sex vibe wacko slut takes rod.

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn sau khi chia tay vì sao?

0

Bạn đang tự hỏi vì sao sau khi chia tay phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn so với đàn ông?  Không phải hầu hết tâm lý phụ nữ là như thế mà còn nhiều khía cạnh để bàn đến, phụ nữ tổn thương nhiều hơn, nhưng hồi phục và có người mới nhanh hơn. Cùng với @Toduongvat sẽ giải đáp những thắc mắc tại sao vừa mới chi tay cô ấy đã có tình mới.

1. Phụ nữ là những đối tượng luôn có trong các cuộc chơi

Phụ nữ lúc nào cũng nằm trong “trò chơi của tình ái”

Đa số, những người phụ nữ luôn có những người đàn ông vây quanh hay còn gọi là vệ tinh của cô ấy. Họ có thể quen biết nhau qua các mạng xã hội hay thậm chí là những cuộc gặp gỡ.

Người đàn ông mà cô ấy nói chỉ là bạn, thật ra gã ta là người đang muốn lên giường với cô ấy. Bạn cũng có thể gọi hắn ta là một vệ tinh của cô gái.

Tại sao phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn và gọi những người đàn ông đó là vệ tinh? Điều này có nghĩa là những người đàn ông đeo bám mãi một người phụ nữ như vệ tinh nắm chặt lấy trái đất.

Không phân biệt dù một cô gái đã lập gia đình, đã kết hôn, vừa ly dị hay đang còn độc thân thì luôn nhận được các lời mời gọi với những mối quan hệ mới. Phụ nữ được coi là những “con nai” được các “bác thợ săn” rình mò tán tỉnh. Phái đẹp còn hiểu họ là người luôn nhận sự quan tâm và có quyền chọn lựa.

Tại sao đàn ông khó quên người yêu cũ?

Ngược lại với phụ nữ, một khi đàn ông đã quyết định theo đuổi ai hoặc yêu ai thì họ sẽ ngừng sự quan tâm những cô gái khác hoặc ngừng lại các việc giao tiếp phụ nữ khác dù là mạng xã hội, các cuộc gặp riêng,….

Một nguyên tắc khó mà dời được từ xưa đến nay là đàn ông luôn phải chinh phục phụ nữ còn phụ nữ chỉ việc đợi được chinh phục mà thôi. Tuy nhiên, đến nay điều này vẫn có chiều hướng ngược lại nhưng với số ít.

Chúng ta cùng đến với lý do vì sao phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn tiếp theo.

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn
Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn

2. Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn vì cần một thay thế mới

Nếu đang trong một mối quan hệ thì việc thay thế khá dễ dàng. Tuy nhiên có những người phụ nữ đã lập gia đình nhưng vẫn cần có người thay thế khi biết chồng mình là người đàn ông xấu xa. Việc này thường xảy ra khoảng vài tháng trước khi ly hôn.

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn vì các cô thường hay tâm sự với nhau về người đàn ông đang bên cạnh mình mỗi đêm. Thường là kể các tật xấu hay những điều không tốt của anh ấy.

– “Bà biết không, ngày nào ổng cũng vứt quần lót trên sàn nhà, tôi phải nhặt lên đi giặt.”

– “Anh ấy không còn quan tâm tôi nữa, suốt ngày cứ đâm đầu vô công việc.”

Bên cạnh đó, phụ nữ luôn quan tâm chăm sóc đến vẻ ngoài của mình như chăm đến phòng tập, trang điểm thường xuyên hơn. Đây là lý do vừa chia tay cô ấy đã có tình mới. 

Tại sao khi chia tay người phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn
Tại sao khi chia tay người phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn

Không quên nhắc các quý ông, đây là những dấu hiệu của phụ nữ trước khi ly dị với chồng hoặc chia tay với bạn trai.

3. Phụ nữ trở nên lạnh nhạt và xa cách với bạn tình

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn vì thường sau khi tâm sự với các bà bạn xong thì trong đầu của các người phụ nữ thường có những sự thay thế mới. Đa phần các ông đàn ông không để tâm đến các dấu hiệu của phụ nữ trước khi họ chia tay nhưng các dấu hiệu sau đây chính là báo động cho cánh đàn ông:

  • Phụ nữ tránh né việc làm tình.
  • Cô nàng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Điều này có khả năng là cô gái đang trò chuyện với người tình.
  • Cô gái sẽ càng ngày càng xa cách với người đàn ông của cô ấy.
Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn
Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn

4. Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn sau lần chia tay

Sau cùng là bỗng một ngày nào đó cô ấy sẽ nói tiếng chia tay với bạn với bất kỳ một lý do nào. Có một phần lớn phụ nữ sẽ nói thẳng hoặc họ sẽ kiếm cớ sinh chuyện dù người đàn ông kia không hề làm gì cả.

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn thường dùng cách này để từ bỏ mối quan hệ so với với việc nói thẳng vì không dám nói trực tiếp. Người phụ nữ trong lúc này sẽ chọc tức cho người đàn ông tức lên rồi chủ động chia tay họ. Tâm sự của người phụ nữ ly hôn cũng thường kể về cách này.

Khi người đàn ông nói lời chia tay trước thì bản thân của người phụ nữ cũng không cảm thấy mình là người không tốt. Có một vài người phụ nữ sau khi “được” bạn tình chia tay thì đi kể với cả thế giới rằng cô ấy là người bị hại.

Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn sau lần chia tay
Phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn sau lần chia tay

Nếu như chiến thuật chọc tức không thành công thì họ sẽ nói thẳng trực diện. Đa số cánh đàn ông sẽ không hiểu những gì đang xảy ra do họ đang để tâm vào vào những việc khác. Sau khi bị bạn tình chia tay thì họ thường bị sốc.

Thật ra khi phụ nữ quyết định ly hôn họ đã chuẩn bị và lên chiến lược từ trước đó bằng những biểu hiện bên trên mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Sau khoảng ít nhất 1 tuần, khi đàn ông thấy phụ nữ chia tay mình xong rồi đang tay trong tay với người đàn ông khác thì họ cũng đã hiểu ra được rằng cô ấy đã quen gã đó trong lúc đang còn mối quan hệ với mình. 

Phần nội dung bên trên là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn vì sao phụ nữ thường có tình mới nhanh hơn? hay phụ nữ có quên được người yêu cũ hay không?. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này và các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác ở danh mục Tâm sự đàn ông.

Leave A Reply

Your email address will not be published.