20 tư thế yêu vạn người mê làm bạn chạm đến đỉnh thăng hoa

0

Phút giây mà mọi người có thể xuất hiện được nhiều cảm xúc thăng hoa và tột đỉnh nhất khi áp dụng các tư thế yêu vạn người mê. Đó chính là giây phút mà họ có thể cùng với người bạn tình của mình cùng nhau “lên đỉnh”. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm được hết cung bậc cảm xúc mà cảm giác này đem lại, thì chúng ta không thể bỏ quên đi những tư thế làm tình.

Chính vì thế, việc kết hợp nhiều tư thế quan hệ tình dục khi “yêu” với bạn tình của mình có thể giúp cho cả hai đều có thể chủ động làm chủ cuộc yêu và sẽ thăng hoa hơn khi ân ái. Bài viết dưới đây là Top 20 tư thế làm tình ai cũng yêu thích, từ đó giúp cho cả hai đạt những khoái cảm mà tình dục mang lại. 

Top 20 tư thế yêu và làm tình vạn người mê
Top 20 tư thế yêu và làm tình vạn người mê

20 tư thế yêu mà các cặp đôi nên áp dụng 

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những tư thế quan hệ tình dục hàng ngày, thì bạn có thể tham khảo ngay 20 tư thế yêu dưới đây. 

1. Làm tình truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống này rất thích hợp cho những cặp đôi mới lần đầu học cách quan hệ hay mới tìm hiểu những hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu.

Đây cũng được xem là tư thế mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hành đầu tiên. Vì tư thế này đem lại những cảm giác thân mật và gần gũi đối với cả 2. Đặc biệt, tư thế quan hệ tình dục truyền thống rất dễ thực hiện:

 • Đầu tiên nàng sẽ nằm ngửa ra và chàng từ từ nằm sấp lên người nàng. Tiếp theo chàng sẽ để cho cậu nhỏ thâm nhập một cách chậm rãi vào bên trong cô bé của nàng. 
 • Đến khi, chàng nhận thấy rằng bạn tình của mình có được những khoái cảm. Thì lúc này chàng có thể tăng tốc độ và sức mạnh của từng cú nhấp, việc này sẽ làm cho hưng phấn của cả hai đều tăng lên cao trào. 
 • Để làm cho tư thế này không bị nhàm chán, thì khi nằm dưới nàng cũng có thể phối hợp với những cú nhấp của chàng bằng việc nâng hông lên. Điều này sẽ làm cho chàng đi sâu vào bên trong nàng hơn.

Ở tư thế quan hệ tình dục này thì âm đạo của nàng sẽ được kích thích tối đa. Ngoài ra, chàng có thể sử dụng gối để kê dưới phần hông của nàng, từ đó làm cho “cậu nhỏ” đi sâu và dễ dàng chạm vào điểm G của nàng hơn.

Làm tình truyền thống - tư thế quan hệ đàn ông thích nhất
Làm tình truyền thống – tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

2. Quan hệ tình dục Oral Sex

Oral Sex hay còn gọi là quan hệ bằng miệng, các cặp đôi có thể biến thể thành tư thế 69. Tư thế 69 cũng là một trong những tư thế yêu vạn người mê mà những cặp đôi thường áp dụng ở màn dạo đầu nhất. Chắc chắn rằng, cả hai sẽ có được một cuộc “mây mưa” vô cùng cuồng nhiệt và hoàn hảo nhất. Bạn hãy làm theo cách dưới đây để có thể thực hiện đúng kỹ thuật Oral Sex:

 • Để thực hiện tư thế Oral Sex này nàng và chàng sẽ nằm theo hướng ngược chiều nhau. Từ đó, cả 2 cùng điều chỉnh cho miệng của mình chạm tới được bộ phận sinh dục của bạn tình. 
 • Cả 2 dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình để có thể mơn trớn, xâm nhập vào bộ phận sinh dục của đối phương. 

Để thực hiện được tư thế này một cách thoải mái và sung sướng nhất. Thì cả 2 cần phải vệ sinh vùng kín của mình thật sạch sẽ, tránh để cho những mùi hôi và khó chịu làm giảm cảm xúc quan hệ của đối phương.

Quan hệ tình dục bằng miệng Oral Sex
Quan hệ tình dục bằng miệng Oral Sex

3. Doggy – tư thế yêu vạn người mê

Doggy được xem là một tư thế quan hệ tình dục mang đến rất nhiều cảm xúc cao trào cho cả chàng và nàng, đây là một tư thế có thể giúp cho chị em “lên đỉnh” nhiều lần trong khi quan hệ. Để giúp cho thời gian yêu kéo dài hơn anh em nam giới nên sử dụng thuốc kích dục nam dạng nước trước khi quan hệ tình dục.

Đặc biệt là khi chị em phụ nữ “lên đỉnh” thì sẽ không thể nào kìm hãm được sự “sung sướng” lại được. Từ đó cả hai sẽ có được một “cuộc yêu” vô cùng hoàn hảo và lúc này chàng cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nàng.

 • Để bắt đầu thực hiện tư thế Doggy, việc đầu tiên nàng hãy quỳ gối và dùng 2 tay chống xuống giường để làm điểm tựa. Phần chân của nàng lúc này sẽ dạng rộng ra và âm đạo sẽ được lộ ra một cách kích thích. 
 • Chàng sẽ quỳ gối ở sau và dùng tay nắm nhẹ hông của nàng, rồi đưa dương vật xâm nhập từ từ vào cô bé ở phía sau. Khi thấy nàng đã hòa quyện vào “cuộc yêu” rồi thì chàng có thể tăng tốc độ và sức mạnh của từng cú nhấp để giúp cho bạn tình nhanh “lên đỉnh” hơn. Chắc chắn rằng dương vật sẽ được phát huy tối đa sức mạnh và thâm nhập vào sâu hơn khi bạn thực hiện tư thế Doggy đầy sung sướng này.

Ngoài ra, ở tư thế Doggy này cô bé sẽ luôn mở rộng để có thể ôm trọn dương vật của bạn nam khi ra vào nhịp nhàng. Từ đó sẽ làm cho cả hai luôn sung sướng suốt quá trình “yêu”.

Doggy - tư thế yêu vạn người mê
Doggy – tư thế yêu vạn người mê

4. Quan hệ tình dục úp thẳng

Nếu như anh em nam giới đang loay hoay tìm cách chữa xuất tinh sớm, thì tư thế quan hệ tình dục úp thẳng sẽ là tư thế quan hệ rất thích hợp cho anh em. Bởi vì, ở tư thế này chàng có thể kiểm soát tốt việc xuất tinh của mình. 

Ngoài ra, tư thế này còn là một trong những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Từ đó, cả hai sẽ có được một “cuộc yêu” vô cùng “phê” với tư thế tình dục này. Chính vì vậy, tránh để cuộc yêu nhàm chán thì cả hai nên chủ động tìm hiểu tư thế làm tình này nhé.

 • Đầu tiên, bạn nữ hãy chủ động nằm sấp xuống giường và đưa mông hơi nhô cao. Ngoài ra, bạn nam có thể chủ động dùng gối để kê dưới phần hông của nàng để cho nàng đỡ mỏi. 
 • Tiếp theo, bạn nam sẽ thâm nhập từ từ vào phía sau nàng. Lúc này, chàng sẽ quỳ gối, chống hai tay xuống giường làm điểm tựa và cho cậu bé tiến vào bên trong nàng từ từ. Khi cảm thấy cả hai đều đạt được sự cao trào thì chàng có thể tăng tốc và “thúc” vào nàng mạnh hơn.

Đây là tư thế được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi quan hệ tình dục. Vì ở tư thế này có thể giúp cho dương vật thâm nhập vào rất sâu bên trong “cô bé” của nàng. Ngoài ra, trong lúc quan hệ tư thế yêu vạn người mê này, chàng có thể dùng tay để vuốt ve ngực, mông của nàng giúp cho nàng tăng khoái cảm hơn.

Quan hệ tình dục úp thẳng - tư thế kéo dài thời gian quan hệ, thời gian làm tình cho anh em
Quan hệ tình dục úp thẳng – tư thế kéo dài thời gian quan hệ, thời gian làm tình cho anh em

5. Tư thế quan hệ G-Whiz

Ở tư thế này sẽ giúp cho âm đạo của nữ giới có được độ khít khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, dương vật khi thâm nhập vào cũng sẽ tạo ra được độ ma sát rất tốt với âm đạo. Từ đó cả hai đều sẽ có được cảm giác cực sung sướng. 

Ở tư thế quan hệ tình dục này cũng sẽ không làm cho cả hai mất quá nhiều sức. Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này theo cách sau:

 • Để thực hiện được tư thế quan hệ G-Whiz, trước tiên nàng hãy nằm ngửa lên giường. Tiếp theo, chàng lấy 2 chân của nàng gác thẳng lên vai mình. 
 • Nam giới dùng 2 tay ôm phần hông của nàng để làm điểm tựa, dùng lực để có thể nhấc mông của nàng lên cao. Để cho dương vật nằm đúng vị trí của âm đạo và dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm đạo của nàng. 
 • Cuối cùng, chàng thực hiện nhấp nhịp nhàng vào bên trong nàng. Thực hiện tăng dần dịp độ và uy lực của từng nhịp nhấp để cho nàng “lên đỉnh” nhanh và nhiều hơn.

Đây có thể được xem là tư thế giúp cho chàng có thể quan sát được người phụ nữ của mình rõ hơn, kiểm soát được thời gian làm tình của mình. Ngoài ra, nàng cũng có thể phối hợp với chàng để “cuộc yêu” được thăng hoa và cảm xúc hơn.

Tư thế quan hệ G-Whiz
Tư thế quan hệ G-Whiz

6. Tư thế làm tình cưỡi ngựa xem hoa

Rất nhiều anh em rất thích phụ nữ làm chủ “cuộc yêu” khi lên giường. Do vậy, chị em nào chưa biết đến tư thế cưỡi ngựa xem hoa một trong những tư thế yêu vạn người mê, thì hãy nhanh chóng học ngay kiểu làm tình này để có thể cải thiện chất lượng cho cuộc yêu của mình. Những bước thực hành tư thế cưỡi ngựa này như sau:

 • Đầu tiên thì chàng hãy nằm ngửa ra giường. Tiếp theo, nàng thực hiện ngồi trực tiếp lên người chàng và quỳ 2 chân sát bên hông của chàng. Nàng có thể dùng 2 tay giữ hông của chàng để làm điểm tựa.
 • Nàng hãy để cho cô bé của mình từ từ ôm trùm lấy cậu bé của chàng. Với cách làm này thì cả 2 sẽ dần được hòa quyện vào nhau. Bạn nữ có thể dùng lực tay và chân để thực hiện những động tác nhấp nhịp nhàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển sao cho dương vật của bạn tình chạm đến được điểm G của mình. 
 • Về phía chàng thì có thể phối hợp với nàng để ưỡn mông lên theo từng cú nhấp của nàng. Dùng 2 tay xoa bóp ngực, mông của nàng.

Đây có lẽ được xem là một tư thế quan hệ tình dục rất thích hợp với những bạn nữ thích làm chủ trong “cuộc yêu” và muốn quan sát bạn tình của mình nhiều hơn.

Tư thế làm tình cưỡi ngựa xem hoa
Tư thế làm tình cưỡi ngựa xem hoa

7. Tư thế quan hệ mặt đối mặt

Tư thế quan hệ tình dục này chắc có lẽ là tư thế rất ít cặp đôi biết và thực hiện. Chính vì vậy, các cặp đôi nên tìm hiểu và thực hành ngay để có thể cải thiện được “cuộc yêu” với những tư thế nhàm chán thông thường.

Cách thực hiện tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt như sau:

 • Ở tư thế quan hệ tình dục này nàng sẽ là người chủ động ngồi lên trên hai đùi của chàng và lúc này cả 2 sẽ đối mặt với nhau. 
 • Tiếp theo, chàng sẽ thực hiện điều khiển dương vật đi sâu vào bên trong “cô bé” của nàng. Ngoài ra, để cho động tác đúng kỹ thuật hơn thì cả hai nên quan hệ trên ghế.

Tư thế làm tình này thì cả hai có thể nhìn thấy nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. Chính vì vậy, đừng quên trao cho nhau những nụ hôn say đắm và những cú hickey đầy táo bạo khi làm tình với tư thế này nhé.

Tư thế làm tình mặt đối mặt
Tư thế làm tình mặt đối mặt

8. Tư thế úp thìa 

Nếu như bạn nam đang muốn tìm giải pháp tăng cường sinh lý nam hay bạn nữ đang trong quá trình mang thai. Thì đây có thể được xem là một trong những tư thế quan hệ được rất nhiều chuyên gia khuyến khích là áp dụng khi “yêu”.

Ở tư thế này, nếu như cả hai có thể kết hợp cùng với nhau thì sẽ cùng nhau lên đỉnh và cùng có được cảm giác thăng hoa tột đỉnh. Thực hiện được tư thế úp thìa như sau:

 • Ơ tư thế này chàng sẽ nằm ở sau, cùng hướng với nàng và cả 2 đều nghiêng người về 1 bên. Lúc này thì chàng có thể ôm trọn nàng trong lòng và nàng sẽ cảm thấy được che chở hơn.
 • Tiếp theo, chàng sẽ điều khiển sao cho dương vật đặt đúng chỗ và thâm nhập vào “cô bé” của nàng từ phía sau. Sau đó, chàng dùng lực mông và tay để thực hiện những động tác nhấp từ nhẹ đến mạnh để nàng có thể đạt được cao trào nhanh chóng. 
 • Ở tư thế này chàng có thể sử dụng tay để mơn trớn và vuốt ve khắp cơ thể của nàng. Chắc chắn rằng nàng sẽ ngất ngây lên vì sung sướng và không muốn bạn dừng lại. 

Ở tư thế “yêu” này bạn nam có thể trở nên yêu thương và che chở cho bạn nữ hơn.

Tư thế úp thìa - Tư thế làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam hiệu quả
Tư thế úp thìa – Tư thế làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam hiệu quả

9. Tư thế làm tình ếch nhảy

Ếch nhảy được xem là tư thế quan hệ tình dục được biến tấu từ tư thế Doggy mà. Ở tư thế này thì nàng cũng không mất quá nhiều sức. Ngoài ra, cả hai vẫn có được những giây phút đê mê và thăng hoa tột đỉnh. Tư thế này còn giúp cho điểm G của nàng được kích thích một cách rất mãnh liệt.

 • Để thực hiện được tư thế làm tình ếch nhảy, thì đầu tiên nàng hãy quỳ gối và hạ thân xuống để ngực có thể chạm xuống mặt giường. 
 • Chàng quỳ gối phía đằng sau nàng và điều chỉnh sao cho dương vật nằm đúng vị trí “cô bé” của nàng. Sau đó, chàng sẽ thực hiện đưa dương vật thâm nhập vào trong âm đạo của nàng.
 • Cuối cùng, chàng có thể đặt tay lên mông, eo hoặc ngực của nàng và tiến hành đóng những cú nhấp từ nhẹ đến mạnh về phía nàng.

Ở tư thế này dương vật có thể đi vào rất sâu bên trong âm đạo của bạn nữ. Chính vì vậy, nàng sẽ vô cùng sung sướng khi được quan hệ tình dục theo cách này. Ngoài ra, nàng có thể khen chàng để cả hai hưng phấn và đạt được khoái cảm nhiều hơn. 

Tuy nhiên, tư thế này cũng làm cho bạn nam rất dễ xuất tinh sớm. Nên sử dụng vào cuối hiệp hoặc bạn nam có thể sử dụng thuốc tăng ham muốn cho nam để có thể giúp cho cuộc “mây mưa” diễn ra lâu hơn.

Tư thế làm tình ếch nhảy chạm đến điểm G của nàng
Tư thế làm tình ếch nhảy chạm đến điểm G của nàng

10. La hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò cũng được xem là tư thế yêu vạn người mê, khá mới lạ cho các cặp đôi và đem đến nhiều trải nghiệm rất thú vị. Ngoài ra, ở tư thế quan hệ này dương vật của chàng có thể đi được vào rất sâu trong “cô bé” của nàng. Tuy nhiên, những chàng trai có “cậu nhỏ” khiêm tốn thì việc sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật, tăng kích thước “cậu nhỏ” là một ý tưởng tuyệt vời.

Tư thế này cũng được xem là một biến thể của tư thế quan hệ Doggy. Ở tư thế này chàng có thể phô diễn sức mạnh và uy lực của mình cho nàng thấy. Tư thế làm tình này được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, nàng chống 2 tay xuống giường làm điểm tựa. Tiếp theo, chàng từ phía sau sẽ nhấc phần hông của nàng lên. 
 • Sau đó, chàng sẽ thực hiện dùng tay để kéo hông để đưa “cô bé” của nàng về phía dương vật mình. 
 • Cuối cùng, phần chủ động sẽ thuộc về chàng, lúc này chàng sẽ điều chỉnh sao cho dương vật xâm nhập vào trong âm đạo và thực hiện nhấp từ nhẹ đến mạnh.

Để có thể đạt độ sung sướng tối đa thì cả hai nên chọn những vị trí quan hệ thật tốt khi thực hiện tư thế này nhé. Ngoài ra, nàng nên lựa chọn điểm tựa thật tốt để có thể giữ thăng bằng trong lúc quan hệ.

La hán đẩy xe bò
La hán đẩy xe bò

11. Tư thế quan hệ con tàu

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, thì có đến 90% thích bạn tình của mình làm chủ trong cuộc yêu. Thật ra trong khi quan hệ tình dục thì phụ nữ thường khó đạt đỉnh hơn so với đàn ông. 

Chính vì vậy, tư thế quan hệ con tàu là tư thế làm tình mà chị em không nên bỏ qua. Để thực hiện được tư thế quan hệ con tàu, thì cách thực hiện sau đây:

 • Ở tư thế này, chàng hãy nằm ngửa ra một cách thoải mái nhất để chị em chủ động cho nhé. 
 • Tiếp theo, nàng sẽ thực hiện dạng 2 chân, ngồi xoay người hẳn sang 1 bên và ngồi lên trên người của chàng sao cho âm đạo có thể ôm trọn “cậu bé” của chàng.
 • Cuối cùng, chị em thực hiện động tác một cách từ từ và tăng dần nhịp độ khi cả hai đã hòa nhập vào tư thế quan hệ này. Lúc này thì chị em có thể thỏa sức sáng tạo với cách làm tình khi mình được làm chủ này.

Nếu một ngày nào đó mà chị em thấy được người đàn ông của mình đang trong trạng thái mệt mỏi hay lười biếng. Thì nàng có thể chủ động đề cập đến kiểu quan hệ tình dục này để chàng được tận hưởng những phút giây sung sướng nhé!

Tư thế quan hệ con tàu - cách làm phụ nữ lên đỉnh ngay lập tức
Tư thế quan hệ con tàu – cách làm phụ nữ lên đỉnh ngay lập tức

12. Tư thế yêu vạn người mê – Đứng gập

Tư thế quan hệ đứng gập này được rất nhiều cặp đôi áp dụng và có thể nói đây là một cách kích thích chàng ham muốn vô cùng hiệu quả. Vì có thể áp dụng được ở rất nhiều địa điểm như nhà bếp, phòng khách, phòng tắm…

Ở tư thế yêu này, nàng chủ động gập người xuống để cho âm đạo được mở ra phù hợp. Việc này sẽ tạo cho cả hai cảm nhận được cảm giác khít và ma sát khi dương vật của chàng xâm nhập vào âm đạo. 

Để có thể thực hiện được cách làm tình này thì:

 • Đầu tiên nàng sẽ đứng trước chàng và tiến hành gập người xuống từ từ và cho tay chạm xuống sàn. 
 • Tiếp theo, chàng đứng ở sau nàng điều khiển sao cho dương vật xâm nhập vào bên trong cô bé của nàng và nhấp.

Tuy nhiên, để tư thế quan hệ này thêm phần thăng hoa và sinh động hơn. Thì chàng có thể thực hiện kéo một hoặc cả hai tay nàng về phía sau để tạo độ thăng bằng. Ngoài ra, bạn nam có thể dùng tay để mơn trớn hoặc xoa bóp những điểm nhạy cảm của nàng.

Tư thế yêu vạn người mê - Đứng gập
Tư thế yêu vạn người mê – Đứng gập

13. Tư thế yêu trộm

Tư thế quan hệ yêu trộm được xem là tư thế quan hệ tình dục giúp cho cả 2 đạt được những giây phút thăng hoa và tình cảm được đi lên. Tuy cách làm tình này nghe hơi lạ, nhưng cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. 

Kiểu “yêu” này được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, chàng hãy ngồi lên giường và dạng cả hai chân ra để có thể tạo cảm giác kích thích. Ngoài ra, nếu như sợ mỏi thì chàng có thể ngồi dựa lưng vào tường trước khi quan hệ. 
 • Tiếp theo, nàng ngồi quay lưng lại với chàng và càng sát càng tốt. Lúc này, âm đạo của nàng sẽ ôm trọn lấy dương vật của chàng. 
 • Cuối cùng, cả hai sẽ cùng phối hợp với nhau để động tác được dứt khoát và ăn ý hơn. Ngoài ra, ở tư thế này dương vật dễ bị tuột ra ngoài, nên trong khi quan hệ nàng hãy chủ động để âm đạo có thể giữ cho dương vật của chàng không bị tuột ra ngoài.

Khi thực hiện tư thế này, chàng có thể sử dụng tay để có thể xoa bóp và mơn trớn những vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng như ngực, rốn, cổ. Như vậy có thể giúp cho nàng dễ dàng đạt đỉnh hơn.

Tư thế yêu trộm
Tư thế yêu trộm

14. Tư thế quan hệ tình dục quất từ phía sau

Tương tự như tư thế đứng gập, tư thế quan hệ quất từ phía sau cũng được xem là một tư thế làm tình mà các cặp đôi có thể áp dụng ở nhiều không gian khác nhau như: nhà tắm, nhà bếp, phòng khách.

Đặc biệt là ở tư thế này chị em chỉ cần gi vững và tận hưởng, chàng sẽ là người chủ động đưa chị em từ sung sướng này đến sung sướng khác. Cách thực hiện tư thế quan hệ này như sau:

 • Đầu tiên, nàng hãy đứng thẳng và sau đó là hơi cúi người xuống, tay có thể đặt lên đùi hoặc tựa vào tường để làm điểm tựa. 
 • Tiếp theo, chàng sẽ đứng phía đằng sau và dùng tay ôm lấy eo hoặc mông của nàng. Điều chỉnh sao cho dương vật nằm đúng vị trí âm đạo của nàng.
 • Cuối cùng là từ từ đâm dương vật vào bên trong nàng và tăng tốc độ dần. Lúc này, nàng sẽ có cảm giác vô cùng sung sướng và thăng hoa tột đỉnh.

Để cho “cuộc yêu” thêm phần hấp dẫn thì chàng có thể kéo 1 hoặc 2 tay của nàng về sau và thúc thật mạnh theo từ tiếng rên của nàng. Ngoài ra, tư thế này cũng giống với tư thế la hán đẩy xe bò, để cho nàng có thể đạt đỉnh nhanh chóng và khuất phục trước bạn thì bạn có thể tham khảo những cách tăng kích thước dương vật dành cho những quý ông có dương vật ngắn, nhỏ.

Tư thế quan hệ tình dục quất từ phía sau
Tư thế quan hệ tình dục quất từ phía sau

15. Tư thế làm tình chữ X bắt chéo

Tư thế làm tình chữ X bắt chéo này là kiểu làm tình rất mới lạ, nhưng lại giúp cho cả 2 kéo dài được thời gian yêu vô cùng hiệu quả. Để có thể thực hiện đúng tư thế làm tình này, thì cả hai sẽ bắt đầu như sau:

 • Đầu tiên, chàng nằm bên trên người nàng. Tiếp theo, chàng điều chỉnh sao cho dương vật đi vào trong “cô bé” của nàng. 
 • Khi dương vật đã đi vào trong âm đạo, thì chàng sẽ bắt đầu xoay người sao cho thành chữ X với nàng.
 • Cuối cùng là lúc chàng thể hiện những cú nhấp từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ với nàng.

Ngoài ra, khi thực hiện tư thế “yêu” này thì nàng có thể sử dụng tay để có thể vuốt ve khắp người chàng như lưng, mông, cổ hoặc có thể khen những câu kích thích vào tai chàng để cho “cuộc yêu” được thăng hoa hơn.

Tư thế làm tình chữ X bắt chéo
Tư thế làm tình chữ X bắt chéo

16. Tư thế làm tình bản lề

Tư thế quan hệ tình dục này có vẻ như khá khó, nhưng lại mang đến những cảm giác vô cùng “phê” cho cả hai. Tuy nhiên, khi chịch với tư thế này thì cả hai đều phải giữ được thăng bằng. Nhưng cả hai khi đã nhuần nhuyễn được tư thế này rồi, thì sẽ có những màn mây mưa vô cùng cuồng nhiệt và vô cùng “ướt át”.

Thực hiện tư thế yêu vạn người mê – bản lề này như sau:

 • Đầu tiên, nàng hãy thực hiện quỳ gối xuống và đồng thời là chống phần khuỷu tay xuống giường. Tiếp theo, nàng hãy thực hiện chổng mông về phía chàng để “cô bé” có thể mở rộng.
 • Sau đó, chàng cũng sẽ quỳ gối xuống phía sau của nàng và chủ động hơi nghiêng người về sau. Kết hợp với việc ưỡn người lên và điều chỉnh dương vật tiến vào bên trong cô bé của nàng. 
 • Khi âm đạo đã ôm trọn dương vật, thì nàng có thể chủ động nhấp nhịp nhàng bằng cách dùng lực hông. Còn chàng có thể dùng đôi tay điêu luyện của mình để vuốt ve và xoa bóp những vùng nhạy cảm của nàng, đôi khi có thể vỗ vào mông nàng nhằm kích thích “cuộc yêu” được thăng hoa hơn.
Tư thế làm tình bản lề
Tư thế làm tình bản lề

17. Vũ công Ballet – Tư thế yêu vạn người mê

Tư thế làm tình vũ công Ballet này có thể giúp cho cả hai có được những giây phút trải nghiệm vô cùng độc đáo. Đặc biệt là, tư thế này giúp cho cả hai đối diện mặt với nhau, từ đó có thể âu yếm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, đây cũng được xem là một tư thế làm tình khiến cho nam giới rất nhanh mất sức và xuất tinh sớm. Do vậy, thuốc chữa xuất tinh sớm là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp “cuộc chơi” được kéo dài và bền bỉ hơn.

Để có thể thực hiện được tư thế này, cả hai có thể làm như sau:

 • Đầu tiên, nàng và chàng đứng thẳng và quay mặt vào nhau. Tiếp theo đó, chàng hãy chủ động kéo một chân của nàng và vòng qua eo của mình. Chân còn lại thì nàng sẽ giữ nguyên để làm chân trụ.
 • Lúc này chàng sẽ dùng 1 tay ôm qua người nàng và 1 tay đỡ lấy chân của nàng. Tiếp theo, chàng sẽ thực hiện điều chỉnh sao cho dương vật đi từ từ vào bên trong âm đạo của nàng. Lúc này chàng có thể thực hiện những cú nhấp từ nhẹ đến mạnh vào “bên trong” nàng.

Ngoài ra, khi thực hiện làm tình ở tư thế này. Cả hai có thể trao cho nhau những nụ hôn mãnh liệt. Ở tư thế này còn thể hiện được sức mạnh của nam giới, từ đó nàng sẽ không bao giờ quên được những phút giây mà chàng mang lại cho mình.

Vũ công Ballet - Tư thế yêu vạn người mê
Vũ công Ballet – Tư thế yêu vạn người mê

18. Tư thế quan hệ gói quà

Khi cả hai muốn hòa quyện vào bạn tình và ôm trọn vẹn lấy bạn tình thì tư thế quan hệ gói quà được xem là một tư thế có thể đáp ứng được cho cặp đôi những yêu cầu trên. Không những vậy, một cảm giác gần gũi và thân mật cũng sẽ giúp cho cả hai yêu nhau và thương nhau hơn.

Để có thể tăng thời gian yêu giúp chiều chuộng người yêu của mình, anh em có thể sử dụng thuốc kéo dài quan hệ. Vừa cải thiện được sinh lý, vừa tăng cường sinh lực.

Tư thế làm tình này được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, cả hai cùng ôm nhau ở tư thế đối mặt với đối phương và chàng sẽ nằm lên trên người của nàng. 
 • Tiếp theo, nàng sẽ chủ động thực hiện vòng cả hai chân của mình để có thể ôm qua eo của chàng. Ngoài ra, cách này còn giúp cho âm đạo của nàng ôm trọn và sát dương vật của chàng hơn. 
 • Cuối cùng là chàng sẽ thực hiện nhấp từ chậm cho đến nhanh theo cảm xúc của nàng.

Tư thế này cả hai đều đối mặt với nhau. Chính vì thế, cả hai có thể dành cho nhau những nụ hôn cuồng nhiệt. Từ đó có thể giúp cho tình cảm và mối quan hệ của cả hai được đi lên.

19. Trượt – Tư thế yêu vạn người mê

Trượt được xem là cách quan hệ tình dục có tính khiêu dâm cực kỳ cao. Tư thế này cũng giúp cho dương vật được vào sâu vào bên trong “cô bé” hơn. Để thực hiện tư thế quan hệ này, bạn cần làm như sau:

 • Đầu tiên, chàng hãy chủ động quỳ gối xuống và hơi ngả người ra sau. Hai tai lúc này sẽ chống về sau để tạo điểm tựa cho cơ thể. 
 • Còn về phía nàng thì nằm ngửa và di chuyển sao cho âm đạo tiến gần đến dương vật của chàng. 
 • Cuối cùng, khi dương vật đã nằm trọn vào trong âm đạo thì cả hai sẽ cùng phối hợp để thực hiện những động tác nhấp nhịp nhàng và ăn ý nhất. 

20. Tư thế làm tình vỏ sò

Tư thế làm tình vỏ sò được xem là một tư thế quan hệ được biến tấu từ tư thế làm tình truyền thống. Tuy nhiên, ở tư thế này cả hai sẽ cảm thấy vô cùng mới và kích thích.

Nếu như chàng có thể quan hệ với thời gian lâu dài thì nên thực hiện tư thế làm tình vỏ sò này hoặc chàng có thể áp dụng những cách quan hệ lâu xuất tinh để giúp kéo dài thời gian “yêu”. Từ đó khiến cho người phụ nữ của mình được sung sướng và thỏa mãn hơn.

Cách thực hiện tư thế quan hệ này như sau:

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ra giường thật thoải mái như tư thế truyền thống. Tiếp theo, nàng hãy đưa hai chân về phía phần đầu của mình. Lúc này âm đạo của nàng được lộ ra vô cùng kích thích chàng.
 • Còn chàng lúc này sẽ nằm phía bên trên và từ từ điều chỉnh sao cho dương vật nằm đúng chỗ “cô bé” của nàng và đưa dương vật tiến vào sâu bên trong nàng.
 • Cuối cùng là chàng sẽ thực hiện những động tác nhấp thật nhịp nhàng và nhanh dần theo cảm xúc của nàng.

Nếu như nàng mỏi chân khi phải dơ chân lên lâu, thì nàng có thể dùng tay để giữ chặt chân của mình. Cách này sẽ giúp cho cả hai không bị tuột cảm xúc trong thời gian quan hệ và kéo dài được thời gian quan hệ hơn.

Tư thế làm tình vỏ sò
Tư thế làm tình vỏ sò

Đời sống tình dục cũng là một món quà tinh thần rất quan trọng cho các cặp đôi đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng. Chính vì vậy, đừng bao giờ để câu chuyện “phòng the” của mình trở nên nhàm chán. Hy vọng với 20 tư thế yêu vạn người mê trên đây của Toduongvat sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 bạn tiến triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.