Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ

0

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ, và những bí mật đen tối đó có đáng sợ nhất hay không? Tôi yêu phụ nữ. Họ đẹp, sâu sắc, và là những sinh vật phức tạp. Nhưng chúng tôi có những bí mật đen tối của riêng mình:

1. Sự căm ghét/hận thù của phụ nữ có thể mãnh liệt đến mức hầu hết các anh đàn ông đều không thể tưởng tượng đến. Sự giận dữ của đàn ông có thể ví như một cơn lốc xoáy – một phút trước bò còn bay vòng vòng trên không trung, một phút sau các anh đang nghĩ cách chiên trứng như nào. Sự tức giận của phụ nữ giống như một đại dương – nó là vô biên mà còn có mấy sinh rất đáng sợ bên trong nữa.

2. Chúng tôi có thể làm được nhiều thứ hơn những gì vẻ ngoài thể hiện. Nếu chúng tôi nhờ bạn treo giùm một cái kệ hay mang giùm một cái valise to, thật ra chúng tôi có thể làm đấy. Hãy thử về nhà sớm vài giờ mà không báo trước,bạn có thể ngạc nhiên trước cô vợ bé nhỏ đang di chuyển cái sofa một mình hay thể hiện tài thợ mộc.

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ

3. Phụ nữ cũng có những nhu cầu cơ thể. Chỉ là chúng tôi giấu hơi bị tốt, như đám mèo và cát vệ sinh vậy. Nên đừng có thắc mắc gì về vấn đề này và xem chúng tôi như người ngoài hành tinh.

4. Sau khi phụ nữ sinh con, chúng tôi sẽ mặc đồ lót bà già to như một cái xe ô tô với cái tã cùng size. Một túi dá chườm lên cái chỗ bị tàn phá nữa 

5. Chúng tôi muốn các anh phải phát điên vì mình. Nhưng vừa thôi, điên quá thành ra creepy. Nhưng đủ điên để hơn hẳn con người yêu cũ của các anh và ít nhất phải bằng với cái mức mà chúng tôi điên vì anh. Hiểu không??

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ

6. Chúng tôi không thực sự thích thể thao.

7. Chúng tôi thực sự thích các anh đấy. Đôi khi chúng tôi than phiền, bĩu môi, cạnh tranh với các anh, đẩy các anh đi, đảo mắt, tăng nhiệt độ điều hòa, quên nấu ăn cho các anh, hay ra vẻ chúng tôi không quan tâm. Nhưng trên thực tế, các anh là rất, rất quan trọng với chúng tôi.

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ

8. Chúng tôi tuyệt vời trong mắt các anh nhưng không phải với bản thân mình. Phụ nữ được nuôi dạy và yêu cầu phải khiêm tốn và tự giới hạn bản thân. Chúng tôi có đủ mọi loại nghi ngờ và bất an về bản thân, từ hình dáng đôi chân đến khả năng của mình cho đến quản lý mấy quỹ đầu tư. Động viên và hỗ trợ là những thứ chúng tôi rất cần.

9. Chúng tôi luôn kể mọi thứ riêng tư với bạn bè mình. Các anh có thể không biết bạn của mình đang sắp có đứa thứ tư, chứ chúng tôi có thể biết rõ chu kì kinh nguyệt của nhau và người yêu mới của người yêu cũ của chồng đứa bạn. )

10. Chúng tôi ước mong được cứu một ai đó. Một anh tỉ phú lầm lạc là tuyệt vời. Nhưng một chú cún con hay một đứa trẻ đi lạc cũng được.

Vậy là những bí mật đen tối nhất của phụ nữ đã được khám phá rồi đấy.

Theo Elena Ledoux

Leave A Reply

Your email address will not be published.