm khẩu dâm là gì và cách để các cặp đôi có thể áp dụng tốt nhất việc khẩu dâm của mình khi lên giường với bạn tình. Hy vọng bài viết trên có thể giúp cho các bạn hiểu rõ và suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề này nếu như mong muốn cảm xúc của cả hai đều được thăng hoa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.