Top 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa – Toduongvat

0

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa là gì và làm cách nào để có thể tìm ra chúng? Chuyện tình dục không phải là sự thỏa mãn của một người mà phải đến từ sự thăng hoa cảm xúc đến từ hai phía. Chính vì thế, để “chuyện yêu” của bạn được thăng hoa hơn thì cánh mày râu nên sở hữu những bí quyết giúp cho bạn gái của mình “lên đỉnh” nhanh hơn.

Sau đây là bật mí của Toduongvat về 4 huyệt đạo trên cơ thể làm nàng sung sướng và kích thích phụ nữ ra nước chắc chắn sẽ khiến cho chị em mê mệt vì bạn.

Lý do bạn nên biết những “huyệt đạo” điểm yếu của nàng

Thực tế chỉ ra rằng, đa số những “cuộc yêu” không làm cho cả hai được thăng hoa và đặc biệt là chị em phụ nữ.  Rất nhiều anh em nam giới than phiền rằng: Họ đã cố gắng rất nhiều để có thể làm cho bạn tình của mình đạt được cực khoái tột độ và như mong muốn, nhưng ngược lại còn khiếm cho nàng cảm thấy chán nản và không muốn “yêu”.

Có nhiều nghiên cứu khẳng định rằng: Bên trên cơ thể của nam và nữ giới đều sở hữu những huyệt đạo có tác dụng làm tăng kích thích khi quan hệ. Một khi những huyệt đạo trên có sự tác động từ phía bạn tình sẽ làm gia tăng ham muốn và đem lại cảm giác hưng phấn tột độ cho cả hai.

Đặc biệt là những người bị suy nhược, suy giảm nội tiết tố và dẫn đến việc không thể duy trì được chất lượng “cuộc yêu” lâu dài thì đây có lẽ là một phương pháp mới mẻ và bất ngờ nhất.

Do vậy, có rất nhiều cặp đôi đặt ra câu hỏi là làm cách nào để duy trì được thời gian “yêu”, cũng như là làm cho chất lượng “cuộc yêu” trở nên mỹ mãn hơn. Câu trả lời là kích hoạt những huyệt đạo làm cho nàng không ngừng chảy nước, việc này giúp cho nàng nhanh chóng “lên đỉnh” và hưng phấn cao hơn.

Lý do nam giới nên biết những huyệt đạo kích thích ham muốn tình dục của bạn tình
Lý do nam giới nên biết những huyệt đạo kích thích ham muốn tình dục của bạn tình

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa là những huyệt nào?

Phụ nữ có 4 điểm g và cũng là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các chàng nên bỏ túi cho mình.

Huyệt thiên trụ – Gáy và cổ

Gáy và cổ có thể được xem là một trong những huyệt đạo nhạy cảm nhất trên cơ thể của chị em phụ nữ. 

Chính vì thế, để đẩy cao tối đa sự hưng phấn trong “cuộc yêu” dành cho nàng, thì bạn có thể trao những nụ hôn hoặc thở nhẹ vào phần cổ và gáy của nàng. Hoặc trong khi làm tình bạn có thể dùng tay vuốt ve gáy hoặc cổ cũng là cách khiến cho nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm và ra nước ồ ạt.

1 trong 4 huyệt đạo làm cho nàng sung sướng là tai

Hôn nhẹ, cắn hoặc thở vào tai cũng là cách làm cho nàng không kiềm chế được mà tuôn nước như mưa, từ đó làm cho cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn.

Nguyên nhân là do tai có rất nhiều dây thần kinh liên kết với nhau và khi được chạm vào sẽ vô tình kích thích những cơ quan khác ở trên cơ thể trở nên nhạy cảm theo.

Những anh chàng dày dặn kinh nghiệm tình trường, thường kích thích chị em phụ nữ bằng cách là chạm vào hoặc thở nhẹ vào tai khi gần gũi.

Ngoài ra, anh em có thể kích thích huyệt đạo này bằng cách cắn nhẹ vào phần gân tai cũng là cách làm cho ham muốn quan hệ của nàng lên đến đỉnh.

1 trong 4 huyệt đạo làm nàng phun nước như mưa đó là tai
1 trong 4 huyệt đạo làm nàng phun nước như mưa đó là tai

Vị trí huyệt đạo làm cho nàng từ sung đến sướng là phần đùi trong

Đùi trong là phần không thể bỏ qua và là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa khi bị kích thích. Phần da của vùng đùi trong rất mỏng và vô cùng nhạy cảm.

Do vậy, khi bạn mơn trớn hoặc hôn lên phần đùi trong này của nàng thì có thể giúp cho nàng nhanh chóng đạt được sự khoái cảm và ra nhiều nước.

Để có thể làm cho huyệt này được kích thích mạnh hơn, thì khi hôn bạn có thể dùng lưỡi rà nhẹ lên gần đến gần vị trí âm đạo và quay ngược trở lại. Việc này không những khiêu khích nàng mà có khi nàng còn chủ động tấn công ngược lại bạn vì không kiềm chế được.

Huyệt đạo kích thích ham muốn cho nàng là phần sống lưng

Đối với những cặp đôi mới yêu nhau, thì bạn gái còn tỏ ra ngại ngùng và e thẹn nếu như bạn đề cập “chuyện ấy” thẳng với nàng, có khi nàng còn tỏ ra sợ sệt và lảng tránh bạn. Có lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn và tấn công nàng một cách từ tốn, một cách mà bạn không nên bỏ qua là kích thích ham muốn cho nàng bằng cách vuốt ve phần sống lưng của cô ấy.

Không chỉ có công dụng là kích thích tình dục cho bạn gái mà còn có thể cho cô ấy cảm nhận được sự che chở và bảo vệ từ bạn. Cần thực hiện hành động này một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không thực hiện quá dồn dập và mạnh bạo vì có thể sẽ làm phản tác dụng.

Đối với những cặp đôi đã quen nhau lâu hoặc là vợ chồng mà chuyện tình dục diễn ra thường xuyên, nhưng “cô bé” của nàng lại “khô hạn” và không ra nước khi quan hệ. Thì một nụ hôn, kết hợp với việc dùng lưỡi kéo dài dọc theo phần sống lưng của nàng sẽ làm cho nàng được kích thích và khiến nàng tuôn nước như mưa.

Huyệt đạo kích thích ham muốn cho nàng là phần sống lưng
Huyệt đạo kích thích ham muốn cho nàng là phần sống lưng

Cách massage những huyệt đạo kích thích ham muốn làm nàng lên đỉnh bắn nước

Ngoài 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa bên trên thì dưới đây là những cách bấm và massage huyệt để kích thích ham muốn cho nàng.

Massage kích hoạt huyệt yêu cho nàng

Huyệt này được gọi là huyệt phù thừa hay còn gọi là huyệt bì bộ, huyệt yêu này được nằm tại nếp lằn chỉ của mông. Những chàng trai có người yêu mà muốn được người yêu mình yêu chiều hơn thì nên học cách massage cho người yêu này.

Huyệt đạo này là nơi chứa dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục nữ. Do vậy, khi tác động vào huyệt này sẽ làm cho âm đạo được co thắt một cách bền bỉ hơn, giúp chị em tăng khoái cảm quan hệ lên rất nhiều. 

Cách bấm huyệt như sau: 

  • Có thể tác động những vùng ở xung quanh huyệt cũng có thể làm cho nàng cảm thấy sung sướng nếu như bạn không biết chính xác vị trí của huyệt nằm ở đâu.
  • Đối với những người đã biết được chính xác vị trí của huyệt, thì chỉ cần ấn nhẹ vào cũng đủ làm cho nàng sung sướng và là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng.
Massage kích hoạt huyệt yêu cho nàng
Massage kích hoạt huyệt yêu cho nàng

Cách làm phụ nữ bắn nước là bấm huyệt giữa ngực

Điểm nhạy cảm của chị em phụ nữ tiếp theo là vị trí giữa ngực. Cách tác động lên huyệt đạo này rất đơn giản. Cách làm như sau:

  • Dùng ngón cái ấn một lực vừa đủ vào ngay phần rãnh giữa hai bầu ngực, tránh ấn quá mạnh vì có thể làm cho nàng bị đau và để lại vết bầm tím.
  • Dùng ngón cái massage, xoa bóp vào huyệt này. Trong suốt quá trình bấm huyệt, thì bạn nam cũng phải chú ý quan sát biểu cảm và nét mặt của bạn nữ nhằm tăng giảm lực cho phù hợp.

Ngoài ra, ngực cũng được xem là một vị trí vô cùng nhạy cảm của nàng và giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả khi nam giới biết cách kích thích bộ phận này.

Kích thích ham muốn của nàng bằng cách bấm huyệt ở hai bên rốn

Các huyệt đạo hai bên hoặc xung quanh rốn có nhiều dây thần kinh và liên quan đến âm đạo của chị em phụ nữ. Chính vì thế, để có thể làm cho “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn bằng màn dạo đầu, anh em có thể dùng tay massage, xoa bóp xung quanh rốn. 

Trong suốt quá trình bấm huyệt thì bạn cần chú ý đến việc điều chỉnh lực theo biểu cảm của nàng để giúp nàng đạt được khoái cảm tốt nhất.

Để tăng thêm hưng phấn cho việc kích thích, bạn có thể kết hợp với lưỡi quét xung quanh rốn để tăng cảm giác kích thích cho nàng. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cảm xúc của nàng lên cao một cách sung sướng và đê mê tột độ.

Kích thích ham muốn của nàng bằng cách bấm huyệt ở hai bên rốn
Kích thích ham muốn của nàng bằng cách bấm huyệt ở hai bên rốn

Những lưu ý khi kích thích 4 huyệt đạo làm nàng phun nước như mưa

Khi thực hiện những cách kích thích 4 huyệt đạo làm cho nàng phun nước như mưa, cũng như là những cách bấm huyệt thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên hoặc hạn chế việc thực hiện những cách này cho người đang bị viêm nhiễm, lở loét, chấn thương hoặc mắc phải một số bệnh như: Viêm vòi trứng mỡ, đau ruột thừa…
  • Cần thực hiện những phương pháp này đúng cách và dùng lực vừa đủ.
  • Tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện những phương pháp này. Vì có thể dẫn đến việc bấm nhầm huyệt, gây ra tình trạng tê liệt dây thần kinh và những cơ quan khác dẫn đến việc ngưng thở, gây hôn mê, thậm chí là mất mạng.
  • Nếu như chưa tìm hiểu kỹ và không biết chính xác những vị trí của 4 huyệt đạo này thì bạn chỉ nên thực hiện những màn dạo đầu theo cách thông thường.
  • Không nên lạm dụng những cách bấm huyệt tăng khoái cảm cho nàng, vì lâu dần có thể làm giảm hoạt động sinh dục tự nhiên của cơ thể.

Xem thêm: Thuốc kích dục giúp kích thích tình dục và đánh bay sự “khô hạn của cô bé”.

Bài viết trên là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa giúp nàng kích hoạt được huyệt yêu mà nam giới nên bỏ túi. Những bí quyết trên sẽ giúp cho đời sống tình dục của bạn trở nên mỹ mãn và thăng hoa hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.