sex vibe wacko slut takes rod.

10 Bí mật đen tối nhất của phụ nữ nhất định anh em phải biết

0

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ và những bí mật đen tối đó có đáng sợ hay không? Những người đàn ông yêu phụ nữ vì chúng tôi đẹp, sâu sắc và là những người phức tạp. Bên cạnh đó, phụ nữ chúng tôi có những bí mật mà đàn ông chưa chắc biết được.

Dưới đây là những bật mí của @Toduongvat về sự đen tối của phái đẹp!

1. Bí mật đen tối nhất của phụ nữ là sự hận thù

Bí mật đen đầu tiên của phụ nữ là cánh đàn ông không thể tưởng tượng đến sự căm ghét hay hận thù của phụ nữ lớn và mãnh liệt đến cỡ nào.

Người ta ví dụ sự tức giận của đàn ông như một cơn lốc xoáy cuộn con bò con trên không trung nhưng 1 phút sau cánh đàn ông suy nghĩ cách nấu chín một quả trứng lòng đào như thế nào.

Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ
Khám phá những bí mật đen tối nhất của phụ nữ

Thế nhưng, sự giận dữ của phụ nữ lại được ví như đại dương mãnh liệt kèm theo trong những cuộn sóng là những sinh vật đáng sợ nữa.

2. Bí mật thứ hai của phụ nữ là làm được mọi việc

Bí mật đen tối thứ hai là phụ nữ có thể làm được nhiều việc như treo một cái kệ hay xách một cái vali nhưng chị em vẫn muốn nhờ vả các anh đấy.

Ngoài ra, các anh hãy về nhà mà không báo trước xem, các anh có thể sẽ thấy phụ nữ chúng tôi đang di chuyển một ghế sofa hoặc đang đóng tủ, đóng kệ treo đó. Phụ nữ chúng tôi làm được nhiều hơn những gì so với vẻ bề ngoài của mình.

Phụ nữ có thể làm được mọi việc mà không cần đàn ông
Phụ nữ có thể làm được mọi việc mà không cần đàn ông

3. Bí mật của phụ nữ là sau khi sinh con

Sau khi sinh con, bộ phận sinh dục bị giãn nở rộng ra, phụ nữ còn phải dùng túi chườm lên âm đạo để mong muốn cô bé khít lại. Chúng tôi còn phải mặc quần lót cỡ lớn và có thể phát tướng sau khi sinh.

Do đó mà các anh đừng có chê chúng tôi, chúng tôi sinh con cho các anh đau khổ và tự ti sau khi sinh rất nhiều. Các anh hãy đến mà vỗ về chúng tôi đi, tôi sẽ cảm động lắm đấy.

4. Bí mật của chị em phụ nữ là có nhu cầu bản thân

Thật ra chúng tôi che giấu những ham muốn của mình như mèo giấu phân trong cát vệ sinh thôi. Những nhu cầu của cơ thể như ăn, uống, ngủ, nghỉ ngơi, vệ sinh, bài tiết hay quan hệ tình dục là những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

Không phải chúng tôi không có nhu cầu ham muốn tình dục, chẳng qua phụ nữ chúng tôi muốn giữ giá và thể hiện mình là một con mèo nhu mì và hiền thục. Đừng nghe chúng tôi từ chối một lần rồi tin đó là thật. Hãy thử hỏi thêm vài lần nữa mà xem. Cho nên các anh đừng hỏi về vấn đề này và xem chúng tôi khác người nữa.

Phụ nữ thường có "nhu cầu" rất cao nhưng luôn biết cách kiềm chế
Phụ nữ thường có “nhu cầu” rất cao nhưng luôn biết cách kiềm chế

5. Chúng tôi chưa hẳn thích thể thao

Sự thật chúng tôi chỉ tập thể dục và thể thao để duy trì dáng vóc và vẻ bề ngoài thon gọn chứ chúng tôi không thích tập thể thao mỗi ngày.

6. Bí mật đen tối nhất của phụ nữ là làm cho đàn ông ghen

Phụ nữ chúng tôi muốn các anh phải điên cuồng lên vì chúng tôi nhưng điên vừa đủ thôi nhé, điên nặng là đưa vô trại tâm thần đó. Những lần mà các anh đi làm trễ, xịt nước hoa, đi ra ngoài không có lý do thì chúng tôi đã phát cuồng như thế nào.

Do vậy mà các anh hãy điên như hơn người yêu cũ của các ông và điên như chúng tôi phát điên lên vì các anh đó. Ngoài ra đây cũng là một cách kích thích chàng ham muốn bí mật của chị em phụ nữ.

Bí mật đen tối nhất của phụ nữ là làm cho đàn ông ghen
Bí mật đen tối nhất của phụ nữ là làm cho đàn ông ghen

7. Bí mật của phụ nữ là tôi thật sự thích anh

Có những lúc chúng tôi mè nheo, than phiền, làm các anh bực mình hay tỏ ra là mình không cần và không quan tâm các anh. Nhưng thực ra, các anh rất quan trọng đối với chúng tôi đấy!

Bí mật đen tối nhất của phụ nữ

8. Tôi hoàn hảo trong mắt anh không có nghĩa là tôi hài lòng

Chúng tôi lúc nào cũng được khuyên dạy về tự giới hạn bản thân và sự khiêm tốn. Chúng tôi có nhiều mối lo từ quan hệ, gia đinh, chuyện con cái, tài sản,…. Bí mật đen tối nhất của phụ nữ chúng tôi là cần các anh động viên và trợ giúp.

9. Chúng tôi muốn cứu được một ai đó

Chúng tôi mong cứu được một chàng tỷ phú thì quá tuyệt vời hay một chú cún hoặc một đứa trẻ đi lạc thì cũng được.

10. Bí mật của phụ nữ cũng là kể chuyện riêng tư cho bạn bè

Cánh đàn ông có thể không biết bạn của mình sắp có đứa con thứ ba nhưng chúng tôi biết rõ chu kỳ kinh nguyệt của nhau, chồng bạn tôi có tật xấu gì, người yêu mới của người yêu cũ của chồng nhỏ bạn thân là người nào. Theo Elena Ledoux.

Phụ nữ luôn thích tán gẫu với bạn bè
Phụ nữ luôn thích tán gẫu với bạn bè

Bên trên là 10 bí mật đen tối nhất của phụ nữ mà chắc hẳn các cánh mày râu không thể biết hết được. Sau khi đã xem hết những bí mật này, hãy quan tâm và yêu thương phụ nữ nhiều hơn để hạnh phúc gia đình luôn bền chặt. Toduongvat cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này nhé và ghé vào tâm sự phái đẹp để xem thêm những bài viết hay mỗi ngày nha.

Một số bài viết liên quan khác:

Thuốc tăng sinh lý phụ nữ cải thiện cuộc yêu tăng cường ham muốn

Thuốc kích dục cho nữ cấp tốc hiệu quả chỉ sau vài phút sử dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.