Đàn ông có đang hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ?

0

Phần lớn đàn ông đều hiểu sai phụ nữ, làm thế nào để theo đuổi một cô gái và hôm nay là câu trả lời đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ.

Đàn ông có đang hiểu sai

Xin chào. Đầu tiên, tôi không bao giờ muốn tổng quát chuyện này một cách quá mức, bởi có rất ít những thứ mà “phần lớn đàn ông đều hiểu sai” trong việc tiếp cận phụ nữ. Họ đều là những con người khác biệt mà. Đồng thời, những người đàn ông lớn tuổi thường giỏi tiếp cận chúng tôi hơn vì họ đã học được rằng điều gì sẽ khiến mình bị gạt sang một bên rồi.

Đây là một vài thứ không có tác dụng, xem và khám phá những điều này để hạn chế hoặc lật ngược nó lại để áp dụng bạn nhé.

1. Cố gắng giả vờ làm một con người khác. Tôi không đùa đâu đấy, có lần tôi ngồi trong quán bar với một người bạn khi mới ngoài 20, và có hai gã khá trạc tuổi chúng tôi lúc đó bước tới và bắt đầu nói chuyện. Chúng tôi đều nghĩ là, OK thôi… Họ khá dễ mến, bla bla… Cho tới lúc một người cố nói với chúng tôi, ra cái vẻ rất nghiêm túc, rằng họ là “điệp viên ngầm”. Phản ứng của tôi ấy à? “Chậc, trông anh có vẻ không giỏi cái nghề đó lắm đâu nhỉ?”

Đàn ông có đang hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ

2. Cứ nghe cái đám “nghệ sĩ tán gái” nửa mùa ngu như lợn ấy đi. OK, coi này, anh không cần tới cái thứ gì đó “chiến lược” quá đâu. Hãy tử tế, lịch lịch sự, hãy hào hứng, sạch sẽ và ăn mặc đẹp một chút thôi. Hãy kể cho chúng tôi về bản thân bạn một cách ngắn gọn thôi (nhưng mà tất nhiên, cứ để dành cái chuyện người cũ làm bạn tan nát trái tim vào cái ngày hẹn hò thứ 5 ấy như thế nào đi…). Dù chỉ muốn có được mối tình một đêm trong căn phòng khách sạn nào đó thôi thì, anh cũng chẳng cần chiến lược gì đâu. Bạn cần có một ánh mắt có thể đón nhận những rung cảm của một người phụ nữ sẽ đón nhận điều đó.

3. Chẳng biết được bản thân muốn gì. Tôi không nói tới những đặc điểm về thể chất ở đây nhé. Tôi muốn nhấn mạnh việc thấu hiểu những gì anh đang kiếm tìm. Giống như điều bên trên thì, nếu muốn mối tình một đêm nào đó, thì đừng cố phí phạm thời gian tán chuyện với một cô gái hay người phụ nữ nào đó không có chút hứng thú gì với việc đấy. Anh chỉ cho rằng cô ấy hot thôi vẫn là chưa đủ đâu. Hãy học cách đọc vị người khác. Nếu đang tìm kiếm một người bạn gái, thì hãy xác định ngay từ đầu, tất cả những gì anh mong muốn vào đêm hôm đấy là gây được ấn tượng ban đầu mà thôi. Hãy mời “cô ấy cùng những người bạn” tới “một buổi tiệc mà bạn sẽ tổ chức vào cuối tuần”. Sau đó thì, khi họ xuất hiện tại bữa tiệc đó (“Ông gì ơi… Cho tôi nhờ bể bơi vào thứ bảy này nhé. Tôi biết, cơ mà tôi đã mời một đám bạn gái tới quẩy rồi, và giờ họ sắp đến còn tôi lại sống trong một căn hộ nhỏ xíu mà thôi. Giúp tôi cái, được không?”), hãy tử tế với TẤT CẢ BỌN HỌ, KỂ CẢ NHỮNG CÔ KHÔNG ĐƯỢC XINH NHÉ. Chòi oi, đặc biệt là mấy cô không xinh ấy. Phụ nữ sẽ nhìn cách anh đối xử với những người bạn không muốn ngủ cùng, và nếu anh muốn biết một người đàn ông coi thường những người bạn thừa cân của tôi sẽ nhận được gì từ tôi, anh sẽ cần một hớp rượu đó.

4. Không thực tế. Không, cô bé đó không muốn có anh đâu. Cổ thích con trai của anh kia. OK không? Tất nhiên, có cô sẽ thích những người có tuổi một chút. Lớn hơn khoảng 10 – 15 tuổi. Không phải 30 tuổi đâu nhé.

5. Cứ tạm coi là trong mắt anh, cô ấy rất hấp dẫn đi. Tôi có người bạn đại học đẹp dã man và phần lớn các cô gái khác không muốn làm bạn của cô ấy còn đàn ông thì phát rồ khi cô xuất hiện hoặc coi cô như một miếng thịt di động vậy. Cô ấy thật lẻ loi và chẳng có chút tự tin nào vào bản thân vì phụ nữ ghét cô ấy (tôi là người bạn duy nhất của cô, thật đó) và thực sự chưa bao giờ có người yêu. Cô ấy chỉ muốn có một người bạn trai đối xử tử tế với mình thôi mà.

Hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ

6. Nhầm lúc / nhầm nơi. Có biết tìm bạn tình thuần túy ở đâu không? Ở chỗ nghỉ mát nhé. Nếu chỉ cần có thể, hãy đi tới nơi nào nhiều khả năng anh sẽ gặp được những người như vậy đấy. Muốn những cô khác phù hợp hơnthì… hãy theo lẽ thường nhé. Đừng tìm tình một đêm nơi lễ thờ. Hãy học cách cải thiện cơ hội của bản thân bằng cách suy nghĩ một chút thôi. Anh thấy đấy, ĐẤY mới là kiểu “chiến lược” mà anh cần. Không phải cái kiểu đi nói thế này thế kia đâu.

7. Lại gần bọn tôi và nói rằng anh thích ngoại hình của chúng tôi tới mức nào ấy à. Chỉ mấy ông tõi đang say thôi nhé. “Này…nhìn em ngon thế. Anh thích rồi đấy. Muốn nhảy không?” Không một chút nào đâu nhé. Chúng tôi biết mình có đẹp hay không mà. Chúng tôi biết ngực mình to bé thế nào nhé. Đừng có nói ra làm gì. Hãy nói về bản thân anh ấy.

Hay là làm ngược lại sẽ hiệu quả hơn nhỉ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.