sex vibe wacko slut takes rod.

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến cả hai sung sướng

0

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu là những tư thế nào mà lại nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên mạng xã hội đến như vậy. Khi mà chiếc ghế tình yêu đã và đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích và tận dụng khi ân ái với nhau.

Theo dõi hết bài viết dưới đây để có thể biết các tư thế trên ghế tình yêu và những tư thế làm tình để có thể khiến cho nàng sung sướng, hạnh phúc trong mọi cuộc yêu.

Ghế tình yêu là gì?

Ghế tình yêu hay còn được gọi là ghế tình nhân hoặc ghế Tantra. Là một sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ những màn “mây mưa” cho các cặp đôi để có thể trải nghiệm được nhiều tư thế làm tình mới lạ, đầy cuốn hút và giúp gia tăng khoái cảm.

Hơn thế nữa, nếu như anh em biết cách để có thể vận dụng những cách chịch trên ghế tình yêu còn có thể làm cho bạn tình của mình chạm đến đỉnh thăng hoa dễ dàng và còn kéo dài được thời gian quan hệ tình dục.

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Làm tình trên ghế tình yêu với tư thế doggy

Doggy (tư thế quan hệ kiểu chó) được rất nhiều cặp đôi yêu thích vì tư thế này cho phép dương vật xâm nhập sâu vào trong cô bé của nàng và giúp kích thích cuộc yêu mãnh liệt hơn. Đây cũng là một trong những tư thế yêu vạn người mê được nhiều cặp đôi yêu thích.

Để thực hiện tư thế doggy thì bạn có thể làm như sau:

 • Đầu tiên thì bạn nữ quỳ gối xuống và chống 2 tay về phần nhô cao của ghế để làm điểm tựa.
 • Bạn nam từ phía sau, sử dụng một tay giữ chặt eo của nàng và tay còn lại cầm dương vật đặt ngay vị trí vào âm đạo.
 • Cuối cùng là sử dụng lực của hông và đẩy dương vật xâm nhập vào trong âm đạo của nàng. Bắt đầu bằng những cú nhấp thật nhẹ nhàng, sau đó tăng dần tốc độ và lực đẩy để có thể tăng khoái cảm.

Trong suốt quá trình doggy thì bạn nam nên sử dụng tay để có thể xoa bóp ngực, mông và một số điểm nhạy cảm khác của nàng để nàng có thể nhanh chóng lên đỉnh và “phê” hơn.

Hình ảnh làm tình trên ghế tình yêu với tư thế doggy
Hình ảnh làm tình trên ghế tình yêu với tư thế doggy

Tư thế ghế tình yêu – Truyền giáo

Truyền giáo cũng được xem là một trong những tư thế làm tình trên ghế tình yêu được rất nhiều bạn trẻ thích thú, vì ở tư thế này thì bạn nam có thể kéo dài thời gian “yêu” của mình.

Thực hiện động tác như sau:

 • Bạn nữ nằm ngửa và áp lưng lên phần trên cao của ghế. Một chân thả lỏng và chân còn lại thì co lên ghế.
 • Bạn nam đứng ở giữa ghế, dang rộng hai chân và dùng hai tay bám chặt lên thành ghế để làm điểm tựa. Hơi cúi người xuống để cho dương vật tiếp xúc với âm đạo.
 • Sử dụng sức mạnh của đùi và hông để đẩy cho dương vật xâm nhập thẳng vào trong âm đạo. Bắt đầu nhẹ nhàng, sau đó tăng dần độ dứt khoát và sức mạnh của từng cú nhấp.

Bạn nam nên khéo léo sử dụng miệng để hôn lên cổ, môi và đầu ti của nàng để tăng sự hưng phấn cho nàng, đồng thời đây cũng là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng.

Đọc ngay >>> Cách chữa xuất tinh sớm kéo dài “cuộc chơi” cho nàng lên đỉnh

Tư thế ghế tình yêu - Truyền giáo
Tư thế ghế tình yêu – Truyền giáo

Tư thế làm tình bắt chéo chân trên ghế tình dục

Bắt chéo chân là tư thế làm tình trên ghế tình yêu vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ở tư thế này thì “cậu bé” của chàng được tiến thẳng vào âm đạo của nàng sâu hơn theo chiều nghiêng. Từ đó mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ khi chàng ra vô nhịp nhàng.

Để có thể thực hiện tốt được một trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu tuyệt vời này thì bạn có thể làm như sau:

 • Bạn nữ nằm nghiêng một bên trên ghế tình yêu. Một chân thả lỏng đặt xuống đất, chân còn lại để trên ghế.
 • Bạn nam tiến đến và ngồi từ đằng sau, đặt một chân chéo ở vị trí giữa 2 đùi của nàng. Sử dụng tay để đưa cậu nhỏ tiến đến đúng vị trí tiếp xúc với âm đạo và ngồi với một tư thế thoải mái nhất.
 • Khi dương vật đã nằm đúng với vị trí tiếp xúc với âm đạo thì bạn nam sử dụng lực và đẩy dương vật vào sâu trong “cô bé” của nàng một cách nhịp nhàng cho đến khi nàng đạt được sự cực khoái.

Bạn nam nên khéo léo kết hợp sử dụng thêm tay để có thể kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng nhằm tăng thêm sự khoái cảm và làm cho bạn gái lên đỉnh một cách nhanh chóng.

Tư thế với ghế tình yêu - Làm tình bắt chéo chân
Tư thế với ghế tình yêu – Làm tình bắt chéo chân

SEX trên ghế tình yêu với tư thế bắc cầu

Bắc cầu được xem là tư thế quan hệ khá khó, ở tư thế này đòi hỏi người nam cần có sức khỏe, kỹ năng tốt và sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai. Chính vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe trước khi thực hiện tư thế này nhé!

Để có thể thực hiện tốt tư thế làm tình trên ghế tình nhân thì cả hai có thể thực hiện theo cách dưới đây:

 • Bạn nằm ngửa trên phần cao nhất của ghế và đồng thời là thả lỏng cơ thể theo độ cong của ghế.
 • Bạn nam tiến đến từ đằng sau, 1 tay giữ chặt eo của nàng tay còn lại điều chỉnh sao cho dương vật nằm ở vị trí tiếp xúc với cửa mình của bạn gái.
 • Cuối cùng thì là lúc bạn nam dùng lực của hông để có thể đẩy người về phía trước để dương vật ra vô nhịp nhàng. Bắt đầu chậm rãi và tăng tốc về sau.

Sử dụng tay để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng để nàng được nhanh chóng lên đỉnh.

Tư thế quan hệ nữ cao bồi ngược trên ghế tình nhân

Đây là một tư thế biến thể của doggy để có thể thích nghi được làm tình trên ghế tình yêu. Đặc biệt là ở tư thế này thì bạn nữ là người chủ động làm chủ “cuộc chơi”.

Thực hiện tư thế nữ cao bồi ngược theo cách sau:

 • Bạn nam nằm hoặc ngồi ở giữa ghế, 2 chân dang rộng sang 2 bên ghế.
 • Bạn nữ tiến đến và ngồi lên lòng của bạn nam, hai tay đặt lên eo hoặc tựa lên thành ghế để làm điểm tựa. Tiến hành điều chỉnh sao cho dương vật và âm đạo được tiếp xúc với nhau một cách dễ dàng nhất.
 • Cuối cùng là bạn nữ sử dụng lực của chân để di chuyển cơ thể đứng lên ngồi xuống nhịp nhàng. Thực hiện nhẹ nhàng vào lúc bắt đầu, tăng dần tốc độ và sức mạnh về sau để cả hai cùng đạt khoái cảm.

Bạn nữ lưu ý là hạ người xuống nhẹ nhàng để tránh làm đau tinh hoàn của bạn trai và đứng lên vừa tầm để tránh làm cho dương vật tuột ra ngoài. Ngoài ra, bạn trai có thể vòng 2 tay ra trước để kích thích đầu ti và phía ngoài âm đạo để giúp cho bạn gái tăng thêm khoái cảm.

Tư thế "ấy nhau" nữ cao bồi ngược trên ghế tình nhân
Tư thế “ấy nhau” nữ cao bồi ngược trên ghế tình nhân

Các tư thế ghế tình yêu – Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa giúp cho dương vật kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng hơn và xâm nhập vào âm đạo được sâu hơn. Để có thể thực hiện được tư thế này thì bạn nên làm theo cách sau:

 • Bạn nữ đứng dựa nửa phần trên người vào phần cao nhất của ghế tình yêu. Hai tay tựa vào thành ghế để làm điểm tựa.
 • Chàng đứng ở sau nàng, một tay giữ lấy phần eo của nàng, tay còn lại điều chỉnh sao cho dương vật đặt ở vị trí tiếp xúc cửa mình của nàng và sử dụng lực hông để xâm nhập thẳng vào bên trong.
 • Chàng nên chủ động quan sát biểu cảm của nàng và điều chỉnh nhịp độ để cho cả hai cùng sướng.
Các tư thế giao hợp trên ghế tình yêu - Tư thế úp thìa
Các tư thế giao hợp trên ghế tình yêu – Tư thế úp thìa

Làm tình với tư thế bập bênh trên ghế tình yêu

Bập bênh là một tư thế làm tình cho phép bạn nam có thể vừa quan hệ âm đạo và vừa quan hệ cửa sau dễ dàng mà không cần phải thay đổi tư thế yêu nào khác.

Thực hiện tư thế theo cách như sau:

 • Bạn nữ nằm úp người ở phần cao của ghế.
 • Bạn nam tiến lại đằng sau, kẹp 2 chân của nàng vào giữa hai chân mình. Đồng thời đưa dương vật tiến nằm ở ngay vị trí vào âm đạo của bạn gái.
 • Sử dụng sức mạnh của hông nhằm đẩy cho dương vật xâm nhập vào trong âm đạo. Bắt đầu với những cú nhấp chậm rãi, nhẹ nhàng và tăng dần lực nhấp về sau.

Vì bạn gái khép chặt chân khi quan hệ ở tư thế này, nên âm đạo sẽ rất khít. Chính vì vậy, cả hai chỉ nên thực hiện tư thể ở cuối mỗi cuộc yêu để tránh tình trạng “chưa đến chợ mà đã hết tiền”.

Xem thêm >>> Top 10 thuốc chữa xuất tinh sớm

Lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Chịch trên ghế tình yêu là một trải nghiệm vô cùng thú vị và những cặp đôi nào cũng nên thử qua một lần khi “yêu”. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để có thể biết cách sử dụng ghế tình yêu được tốt nhất:

 • Kiểm tra xem ghế đã được kê chắc chắn hay chưa trước khi quan hệ tình dục.
 • Thực hiện các động tác làm tình nhẹ nhàng trước khi bắt đầu quan hệ để có thể quen dần với sự thăng bằng trên ghế, sau đó thì tăng dần lực đẩy và tốc độ để khoái cảm được dâng trào.
 • Nên chủ động quan sát cảm xúc của đối phương, nếu như một trong hai có biểu hiện không ổn thì nên đổi tư thế hoặc dừng lại.
 • Không nên thực hiện các tư thế làm tình khó ở trên ghế nếu như cơ thể không đủ sức khỏe hoặc kinh nghiệm.
 • Tránh quan hệ khi bạn nữ đang mang thai.

Ngoài ra, nếu như lỡ may bị thương hoặc cơ thể gặp tình trạng bất thường sau thời gian quan hệ thì nên chủ động đến những trung tâm y tế gần nhất để được khám và điều trị kịp thời.

Bên trên là toàn bộ những thông tin về các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu phổ biến nhất và dễ dàng để cho những cặp đôi mới quan hệ hoặc đã quan hệ lâu đều có thể thực hiện được mà Toduongvat tổng hợp được. Hy vọng, những cách dùng ghế tình yêu ở trên bài viết có thể giúp cho cả hai có được những phút giây thăng hoa và tràn đầy cảm xúc khi ở bên người tình của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.