sex vibe wacko slut takes rod.

Đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ không?

0

Phần lớn đàn ông đều hiểu sai phụ nữ, làm thế nào để theo đuổi một cô gái và hôm nay là câu trả lời đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ hay không?

Xin chào. Đầu tiên, @Toduongvat không bao giờ muốn tổng quát chuyện này một cách quá mức, bởi có rất ít những thứ mà “phần lớn đàn ông đều hiểu sai” trong việc tiếp cận phụ nữ. 

Họ đều là những con người khác biệt mà. Đồng thời, những người đàn ông lớn tuổi thường giỏi tiếp cận chúng tôi hơn vì họ đã học được rằng điều gì sẽ khiến mình bị gạt sang một bên rồi.

Dưới đây là một vài thứ có tác dụng giúp bạn xem và khám phá những điều này để hạn chế hoặc lật ngược nó lại để áp dụng bạn nhé.

1. Đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận con gái bằng cách giả vờ làm người khác

Tôi không đùa đâu đấy, có lần tôi ngồi trong quán bar với một người bạn khi mới ngoài 20, và có hai gã khá trạc tuổi chúng tôi lúc đó bước tới và bắt đầu nói chuyện. 

Chúng tôi đều nghĩ là, OK thôi… Họ khá dễ mến, bla bla… Cho tới lúc một người cố nói với chúng tôi, ra cái vẻ rất nghiêm túc, rằng họ là “điệp viên ngầm”. 

Phản ứng của tôi ấy à? “Chậc, trông anh có vẻ không giỏi cái nghề đó lắm đâu nhỉ?”. Vậy nên luôn tự tin và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, được xem là một người đàn ông luôn thu hút phụ nữ và bản lĩnh.

Đàn ông có đang hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ
Đàn ông có đang hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ

2. Cứ nghe cái đám “nghệ sĩ tán gái” nửa mùa ngu như lợn ấy đi

Coi này, anh không cần tới cái thứ gì đó “chiến lược” quá đâu. Hãy tử tế, lịch lịch sự, hãy hào hứng, sạch sẽ và ăn mặc đẹp một chút thôi. 

Hãy kể cho chúng tôi về bản thân bạn một cách ngắn gọn thôi (nhưng mà tất nhiên, cứ để dành cái chuyện người cũ làm bạn tan nát trái tim vào cái ngày hẹn hò thứ 5 ấy như thế nào đi…). Dựa vào điều này để xác định đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ không.

Dù chỉ muốn có được mối tình một đêm trong căn phòng khách sạn nào đó thôi thì anh cũng chẳng cần chiến lược gì đâu. Bạn cần có một ánh mắt có thể đón nhận những rung cảm của một người phụ nữ sẽ đón nhận điều đó.

3. Không biết bản thân muốn gì là sai lầm của đàn ông

Tôi không nói tới những đặc điểm về thể chất ở đây nhé. Tôi muốn nhấn mạnh việc thấu hiểu những gì anh đang kiếm tìm. Giống như điều bên trên thì, nếu muốn mối tình một đêm nào đó, thì đừng cố phí phạm thời gian tán chuyện với một cô gái hay người phụ nữ nào đó không có chút hứng thú gì với việc đấy. 

Anh chỉ cho rằng cô ấy nóng bỏng thôi vẫn là chưa đủ đâu. Hãy học cách đọc vị người khác. Nếu đang tìm kiếm một người bạn gái, thì hãy xác định ngay từ đầu, tất cả những gì anh mong muốn vào đêm hôm đấy là gây được ấn tượng ban đầu mà thôi.

Đàn ông có đang hiểu sai việc tiếp cận phụ nữ qua việc chẳng biết bản thân muốn gì
Đàn ông có đang hiểu sai việc tiếp cận phụ nữ qua việc chẳng biết bản thân muốn gì

Dựa vào điều này để biết đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ hay không. Hãy mời “cô ấy cùng những người bạn” tới “một buổi tiệc mà bạn sẽ tổ chức vào cuối tuần”. Sau đó thì, khi họ xuất hiện tại bữa tiệc đó: 

“Ông gì ơi… Cho tôi nhờ bể bơi vào thứ bảy này nhé. Tôi biết, cơ mà tôi đã mời một đám bạn gái tới quẩy rồi, và giờ họ sắp đến còn tôi lại sống trong một căn hộ nhỏ xíu mà thôi. Giúp tôi cái, được không?” 

Hãy tử tế với tất cả bọn họ và tử tế với những cô gái không được xinh đẹp nhé. Trời ơi, đặc biệt là mấy cô không xinh ấy. 

Phụ nữ sẽ nhìn cách anh đối xử với những người bạn không muốn ngủ cùng, và nếu anh muốn biết một người đàn ông coi thường những người bạn thừa cân của tôi sẽ nhận được gì từ tôi, anh sẽ cần một hớp rượu đó.

4. Đàn ông có đang hiểu sai qua việc không thực tế

Không, cô bé đó không muốn có anh đâu. Cô gái ấy chỉ thích con trai của anh kìa. OK không? Tất nhiên, có cô sẽ thích những người có tuổi một chút. Lớn hơn khoảng 10 – 15 tuổi. Không phải 30 tuổi đâu nhé.

Vậy nên nam giới nên chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn để luôn là người có sự lựa chọn, chứ không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn của người khác. Chăm tập luyện thể thao, ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý hoặc có thể sử dụng những sản phẩm bổ trợ khác như thuốc tăng cường sinh lý nam để luôn sung mãn và hấp dẫn. Ngoài ra thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới cũng là cách trị yếu sinh lý nam tại nhà, giúp anh em tránh khỏi được tình trạng xuất tinh sớm.

5. Tạm coi trong mắt anh là cô ấy rất hấp dẫn đi

Tôi có người bạn đại học đẹp dã man và phần lớn các cô gái khác không muốn làm bạn của cô ấy còn đàn ông thì phát rồ khi cô xuất hiện hoặc coi cô như một miếng thịt di động vậy. 

Cô ấy thật lẻ loi và chẳng có chút tự tin nào vào bản thân vì phụ nữ ghét cô ấy (tôi là người bạn duy nhất của cô, thật đó) và thực sự chưa bao giờ có người yêu. Cô ấy chỉ muốn có một người bạn trai đối xử tử tế với mình thôi mà.

Đàn ông có đang hiểu sai
Đàn ông có đang hiểu sai

6. Đàn ông có đang hiểu sai qua việc nhầm lúc hoặc nhầm nơi

Có biết tìm bạn tình thuần túy ở đâu không? Ở chỗ nghỉ mát nhé. Nếu chỉ cần có thể, hãy đi tới nơi nào nhiều khả năng anh sẽ gặp được những người như vậy đấy.  Muốn những cô khác phù hợp hơn thì… hãy theo lẽ thường nhé. 

Đừng tìm tình một đêm nơi lễ thờ. Hãy học cách cải thiện cơ hội của bản thân bằng cách suy nghĩ một chút thôi. Anh thấy đấy, đó mới là kiểu “chiến lược” mà anh cần. Không phải cái kiểu đi nói thế này thế kia đâu.

7. Nói rằng anh thích ngoại hình của chúng tôi tới mức nào ấy à

Chỉ mấy ông đang say thôi nhé. “Này…nhìn em ngon thế. Anh thích rồi đấy. Muốn nhảy không?” Không một chút nào đâu nhé. 

Chúng tôi biết mình có đẹp hay không mà. Chúng tôi biết ngực mình to bé thế nào nhé. Đừng có nói ra làm gì. Hãy nói về bản thân anh ấy. Hay là làm ngược lại sẽ hiệu quả hơn nhỉ?

Tuy nhiên, con gái luôn thích có được một bộ ngực căng tròn đúng chứ. Vậy nên thực tế một chút các nàng nhé! Nhiều bạn nữ ngực lép, ngực xệ muốn đi cải thiện bộ ngực nhưng lại sợ dao kéo. Do vậy, thuốc uống tăng vòng 1 có thể giúp cho các nàng giải quyết được tình trạng này và cũng là một cách làm ngực to tại nhà hiệu quả được rất nhiều chị em hiện đại lựa chọn.

Hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ
Hiểu sai điều gì về việc tiếp cận phụ nữ

Bên trên là 7 điều chỉ ra việc đàn ông có đang hiểu sai trong việc tiếp cận phụ nữ hay không. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và rút kinh nghiệm từ những thông tin bên trên nhé. Bạn cũng có thể đọc thêm những bài viết khác ở Tâm sự đàn ông.

Leave A Reply

Your email address will not be published.