Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất giúp cuộc yêu thêm thăng hoa 

0

Quan hệ tình dục giữa các cặp tình nhân, các đôi vợ chồng không những giúp cả 2 thoả mãn được nhu cầu sinh lý mà còn giúp gia tăng hạnh phúc gia đình sau những đêm ân ái mặn nồng. Quan hệ tình dục cần phải kéo dài trong thời gian phù hợp nhất để cả 2 người tận hưởng được sự sung sướng và thăng hoa. Muốn kéo dài được thời gian quan hệ thì cần phải có những tư thế phù hợp. Đặc biệt với các cánh mày râu họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ trong tình dục. Áp dụng nhiều tư thế sẽ giúp cuộc yêu của các bạn trở nên thăng hoa hơn, sung sướng và thoả mãn hơn. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Qua đó, các chị em phụ nữ có thể áp dụng để phục vụ cho bạn tình của mình nhé. 

Tại sao nên áp dụng nhiều tư thế mới trong cuộc yêu?

Tình dục là một nhu cầu không thế thiếu trong cuộc sống của cả nam và nữ. Quan hệ tình dục một cách hợp lý, an toàn và khoa học sẽ giúp tinh thần của các cặp tình nhân. Giúp các cặp vợ chồng luôn được sảng khoái và tươi mới. Bên cạnh đó, quan hệ tình cũng là một trong những yếu tố giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Hoạt động này làm tăng sự gắn kết của các đôi vợ chồng. 

tư tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tình dục không chỉ đơn giản là làm thoả mãn các nhu cầu về mặt thể xác, sinh lý mà còn là sự giao thoa giữa 2 tâm hồn đang yêu. Chính vì thế mà tìm những điều mới mẻ, những thứ thú vị luôn là nhu cầu trong mỗi lần yêu. Trong cuộc yêu thì đa phần đàn ông sẽ là người chủ động hơn. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên mạnh dạng, tìm tòi những cái mới để phục vụ cho người đàn ông của mình. Tìm kiếm những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất sẽ làm cho họ thêm say đắm bạn hơn. 

Nếu như cứ lặp đị lặp lại, thực hiện liên tục những tư thế yêu cũ sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em phụ nữ những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Từ đó, các chị em có thể áp dụng ngay với bạn tình của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng người đàn ông của bạn sẽ đắm say bạn không thể nào buông. 

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà các chị em nên áp dụng 

Tư thế quan hệ sẽ tác động rất nhiều đến sự khoái cảm và thăng hoa khi quan hệ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Qua đó giúp cho các cánh mày râu được lên đỉnh một cách sung sướng

  • Tư thế truyền thống – đơn giản, dễ thực hiện nhưng không thể thiếu 

Tuy là tư thế truyền thống nhưng là tư thế không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Tư thế này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nó mang lại cảm giác cực khoái, thân mật và gần gũi cho các cặp tình nhân. Với tư thế này thì các bạn nữ sẽ ngửa ở dưới và các cánh mày râu sẽ là người nằm trên. 

tư tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống thì sự chủ động là ở người nam. Mạnh mẽ hay nhẹ nhàng, cảm xúc có thăng hoa, có đạt được khoái cảm hay không sẽ phụ thuộc vào cách thực hiện của các anh. Với tư thế này, người phụ nữ chỉ việc di chuyển nhẹ nhàng và tận hưởng theo chuyển động của bạn tình. 

Các cặp tình nhân lần đầu tiên quan hệ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăn gối sẽ áp dụng tư thế này. Bởi tư thế quan hệ truyền thống sẽ giúp cho dương vật dễ dàng di chuyển và xâm nhập vào âm đạo. Vì dễ dàng xâm nhập nên dương vật sẽ làm âm đạo kích thích nhiều hơn. Qua đó khiến cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn. Quan hệ tình dục với tư thế truyền thống là một trong những tư thế quan hệ mà đàn ông thích nhất. 

  • Tư thế doggy giúp cả hai đạt khoái cảm nhất khi quan hệ 

Một trong những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất phải kể đến đó là doggy. Tư thế doggy sẽ mang lại cảm giác sung sướng và thăng hoa vô cùng mạnh mẽ cho cả hai. Khi thực hiện tư thế doggy, “cậu nhỏ” của cánh mày râu sẽ dễ dàng xâm nhập và di chuyển vào âm đạo sâu hơn so với tư thế truyền thống. 

tư tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Doggy là tư thế quan hệ từ phía sau. Dương vật xâm nhập âm đạo từ phía sau sẽ không tác động nhiều đến độ mở của âm đạo. Điều này giúp nam giới cảm thấy sung sướng hơn, thăng hoa hơn vì âm đạo sẽ ôm khít dương vật. Lúc này cuộc yêu của cả hai sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết 

Tuy nhiên tư thế quan hệ này không nên áp dụng với những người bị xuất tinh sớm. Do âm đạo sẽ ôm sát nên dương vật rất dễ bị kích thích. Nếu các anh có “cậu nhỏ” tương đối nhạy cảm thì không nên áp dụng tư thế này để tránh xuất tinh sớm nhé. 

  • Khiến đàn ông mê mệt với tư thế cưỡi ngựa 

Tư thế cưỡi ngựa là tư thế mà sự chủ động sẽ thuộc về các bạn nữ. Đây cũng là tư thế an toàn cho các bạn nữ đang mang thai. Vơi tư thế này các chàng trai sẽ nằm ngửa trên giường. Các chị em sẽ ngồi trên người chàng trai của mình. Hai tay đặt lên hông của bạn tình và chân quỳ gối. 

Nhịp độ yêu, dương vật xâm nhập vào âm đạo sâu hay nông sẽ phụ thuộc vào người nữ. Khi “cưỡi ngựa”, các chị em nên sử dụng thêm đôi tay của mình để đẩy hông. Động tác này giúp dương vật dễ dàng di chuyển. Dương vật sẽ dễ dàng xâm nhập sâu hơn và bên trong âm đạo. Với động tác vô cùng đơn giản này mà cả hai sẽ được thăng hoa và sung sướng. 

  • Tận hưởng cảm giác mới lạ với tư thế Oral sex 

Oral sex là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Oral sex giúp cho cuộc yêu thêm phần mới mẻ và tạo cảm giác sung sướng mới lạ. Với tư thế này thì cả 2 có thể nằm nghiêng, hoặc 1 trong 2 người nằm ở trên đều được. Người ở trên sẽ nằm ngược chiều với người ở dưới, phối hợp quỳ gối và chống tay.

Oral sex sẽ là tư thế cho những cặp đôi muốn tận hưởng những cảm giác mới lạ. Lúc này, “cậu nhỏ” và “cô bé” sẽ được kích thích bằng miệng và lưỡi của đối phương. Kích thích bằng miệng và lưỡi sẽ có cảm giác khác lạ hơn rất nhiều. Oral sex sẽ giúp các cặp tình nhân hưng phấn hơn và thú vị hơn. Oral sex là một trong những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất hiện nay. 

  • Sướng điên với tư thế La Hán đẩy xe bò 

La Hán đẩy xe bò cũng là một tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Tư thế quan hệ này gần giống với doggy nhưng có cảm giác sướng hơn, khoái lạc hơn và thăng hoa hơn. Khi đang thực hiện doggy, các chàng trai hãy chủ động đứng dậy thật nhẹ nhàng. Lúc này các chàng hãy ôm lấy đùi của nàng. Sau đó nhẹ nhàng bế phần mông và hai chân của nàng lên. Đưa hai chân của nàng sang 2 bên để thực hiện tư thế La Hán đẩy xe bò. 

Sau đó, các anh hãy từ từ đưa dương vật của mình vào “cô bé” của nàng thật nhẹ nhàng. Và kết hợp với đẩy hông nhịp nhàng. Khi nàng đã quen với tư thế này thì bắt đầu thực hiện với nhịp độ nhanh hơn. Khi thực hiện tư thế này, dương vật sẽ được đưa vào sâu hết sức có thể. Bên cạnh đó, âm đạo của nàng sẽ được khép kín. Lúc này cả hai sẽ sung sướng cực độ. 

  • Sung sướng tột độ với tư thế kỵ sĩ 

Với tư thế này thì sự thăng hoa, sung sướng sẽ phụ thuộc vào người nữ. Khi thực hiện tư thế này thì các nàng sẽ ngồi lên phần bụng dưới của chàng. Các nàng sẽ quay phần mông về hướng người nam và tạo điều kiện thuận lợi nhất để dương vật có thể tiến vào âm đạo. 

Khi bắt đầu cuộc yêu, người nữ sẽ đặt tay xuống sàn hoặc trên chân của các chàng trai. Cơ thể hơi cúi về phía trước, giữ thăng bằng thật tốt để trượt lên xuống. Người nam có thể phối hợp với các bạn nữ để sung sướng hơn bằng cách đặt đặt tay lên mông người nữ. Qua đó có thể kiểm soát sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo. 

Đó là các tư thế trong nhiều tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi chắc chắn rằng các cánh mày râu sẽ chết mê khi các chị em phụ nữ thực hiện những tư thế quan hệ này đấy. 

Những điều cần lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục:

Thay đổi các tư thế khi quan hệ sẽ giúp cuộc yêu của các bạn thăng hoa hơn. Tuy nhiên, các bạn cần phải để tâm đến những lưu ý sau đây khi thực hiện nhé: 

  • Phải thực hiện đúng kỹ thuật, đúng tư thế, đúng thao tác. Bạn phải nắm chắc những yếu tố trên mới giúp bản thân và đối phương tận hưởng được sự sung sướng của cuộc yêu. Nếu không sẽ gay đau, nặng hơn là gãy dương vật. 
  • Nếu là lần đầu thực hiện thì hãy thực hiện từ từ. Hãy hướng dẫn bạn tình của mình để cả hai thật sự thoải mái. Qua đó cảm nhận sự sung sướng rõ ràng nhất. Như vậy mới có thể lên đỉnh được. 
  • Có những tư thế sẽ khiến cho các cánh mày râu xuất tinh sớm. Vì thế khi quan hệ hãy lựa chọn thật kỹ tư thế mà mình cảm thấy là phù hợp nhất, thích nhất để cuộc yêu được kéo dài nhé. 

Như vậy là các bạn đã biết được những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất rồi phải không nào ? Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có một đời sống tình dục thật sự phong phú và thoả mãn nhé. Các bạn cũng nên thảm khảo các bài viết về vấn đề sinh lý nam của chúng tôi. Chẳng hạn như: mãn dục nam, bệnh lậu ở nam giới,… Chúc các bạn có một sức khoẻ thật tốt nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.