Cách chiều chuộng đàn ông bí mật khiến chàng điên đảo

0

Cách chiều chuộng đàn ông có thể bài viết này sẽ dành cho phụ nữ sau khi đã giành hết tình cảm của mình cho người đàn ông của đời mình. Và chiều chuộng để chàng mê đắm cả đời hết lòng thì có những phương cách khác nhau. Vậy nên phải thử hết cách mới biết chàng của bạn thích gì.

Cách chiều chuộng đàn ông khiến chàng mê đắm

Bất thần tấn công chàng

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tiễn, không ít cánh mày râu ao ước vợ mình biết vận dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ kỳ vọng người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng thắm và nhớ mãi. Đây chỉ là cách chiều chuộng đàn ông khởi đầu thôi.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn , sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Bởi vậy, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra khúc gỗ”. Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất thần vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo thành nhân tố bất ngờ.

cách chiều chuộng chàng

Phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông là khi nào?

Hôn phớt lên môi, nói thầm vào tai hay mơn trớn, ve vuốt bộ ngực của chàng hoặc dễ dàng là “không mặc gì” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn từ người bạn trăm năm của mình.

Chủ động khiêu khích chàng

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

hấp dẫn và cuồng nhiệt
Hấp dẫn và cuồng nhiệt

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên thèm khát và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải tranh đấu để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, hấp dẫn hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng dính để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông đích thực nào có thể cưỡng lại sức hút đó.

Đàn ông thích ngẫu hứng yêu đương

Tình yêu không phải chỉ ở trên giường. Đàn ông thích các thèm muốn tự phát. Trên bàn của phòng ăn, hay của văn phòng làm việc, dưới vòi tắm, trong xe hơi… điều đó luôn làm các người đàn ông bị khích thích mạnh.

Nếu phụ nữ biết cách tạo các tình huống gây kinh ngạc, mới mẻ và không ngại ngần biểu hiện những ham muốn… thì họ đã nắm giữ các “ngòi nổ” trong tay và có thể làm cho đàn ông “nổ tung” mọi lúc. Sống là không chờ đợi và đàn ông không muốn chờ đợi tới tối, để được “yêu” “đàng hoàng” trong chăn ấm nệm êm mà thích những giây khắc “đột xuất” cuồng say.

Cách chiều chuộng đàn ông sẽ không còn là bí mật nếu bạn chịu đầu tư thời gian tìm hiểu chàng thích cái gì và ham muốn cái gì để tình yêu, cảm xúc được thăng hoa. Quý ông nào cũng phải đổ rạp dưới chân phụ nữ nếu bạn áp dụng cách chiều chuộng trên đây.

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI NGAY 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000 VNĐ DUY NHẤT HÔM NAY

Mua ngay gel maxisize

Leave A Reply

Your email address will not be published.