Cách lột bao quy đầu dài tại nhà hiệu quả và an toàn cho nam giới

0

Bao quy đầu dài là một trong những tình trạng dẫn đến sự bất tiện trong việc vệ sinh dương vật ở nam giới. Dương vật không được vệ sinh kỹ càng sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến kích thước, khả năng hoạt động của dương vật mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh lý, tình dục ở nam giới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lột bao quy đầu dài tại nhà không đau và an toàn. Từ đó, giúp cho các bạn tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu và giúp cho khả năng sinh hoạt tình dục hiệu quả hơn nhé. 

Lột bao quy đầu là gì ? 

cách lột bao quy đầu dài tại nhà

Áp dụng cách lột bao quy đầu dài tại nhà là phương pháp thay thế hiệu quả cho quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Lột bao quy đầu dài là phương pháp giúp cho phần da của bao quy đầu lột xuống và để lộ ra phần quy đầu dương vật cùng với lỗ niệu đạo. Bao quy đầu dài và hẹp là tình trạng hết sức bình thường đối với các bé trái mới sinh và khi còn nhỏ tuổi. Đến độ tuổi dậy thì, phần bao quy đầu này sẽ tự lột xuống để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nam giới đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần bao quy đầu vẫn không tự lột xuống. Điều này khiến cho nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là sinh hoạt tình dục. Chính vì thế, lột bao quy đầu là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. 

Tại sao nên áp dụng cách lột bao quy đầu dài tại nhà ? 

Nếu bao quy đầu dài và hẹp sẽ khiến cho nam giới gặp rất nhiều các bất tiện sau: 

  • Ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt thường ngày 

cách lột bao quy đầu dài tại nhà

Bao quy đầu dài sẽ khiến cho nam giới gặp rất nhiều bất tiện khi tiểu tiện. Nam giới sẽ có cảm giác đau tiểu nhưng lại tiểu khó, tiểu ra ít. Nếu không khắc phục sớm sẽ khiến cho chức năng của thận, bàng quang bị suy giảm. Bao quy đầu dài, hẹp sẽ khiến cho nước tiểu đọng lại ở phần quy đầu và gây viêm nhiễm. 

  • Ngăn cản sự phát triển của dương vật 

Bao quy đầu dài và hẹp sẽ phủ kín quy đầu. Điều này làm ngăn cản sự phát triển của chiều dài và kích thước dương vật rất nhiều. Dương vật nhỏ và ngắn là nguyên nhân khiến cho nam giới đánh mất sự tự tin với chuyện chăn gối với bạn tình của mình. 

  • Bất tiện trong việc vệ sinh dương vật 

Một lý do khác mà bạn nên áp dụng cách lột bao quy đầu dài tại nhà là để dễ vệ sinh dương vật. Bao quy đầu dài và hẹp sẽ khiến cho nam giới rất khó vệ sinh dương vật. Bao quy đầu dài sẽ giúp cho các chất bẩn, cặn của nước tiểu,…ứ đọng lâu ngày. Đây sẽ là môi trường cực kỳ thuận lợi cho các vi khuẩn, các loại nấm phát triển, làm viêm nhiễm dương vật. 

  • Dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa 

Bao quy đầu dài, hẹp là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà cánh mày râu rất dễ bị các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,… Đây là các loại bệnh nam khoa dễ dàng xảy ra khi bao quy đầu dài và hẹp. Nghiêm trọng hơn là sẽ dẫn đến ung thư dương vật. 

  • Hạn chế khả năng quan hệ tình dục 

Đây là nguyên nhân chính mà các bạn nam phải áp dụng cách lột bao quy đầu dài tại nhà. Bao quy đầu dài sẽ khiến cho đời sống tình dục của nam giới bị giảm sút nghiêm trọng. Nam giới sẽ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bị đau, gặp nhiều khó khăn khi quan hệ. Nếu tình trạng này kéo dài, nam giới sẽ có tâm lý “ngại yêu”. Qua đó khiến cho ham muốn tình dục suy giảm rất nhiều. 

Đó là những vấn đề vô cùng nguy hiểm nếu các bạn không thực hiện lột bao quy đầu sớm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lột bao quy đầu dài tại nhà hiệu quả và an toàn. 

Cách lột bao quy đầu dài tại nhà không đau và an toàn cho nam giới 

Lột bao quy đầu vô cùng cần thiết cho nam giới. Nó sẽ giúp phòng ngừa các bất tiện được nêu ở trên. Cách lột bao quy đầu dài tại nhà này phù hợp cho những người có bao quy đầu dài và hẹp ở mức độ nhẹ. 

Cách lột bao quy đầu dài tại nhà cho người lớn 

Cách lột bao quy đầu dài cho người lớn thực hiện bằng tay sẽ được tiến hành qua các bước sau: 

  • Bước 1:

Trước khi thực hiện lột bao quy đầu, các bạn phải vệ sinh thật sạch, sát khuẩn tay và dương vật bằng nước muối pha loãng. Điều này sẽ chắc chắn rằng dương vật của các bạn sẽ không bị nhiễm trùng khi thực hiện lột bao quy đầu dài.

  • Bước 2:

Sau khi đã vệ sinh và sát khuẩn xong, các bạn sẽ dùng 2 tay để kéo bao quy đầu theo chiều ngang. Các bạn sẽ tiến hành làm như vậy từ 2 – 3 lần/ ngày. Và thực hiện liên tục từ 1 – 2 tháng. Quá trình này sẽ giúp cho bao quy đầu giãn rộng ra. Qua đó, chúng ta sẽ dễ dàng lột bao quy đầu hơn rất nhiều. 

  • Bước 3:

Khi bao quy đầu đã giãn ra, các bạn sẽ dùng tay để kéo căng phần da của quy đầu về phía trước. Sau đó kéo ngược lại về phí bụng đến khi cảm thấy hơi đau thì dừng lại ngay. Tuy nhiên, khi thực hiện bước này, các bạn phải kéo thật nhẹ nhàng và cẩn thận. Nếu như kéo quá mạnh sẽ khiến cho phần da bị rách và tổn thương. Các bạn hãy thực hiện liên tục hành động này từ 2 – 3 lần/ ngày. Và duy trì nó từ 1 – 2 tháng nhé. 

Tổng thời gian của toàn bộ quá trình này sẽ mất từ 2 – 4 tháng. Tuỳ theo mức độ và tình trạng của bao quy đầu. 

Cách lột bao quy đầu dài cho trẻ em 

Cách lột bao quy đầu dài ở trẻ em sẽ được thực hiện tương tự như người lớn. Bố mẹ hãy kiên trì thực hiện cho trẻ từ 2 – 3 lần/ ngày trong khoảng 2 – 3 tháng. Qua đó sẽ giúp bao quy đầu của trẻ có thể lột xuống được nhé. 

Bao quy đầu dài là tình trạng vô cùng bất tiện. Hơn thế nó có thể gây nguy hiểm nếu không được khắc phục kịp thời. Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lột bao quy đầu dài tại nhà an toàn. Các bạn nên thảm khảo thêm các bài viết của chúng tôi như: mãn dục nam là gì, bệnh lậu ở nam giới,… Hy vọng các bạn có thể áp dụng thực hiện hành công nhé. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.