sex vibe wacko slut takes rod.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất và những vị trí làm nàng lên đỉnh

0

Một trong những lý do chính làm cho cuộc yêu sớm kết thúc và nàng không đạt được cực khoái là do cánh mày râu không biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng, còn mơ hồ về việc phụ nữ thích hôn chỗ nào và chẳng biết cách kích thích chúng. Hãy đọc ngay bài viết của @Toduongvat để cùng tìm hiểu xem những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Từ đó có thể làm nàng sung sướng, đê mê hơn trong mọi “cuộc yêu”.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào – Là khuôn mặt

Đa số người phụ nữ nào cũng thích được chiều chuộng, yêu thương và nhẹ nhàng trước khi vào cuộc yêu. Vì vậy, trước khi lâm trận bạn hãy thể hiện được cho nàng thấy rằng bạn yêu nàng đến nhường nào bằng những cái vuốt ve lên mặt. Những cái nhìn dịu dàng và âu yếm khi nói chuyện với nàng. Ôm nàng vào lòng, hôn nhẹ lên trán và vuốt ve nhẹ đôi gò má của nàng để cho nàng thấy được sự bao bọc và an toàn.

Lúc này, nếu bạn tinh ý một chút bạn sẽ nhận thấy sự thư giãn, thoải mái và hạnh phúc được biểu hiện trên khuôn mặt của nàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát được khi nàng lên đỉnh bằng việc nhận biết được khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh.

Vùng nhạy cảm của nàng là ở đôi tai

Nhiều chuyên gia tình dục học nói rằng: Cảm giác hưng phấn ở người phụ nữ có hai loại là thể xác và tinh thần. Phụ nữ thường yêu bằng tai, vì thế đôi tai là một trong những điểm nhạy cảm của phụ nữ, là cánh cửa giúp chàng chiếm trọn được trái tim nàng và làm nàng hưng phấn hơn trong cuộc yêu.

Phụ nữ thích được hôn ở đôi tai
Phụ nữ thích được hôn ở đôi tai

Đặt bàn tay vòng ra phía sau đầu cô ấy, dùng ngón trỏ và ngón cái mân mê vành tai. Khi thấy nàng có phản ứng, thì lúc này bạn có thể thở nhẹ nhàng vào tai hoặc cắn nhẹ vào vành tai để kích thích và gợi dục cho nàng. Tiếp theo thì thầm những lời nói mang tính gợi dục hay đơn giản là khen vài câu vào tai nàng.

Điểm nhạy cảm ở nữ là vùng cổ

Phụ nữ thích hôn chỗ nào chính là vùng cổ. Sau khi hôn nhẹ nhàng các điểm trên mặt nàng, thì bạn nên lướt đôi môi xuống dưới khu vực cổ của nàng. Vì vùng da cổ rất mỏng làm cho các mạnh nằm sát ngay bề mặt da, nên cổ sẽ là nơi cảm nhận được vật va chạm dễ hơn những vùng khác trên cơ thể. 

Dùng đôi môi điêu luyện của bạn thực hiện cắn và hôn nhẹ nhàng lên cổ của nàng để xem thử nàng có phát ra âm thanh hoặc rên không nhé. Nếu có thì nàng đang lên cơn hưng phấn đấy, trong khi làm tình bạn nam cũng có thể mơn trớn vùng cổ của nàng và còn là cách làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn trong mọi cuộc yêu.

Chị em rất thích được hôn ở vùng cổ
Chị em rất thích được hôn ở vùng cổ

Phụ nữ thích hôn chỗ nào – Là đôi môi

Một nụ hôn say đắm với nàng là một ý tưởng tuyệt vời và không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Vì vậy, bạn nên hôn nhẹ bên ngoài môi của nàng sau đó là một nụ hôn mãnh liệt với nàng.

Lưu ý là đừng quá vồ vập nàng, vì sức của bạn có thể làm nàng bị thương. Thay vào đó, hãy tạo ra những khoảng nghỉ để cuộc yêu của cả hai được kéo dài lâu hơn. Thỉnh thoảng bạn hãy cắn nhẹ lên môi nàng, nhắc nhẹ với nàng để cả hai cùng quấn lưỡi vào nhau và nút lưỡi nàng.

Đôi môi có phải là nơi phụ nữ thích được hôn và được bạn tình yêu thương
Đôi môi có phải là nơi phụ nữ thích được hôn và được bạn tình yêu thương

Những ngón tay ấm áp đan xen vào nhau là động tác phụ nữ rất thích 

Trong lúc hôn say đắm với nàng, thì đừng quên di chuyển những ngón tay hư hỏng của bạn. Dùng tay vuốt ve mái tóc nàng rồi xuống tai, cổ, ngực sau đó là đan xen các ngón tay vào tay nàng. Chính sự gần gũi này lại là cảm giác làm cho cô ấy thích thú và hưng phấn. Việc này còn có tác dụng giúp đánh thức được nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể của nàng.

Phụ nữ thích được hôn ở vùng ngực 

Ngực của người phụ nữ cũng là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Vì thế, đây cũng được xem là vị rất dễ dàng kích thích trên cơ thể của người phụ nữ. Bạn có thể làm những động tác khác nhau trên ngực của nàng như: liếm, hôn, cắn nhẹ, xe đầu ti của nàng. Đầu vú của nàng sẽ cương cứng lên và cảm xúc của nàng sẽ phát cuồng lên vì những kích thích mà bạn mang lại cho mà xem.

Phụ nữ thích được hôn ở ngực
Phụ nữ thích được hôn ở ngực

Bắp đùi là nơi nhạy cảm cơ thể con gái

Bắp đùi cũng được xem như là nơi mà phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất. Sau khi kích thích hết mọi giác quan phần bên trên của cơ thể nàng, thì lúc này hãy mơn trớn đôi bàn tay của bạn tiến xuống vùng mông và đùi.

Lúc này, có thể nàng sẽ rên ư ử và cong người lại khi bàn tay hư hỏng của bạn tiến gần đến vùng cấm địa của nàng. Đây được xem như là cách khơi gợi lên ngọn lửa dục và khoái cảm trong người nàng. Vì thế, hãy cho nàng thấy được sự điêu luyện trong màn dạo đầu của bạn.

Tìm hiểu >>> Cách lấy lại ham muốn cho phụ nữ để làm cho nàng nước nôi lai láng.

Mặt lưng là nơi phụ nữ thích được hôn và vuốt ve

Dùng tay của bạn lượn thêm vài vòng vào phần lưng của nàng. Đưa tay ra phía sau, vuốt ve nhẹ vào lưng của nàng. Di chuyển tay xuống gần mông thì đưa lên lại sẽ làm cho nàng càng tăng sự kích thích.

Những cử chỉ mơn trớn nhẹ nhàng, vuốt ve âu yếm trên lưng sẽ đem lại cho nàng cảm giác mới lạ và thích thú. Ngoài ra, phần sống lưng còn là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các bạn nam nên áp dụng thường xuyên khi làm tình với nàng.

Phần gáy là nơi phụ nữ thích được hôn 

Phần gáy cũng là nơi mà nhiều người phụ nữ thích được hôn nhất. Vì đa số phụ nữ đều thích bắt đầu cuộc yêu bằng những nụ hôn, những hơi thở, cùng những cú cắn nhẹ nhàng lên gáy.

Thực hiện những hành động này lên sau gáy của nàng sẽ làm cho việc yêu được trở nên tươi mới và thuận lợi hơn. Vì thế các chàng đừng bỏ qua phần nhạy cảm này của nàng nhé.

Phần gáy là nơi phụ nữ thích được hôn, được liếm
Phần gáy là nơi phụ nữ thích được hôn, được liếm

Phụ nữ thích được hôn ở âm đạo

Âm đạo cũng là nơi mà người phụ nữ thích được hôn nhất và muốn bạn tình của mình chạm vào nhất. Dùng đôi tay của bạn lướt nhẹ nhàng từ vùng đùi và tiến thẳng đến gần âm đạo của nàng. Cùng lúc đó thực hiện hôn từ vùng rốn xuống thẳng vùng cấm địa của nàng. Hoặc có thể hôn theo chiều ngược lại từ đùi lên vùng cấm địa và tấn công thẳng vào điểm G của phụ nữ

Lúc này, sau khi đã nuông chiều tất cả những vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Nàng sẽ tình nguyện nghe theo lời bạn và làm bất cứ những điều bạn muốn mà không còn tâm lý ngần ngại nữa.

Hy vọng rằng bài viết trên, giúp các chàng bỏ túi cho mình những bí quyết biết được phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất, để luôn giữ lửa tình yêu của bạn.

Bài viết liên quan:

Thuốc tăng sinh lý phụ nữ giúp nàng cải thiện “cuộc chơi”

Loại thuốc giúp ham muốn ở nữ tăng cao và dễ dàng lên đỉnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.