Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ ngày nay

0

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ vậy, thật bất ngờ với những chia sẻ thẳng thắn của Amy Babineaux-Smith, đàn ông lại thích phần này mà bấy lâu phụ nữ không quan tâm.

Trong một cuộc trò chuyện, bạn tôi và tôi đã có một đêm với một nhóm đàn ông, tôi được thông báo rằng có một phần cơ thể của phụ nữ (ngoài bộ ngực, mông, chân, mắt và nụ cười) mà đàn ông nghĩ rất gợi cảm.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ
Đàn ông thích cơ thể phụ nữ như thế nào

Các chàng trai đã uống rượu, nhưng không đến mức say, và thẳng thắn và công khai hỏi tất cả các câu hỏi của chúng tôi về cách đàn ông nghĩ, và tại sao đàn ông làm điều này hay điều đó.

Sau đó, nó đã xảy ra. Một trong những anh chàng đã đưa ra yếu tố tam giác của mối, đó là sự kích động gần như điên cuồng với phần còn lại của nhóm. Tất nhiên, chúng tôi hỏi những đặc điểm của người phụ nữ mà đàn ông thích là gì.

Họ giải thích rằng khi đàn ông nhìn vào mặt trước của phụ nữ, họ không phải lúc nào cũng kiểm tra bộ ngực của họ. Có một khu vực KHÁC của một người phụ nữ mà một số người đàn ông nói rằng thậm chí còn đáng khao khát hơn cả bộ ngực lớn.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ
Nhiều khi lại tự hỏi vì sao đàn ông thích sờ mông phụ nữ

Bạn không thể nhìn thấy hình tam giác nếu một phụ nữ mặc váy hoặc váy hoặc nếu phụ nữ nặng, nhưng nếu đứng, bạn có thể nhìn xuyên qua khu vực ở phía trên cùng của chân của một người phụ nữ trong khi hai chân của cô ấy nằm với nhau…

Cuối cùng Đàn ông thích phần tam giác ấy. Tuy nhiên đây chỉ là một phần khảo sát của anh ấy bạn đừng có tin quá.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ
Đàn ông thích gì nhất ở người phụ nữ

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ? Dưới đây là những câu trả lời phổ biến nhất:

1 – Nụ cười của cô ấy

Nụ cười của cô nàng cũng là một trong những điều đàn ông thích ở phụ nữ.

Tin hay không đàn ông đánh giá cao khi một người phụ nữ mỉm cười với anh ta. Một phụ nữ xinh đẹp cau mày cũng hấp dẫn như một người khác mỉm cười. Nhưng đôi khi các chàng trai hiểu sai một nụ cười có nghĩa là một cái gì đó khác, như Wow Wow bạn phải thích tôi, và có lẽ chúng ta có thể quan hệ tình dục! Vì vậy, hãy cẩn thận đừng cười quá nhiều hoặc quá lâu; trừ khi đó là những gì bạn muốn.

Tôi phải thừa nhận tôi cũng thích một nụ cười đẹp. Một số người đàn ông nghĩ rằng phụ nữ đôi khi có thể thân mật và một nụ cười thân thiện giúp giảm bớt một số khó xử đó cho đàn ông. Vì vậy, mỉm cười là ở đầu danh sách.

2 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ là một đôi môi đầy đặn

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở điểm gì? Đôi môi đầy đặn cũng là một trong những điểm đó.

Đàn ông cũng thích đôi môi đầy đặn đẹp đẽ đi cùng với nụ cười đó. Tôi đã phải thực sự đào sâu vào một số trong những câu hỏi này bởi vì đàn ông don dường như chi tiết như phụ nữ khi các bộ phận cơ thể cụ thể được quan tâm. Vì vậy, tôi đã phải nhấn chúng cho một số chi tiết. 

Đàn ông thích phụ nữ có miệng và môi đầy đủ vì những lý do khác nhau. Một số lý do có nhiều tính chất thân mật. Hôn một ai đó với đôi môi đầy đặn đã tạo nên sự khác biệt cho một số người đàn ông, trong khi những người khác nói rằng đó là lưỡi tạo ra sự khác biệt tổng thể.

3 – Phần ngực của cô ấy

Một cô gái có ngực to và tròn cũng là mẫu phụ nữ được đàn ông thích nhất.

Có sự phân tách là một công cụ bắt mắt đối với hầu hết đàn ông, và tôi cá là bạn đã biết điều đó rồi, phải không bạn? Nó một trong những điều khác biệt một người đàn ông với một người phụ nữ. 

Đối với hầu hết đàn ông, kích thước là không quan trọng; họ chủ yếu quan tâm và quan tâm đến sự vững chắc. Họ cũng thích xem một người phụ nữ tung lên, không quá nhiều và không quá rõ ràng. Cấy ghép vú đang trở nên rất phổ biến, và đối với hầu hết đàn ông đều thích sự thẩm mỹ mà nó mang lại. 

Vì vậy, kết luận cuối cùng là sự phân chia chiến thắng về kích thước vú, nhưng trên giường, vú vững chắc là người chiến thắng.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ

4 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ đó là mông

Có cô gái, những người như Butts tốt đẹp! Họ thích nắm lấy chúng và nhìn chúng, đặc biệt là đằng sau một chiếc quần jean bó sát. Họ cũng thích nhìn thấy một mông đẹp trong quần short cùng với một đôi chân đẹp. 

Các chàng trai thích một cái mông vững chắc hơn một cái luộm thuộm. Mặc dù một số chàng trai đã tham khảo những mẩu thịt cẩu thả trong những lần gặp gỡ thân mật, và tôi đã giành được chi tiết, đây là một chương trình gia đình.

Mẫu người phụ nữ có mông cong và to là mẫu người phụ nữ mà đàn ông thích.

5 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ đó là tóc

Trên trung bình đàn ông thích tóc khỏe đẹp. Cá nhân tôi thích mái tóc dày dài hơn trong khi những người đàn ông khác có sở thích riêng của họ. Nhưng tóc dài dường như có một sở thích hơn tóc ngắn. 

Họ nói rằng nó mang lại cho họ thứ gì đó để nắm bắt trong suốt quá trình, không sao, tôi đáng lẽ phải kiểm duyệt cái đó ra khỏi .. xin lỗi! Một lần nữa, đàn ông đôi khi có thể hơi thô thiển nhưng tôi đoán rằng một phần trong bản chất của chúng tôi. Tất nhiên không phải của tôi!

Đàn ông dường như thích nó khi một người phụ nữ nghịch tóc khi nói chuyện với anh ta. Trên thực tế, nó là một sự kết hợp của việc mỉm cười, chơi đùa với mái tóc của bạn (nếu nó dài) và di chuyển cơ thể của bạn. Tôi nghĩ rằng họ gọi đó là tán tỉnh!

6 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ đó là chân

Chân! Chúng tôi thích chân của họ! Mọi người đều thích đôi chân và chủ yếu là những người tạo dáng ở đó. Hầu hết đàn ông đều thích đôi chân cân đối. Không nhất thiết là những người cơ bắp, nhưng săn chắc và rám nắng. Chân dài hay chân ngắn, miễn là chúng trông đẹp, điều đó thực sự không quan trọng.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ

7 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ là hông

Hông là một đặc điểm khác ngăn cách đàn ông tạo thành phụ nữ. Hông có hình dạng độc đáo, một số sở thích là, hình quả lê, tròn và hình trái tim. Không quá nhiều để nói về điều này, những kẻ như họ hông, và đặc biệt là trong những chiếc quần jean thấp!

8 – Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở điểm gì đó là vòng eo nhỏ

Nhiều người đàn ông cho biết rằng họ thích nhìn phụ nữ có vòng eo nhỏ nhắn. Vòng eo nhỏ sẽ khiến cơ thể phụ nữ trông mềm mại và uyển chuyển hơn.

9 – Mẫu người phụ nữ mà đàn ông thích là người có lưng gợi cảm

Nhiều người phụ nữ có tấm lưng trắng mịn lại khiến nhiều chàng mê đắm. Cái đẹp ở những quốc gia khác không chỉ được đánh giá qua gương mặt mà còn ở thân hình. Nếu các bạn có phần lưng đẹp hãy chủ động mặc những chiếc áo có thể khoe phần này nhé.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ

10 – Mùi hương của nữ giới cũng hấp dẫn đàn ông không kém

Mỗi phụ nữ đều có mùi hương khác nhau. Bên cạnh đó, mùi hương này còn khiến nam giới thích thú nhiều hơn. Nữ giới hãy cố gắng khoác lên mình những mùi hương thơm để khắc phục những mùi hương kém quyến rũ nhé. 

11 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ là làn da

Người ta thường nói “nhất dáng, nhì da.”, phần da của phụ nữ vừa trắng vừa mịn không có khuyết điểm lại là điểm thu hút với đàn ông và khiến cô gái khác phải ghen tỵ. Do đó, các bạn nữ nên chăm sóc da của mình kỹ lưỡng để hấp dẫn người đàn ông của mình.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ

12 – Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ là bụng

Nói về quần jean thấp, tôi nghĩ rằng chúng rất gợi cảm đối với một quý cô có bụng phẳng, lưng đẹp, da đẹp và hông có hình dáng đẹp. Mọi chàng trai đều đồng ý, và ai sẽ là người. Việc nó tiết lộ một thành phần gợi cảm của cơ thể phụ nữ đơn giản là không thể cưỡng lại!

Một số người đàn ông cũng đề cập đến rốn đẹp. Hình xăm ở lưng và dạ dày không được yêu thích; Thực ra các chàng trai thích hình xăm nhỏ hoặc không có gì cả. Tôi không nhớ một hình xăm nhỏ nếu nó đẹp mắt, nhưng tôi thích kiểu dáng gọn gàng hơn

Được, bạn đã có nó! 8 bộ phận cơ thể hàng đầu mà đàn ông thích chìm vào răng, nói theo nghĩa bóng là tất nhiên. Bạn đang hướng đến thể dục 24 giờ ngay phút này? Có thể, nhưng bạn không có.

Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ

Tóm lại, đây không phải là một dấu hiệu nông cạn về những gì đàn ông nghĩ về phụ nữ. Điều này chỉ đơn thuần cho mục đích thông tin và một số phụ nữ có thể quan tâm để biết phần cơ thể nào mà người đàn ông bị thu hút nhất. Tùy thuộc vào sự gần gũi, việc một người đàn ông nhìn thấy mặt trước hay mặt sau của cô ấy trước, và bộ quần áo cô ấy mặc, sẽ tạo ra sự khác biệt về những gì anh ấy xem là hấp dẫn trước tiên. 

Tiết lộ quần áo và cách bạn mang theo mình là một sự kết hợp chiến thắng đối với hầu hết đàn ông, nhưng không quá lộ liễu và không quá phóng đại trong các bước đi của bạn. Để lại một cái gì đó cho trí tưởng tượng.

Một điểm cuối cùng, màu mắt, da, tóc và chiều cao của phụ nữ là một sở thích cá nhân, giống như các kiểu cơ thể mỏng, thể thao hoặc đường cong. Mặc dù hầu hết đàn ông nói rằng họ thích vẻ ngoài hoặc cảm giác của một số bộ phận cơ thể của phụ nữ, nhưng hầu hết thời gian họ giải quyết cho một cái gì đó khác nhau. Sinh lý luôn chiếm ưu thế, và điều đó áp dụng cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, Đàn ông cũng không thể không biết đến cách làm to dương vật để chiều chuộng các nàng trong mỗi cuộc ân ái thiết tha đầy thăng hoa cảm xúc.

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI NGAY 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000 VNĐ DUY NHẤT HÔM NAY

Mua maxisize

Theo Quora.com

Bên trên là câu trả lời cho câu hỏi “Đàn ông thích những gì nhất trên cơ thể phụ nữ”. Các bạn nữ có thể lưu ý và phát huy những điểm này để chàng yêu bạn nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.