Thủ dâm có mất trinh không và cách thủ dâm không mất trinh

0

Thủ dâm có mất trinh không và cách thủ dâm không mất trinh là điều mà chị em thắc mắc khá phổ biến mà ngại hỏi. Điều này được nhiều chị em gái mới lớn quan tâm khá nhiều vì sợ đánh mất “cái ngàn vàng” trong lúc tự thủ dâm.

Vậy thủ dâm có bị mất trinh không? cách thủ dâm không mất trinh? mất trinh là gì? dấu hiệu mất trinh? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này mời bạn đọc bài viết sau đây của Toduongvat.

Mất trinh là gì?                                                     

Màng trinh là lớp màng mỏng gần với cửa âm hộ, cách âm hộ khoảng 2cm mà 80% người con gái sẽ có. Màng trinh mỗi người sẽ có hình dạng, kết cấu, màu sắc khác nhau. Nhưng thông thường, đa số màng trinh sẽ có màu hồng, bề mặt có một hoặc nhiều lỗ để máu kinh thoát ra, kết cấu màng trinh thường mỏng.

Vì màng trinh mỏng mà do đó rất dễ bị rách vì nhiều nguyên nhân mà không phải chuyện quan hệ tình dục gây ra.Trường hợp đặc biệt thậm chí có nhiều người con gái không có màng trinh.

Các hình dạng phổ biến của màng trinh:

  • Màng trinh dạng tròn: Đây là dạng phổ biến ở hầu hết nữ giới. Màng trinh dạng tròn thường chỉ có 1 lỗ trong ở giữa.
  • Màng trinh dạng sàng: Màng trinh nhiều lỗ nhỏ giống như cái sàng, màng trinh dạng sàng thường mỏng và dễ rách.
  • Màng trinh bít kín: Đây là dạng đặc biệt, các bạn gái có màng trinh bít kín cần phải tạo lỗ thủng bằng cách can thiệp ngoại khoa để máu kinh nguyệt thoát ra ngoài.
  • Màng trinh dạng vách ngăn: Là màng trinh có nhiều dải giăng ngang cửa âm dạo, vách của màng trinh dạng vách ngăn thường có hình lưỡi liềm.
Mất trinh là gì?
Mất trinh là gì?

Dấu hiệu mất trinh

Xem màu sắc của ngực và âm đạo

Theo kinh nghiệm dân gian, bạn có thể quan sát phụ nữ chưa quan hệ tình dục thì đầu vú của họ hồng nhạt, nhũ hoa có kích thước nhỏ, sở hữu âm đào hồng hào, tươi tắn cùng với mùi hương âm đạo quyến rũ, tự nhiên.

Với những chị em đã quan hệ, bầu ngực thường căng tròn và to hơn, bầu ngực săn chắc nên ra dáng thiếu nữ hơn.Cô bé của phụ nữ mất trinh thường sẫm màu, môi lớn và môi bé không.

Dáng đi thay đổi rõ ràng sau khi bị mất trinh

Dấu hiệu dễ nhận biết của con gái mất trinh là bạn hãy nhìn vào dáng đi của họ. Các bạn nữ đã mất trinh đều có chung 1 đặc điểm nhận diện là dáng đi khá xấu. Dáng đi của con gái mất trinh thường có phần thay đổi về háng, háng khó khép và thường bè ra rộng hơn.

Tuy nhiên, 1 số người con gái vẫn có thói quen và khả năng tập khép chân khi đi, ngồi thường xuyên nên dáng đi vẫn không thay đổi. Nên cách nhận biết này cũng không hoàn toàn chính xác 100%. Có nhiều người sau mất trinh tướng đi vẫn rất chuẩn và thon thả như thời con gái. Tuy nhiên , có nhiều người chưa mất trinh nhưng tướng đi vẫn hai hàng và không khép chân được.

Xuất hiện máu tươi bất thường sau khi quan hệ tình dục

Dấu hiệu mất trinh dễ nhận biết nhất là khi quan hệ lần đầu nếu chị em phụ nữ còn trinh thì sau lần quan hệ lần đầu ấy sẽ thấy có một chút máu dính trên ga giường hoặc quần lót. Đơn giản là vì màng trinh cũng như da thịt mình khi mình làm rách da thì sẽ có một chút máu chảy ra.

Có cảm giác âm đạo bị đau rát

Sau khi quan hệ lần đầu, nhiều chị em phụ nữ sẽ có biểu hiện đau vùng dưới hông, bụng dưới. Ngoài ra còn cảm nhận được sự khác lạ ở vùng kín, đau âm ỉ ở “ cô bé” là do chưa kịp thích nghi với sự giãn nở cô bé. Do đó, nếu bạn có cảm thấy ê ẩm, nhức mỏi cơ thể cũng đừng quá lo lắng. Vì đây là một trong những dấu hiệu bình thường của một người con gái vừa mới mất trinh.

Dấu hiệu mất trinh
Dấu hiệu mất trinh

Vậy thì thủ dâm có mất trinh không?

Thủ dâm là cách để tự thỏa mãn những nhu cầu sinh lý tình dục của mình. Vậy thì thủ dâm có mất trinh không?

Sẽ không mất trinh nếu thủ dâm bằng thao tác tay ở mức vừa phải và hoàn toàn có thể mất trinh nếu bạn thọc tay vào sâu bên trong “cô bé”. Chỉ giúp kích thích và va chạm bên ngoài âm đạo để tạo khoái cảm.Tuy nhiên, sự khoái cảm do thủ dâm đem lại  sẽ càng lúc càng cao trào làm bản thân dễ hành động mất kiểm soát.

Từ đó sẽ dẫn đến việc thủ dâm không chỉ diễn ra bên ngoài âm đạo mà còn vào sâu trong âm đạo. Nguy cơ rách màng trinh rất cao nếu thủ dâm kích thích bằng tay diễn ra ở sâu bên trong âm đạo. Đặc biệt, nên cẩn thận sẽ dễ rách hơn rất nhiều nếu bị tác động đối với những màng trinh có cấu trúc mỏng.

Bên cạnh đó, một lý do cũng sẽ khiến rách màng trinh trong lúc là khi bạn thực hiện hoạt động thủ dâm này quá thường xuyên, cảm giác phê của bạn có xu hướng bị chai lì. Những tác động ma sát bình thường bên ngoài không còn mang lại nhiều khoái cảm nữa. Lúc này, bạn sẽ có xu hướng thao tác mạnh tay hơn để tăng mức độ khoái cảm, tìm tới những hành động kích thích mạnh hơn. Hay bạn đã quá ghiền với việc thủ dâm và thực hiện thủ dâm quá nhiều lần, liên tục. Tất cả là những lý do mà bạn có thể làm rách màng trinh vì thủ dâm.

Cách thủ dâm không bị mất trinh

Thủ dâm bằng tay bên ngoài âm đạo là cách thủ dâm không bị mất trinh

Cách tự sướng bằng tay là cách thủ dâm phổ biến nhất mà chị em thường hay sử dụng. Bởi vì Thủ dâm bằng tay rất dễ thực hiện, an toàn và nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh mà không tốn nhiều sức.

Chị em thoải mái lựa chọn tư thế cho mình. Bạn có thể tùy hứng đứng, nằm hoặc ngoài tùy thích Với cách tự sướng bằng tay thì bạn gái có thể lựa chọn nhiều tư thế khác nhau.. Sau đó sử dụng những ngón tay của mình ma sát nhẹ nhàng vào “cô bé”, hạt le, môi trên môi dưới để tạo khoái cảm.

Cách thủ dâm không bị mất trinh là tự sướng bằng gối

Tự sướng bằng gối nghe có vẻ phi thực tế nhỉ? Nhưng nếu bạn gái thích thủ dâm mà chưa biết cách thì hãy thử thủ dâm bằng gối vì nó rất là thú vị đấy! Tự sướng bằng sẽ rất thú vị và tạo cho bạn nhiều khoái cảm. 

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 1 cái gối và kẹp vào giữa háng. Sau đó có thể rướn người tạo độ mơn trớn. Đồng thời, có thể kết hợp với các động tác kích thích tới những bộ phận nhạy cảm bằng tay như:  “cô bé”, vùng ngực, nhũ hoa,… để gia tăng khoái cảm như ý muốn.

Cách thủ dâm không bị mất trinh
Cách thủ dâm không bị mất trinh

“Tự xử”” bằng vòi hoa sen” là cách thủ dâm không bị mất trinh

Cách thủ dâm không mất trinh bằng vòi hoa sen khá đơn giản và dễ dàng thực hiện ở mọi chị em. Sau khi chị em bước vào nhà tắm và cởi bỏ hết quần áo của mình thì điều chỉnh tốc độ của vòi hoa sen cho phù hợp rồi cầm vòi xịt cẩm xịt nước hướng vào “cô bé” của mình. Dòng nước và áp lực nước sẽ góp phần mang lại cảm giác sung sướng cho nàng. Không nên dùng vòi nước với áp lực quá lớn và nước quá nóng để tránh nguy cơ vùng kín bị tổn thương.

Thủ dâm có mất trinh không và cách thủ dâm không mất trinh đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đã có câu trả lời thông suốt  giải đáp cho câu hỏi thủ dâm có bị mất trinh không? cách thủ dâm không mất trinh? mất trinh là gì? dấu hiệu mất trinh? Tóm lại, thủ dâm là một giải pháp tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý lành mạnh, an toàn. Chỉ cần bạn gái biết thao tác và tần suất thủ dâm đúng cách thì thủ dâm sẽ không làm rách màng trinh của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.