Bật mí những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều có kinh nghiệm

0

Có phải là bạn đang thắc mắc rằng người đàn ông của mình có chung thủy hay không và tò mò muốn tìm những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, làm tình nhiều. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm chị em phụ nữ hài lòng để có thể đoán được suy nghĩ của người đàn ông đi bên mình.

Đặc điểm của những người đàn ông quan hệ nhiều

Theo đông y, dưới dái tai của đàn ông có 1 huyệt gọi là huyệt dương minh và được xem là vạch trinh tiết của nam. Điều này chứng minh rằng, nếu như anh em nào chưa từng quan hệ tình dục thì huyệt này sẽ sáng rõ, còn người đàn ông nào quan hệ nhiều thì huyệt dương mình sẽ tối màu và biến mất dần.

Lý do vô cùng đơn giản là khi quan hệ tình dục thường xuyên thì phần âm khí của chị em phụ nữ sẽ làm cho huyệt dương minh bị mờ đi và trở nên sậm màu. 

Tuy nhiên, thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần tìm hiểu thêm những yếu tố khác để có thể kiểm tra chính xác hơn.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là nhìn qua vẻ bề ngoài của anh ta

Nhìn qua thái độ và tâm trạng của anh ấy

Đàn ông chưa quan hệ lần nào hoặc lâu ngày chưa quan hệ tình dục thì nhu cầu sinh lý của anh ta sẽ không thoả mãn, lâu dần sẽ dẫn đến stress và căng thẳng. Chính vì vậy, tâm trạng sẽ thường hay bực bội và cáu gắt.

Đối với những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn, sẽ giúp cơ thể tiết ra hormone dopamine (hormone hạnh phúc). Do đó tâm trạng của những người đàn ông này sẽ luôn yêu đời, tích cực và sắc mặt cũng trở nên hồng hào, cơ thể tràn đầy sinh lực hơn.

Xem phim sex là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Đàn ông chưa từng quan hệ hoặc lâu ngày không quan hệ thì thường xuyên thiếu thốn và tò mò. Chính vì vậy, họ sẽ thường xuyên xem phim sex để được thỏa mãn và giải tỏa tâm lý.

Còn đối với cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là những anh chàng này đã được trải nghiệm và khám phá thực tế, đồng nghĩa với việc họ cũng chẳng còn ham muốn xem những bộ phim người lớn này nữa. Nhưng cũng không phải 100% đàn ông nào thường xuyên quan hệ cũng ngừng xem phim người lớn, có nhiều chàng trai thỉnh thoảng vẫn xem để học thêm những tư thế quan hệ mới.

Sự nuông chiều và âu yếm

Những người đàn ông lâu ngày không quan hệ hoặc chưa quan hệ lần nào thì họ sẽ luôn tỏ ra quan tâm và nuông chiều bạn, luôn muốn tìm cách để có thể gần gũi bạn. Để có thể tìm cách gợi ý “chuyện ấy” với bạn.

Còn đối với những người đàn ông đã quan hệ tình dục nhiều thì họ sẽ luôn tỏ ra bình thường, nếu như được bạn đáp ứng tình dục thì anh ấy vẫn sẽ âu yếm và yêu thương bạn, nhưng sẽ không tỏ ra quá nuông chiều bạn. 

Cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ qua cử chỉ và hành động

Một người đàn ông quan hệ nhiều và dày dặn kinh nghiệm thì đôi tay sẽ luôn dứt khoát

Nam giới lâu ngày không quan hệ hoặc chưa từng quan hệ thì họ sẽ không kiểm soát được đôi bàn tay của mình mà luôn sờ mó lung tung khi ở gần bạn tình. Đôi khi còn hơi vụng về và chưa thuần thục trong việc khơi gợi ham muốn cho bạn gái.

Ngược lại với những người đàn ông thường xuyên quan hệ và kinh nghiệm tình trường dày dặn thì họ kiểm soát đôi bàn tay rất giỏi, hành động rất tinh tế, dứt khoát và nhanh gọn mà không sờ mó lung tung. Họ luôn biết cách lướt đôi tay uyển chuyển của mình để có thể khơi gợi những ham muốn của bạn gái.

Một người đàn ông quan hệ nhiều và dày dặn kinh nghiệm thì đôi tay sẽ luôn dứt khoát
Một người đàn ông quan hệ nhiều và dày dặn kinh nghiệm thì đôi tay sẽ luôn dứt khoát

Cách nhận biết nam giới quan hệ nhiều qua ánh mắt

Một người đàn ông lâu ngày chưa quan hệ hoặc ít quan hệ thì ánh mắt luôn thể hiện sự mãnh liệt, khát khao khi nhìn người thấy một cô gái quyến rũ hoặc người con gái mà họ yêu thương.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hoặc một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm thì họ không biểu hiện những ham muốn của mình qua ánh mắt và rất khó để nhận ra.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ tình dục nhiều qua hơi thở

Một người đàn ông ít quan hệ tình dục hoặc không quan hệ lâu ngày thì hơi thở sẽ rất dồn dập và gấp gáp khi ở bên người con gái mà họ thích, lúc này thì ham muốn tình dục sẽ lên cao. Không những vậy, bạn còn có thể cảm nhận được nhịp tim của chàng đập nhanh và mạnh hơn, hồi hộp nhưng cũng có thể là rất mãnh liệt khi lên giường.

Ngược lại thì những người đàn ông quan hệ tình dục nhiều thì họ kiểm soát cảm xúc và hơi thở rất tốt. Ngay cả khi ở gần với người phụ nữ của họ thì nhịp thở cũng sẽ điều hòa và nhịp nhàng hơn dù có thực hiện những nụ hôn cuồng nhiệt. 

Cách nhận biết đàn ông làm tình nhiều qua hơi thở
Cách nhận biết đàn ông làm tình nhiều qua hơi thở

Nhận biết qua đôi môi

Một người đàn ông không quan hệ tình dục lâu ngày hoặc ít quan hệ, thì chỉ cần nhìn qua cử chỉ nuốt nước bọt hoặc liếm môi thì sẽ cho thấy được rằng chàng đang muốn thân mật và nghĩ những điều đen tối khi ở gần bên bạn. Đây là những kết quả của nguyên nhân không kiềm chế được cảm xúc, não bộ bị kích thích mạnh, cơ thể nóng lên làm cho họng và môi khô dần.

Đối với những người đàn ông thường xuyên quan hệ tình dục thì họ sẽ có rất ít những hành động thiếu tế nhị như vậy, mặc dù cơ thể anh ta vẫn nóng lên khi ở gần bên bạn. Nhưng vì những người đàn ông này trải qua kinh nghiệm tình trường dày dặn nên việc kiểm soát những hành động này là điều rất bình thường đối với anh ấy.

Nhận biết nam giới quan hệ nhiều qua kỹ năng “giường chiếu”

Thời gian quan hệ trên giường của anh ấy lâu hay mau

Một người đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục với tần số ít thì thời gian làm tình của anh ta có thể không được lâu, vì cậu bé trở nên nhạy cảm hơn.

Còn đối với những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên thì cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là “cậu bé” của anh ta đã được luyện tập quen dần với những kích thích, từ đó khả năng chịu đựng rất cao và thời gian quan hệ cũng sẽ kéo dài hơn bình thường. Có nhiều anh em thời gian hệ có thể kéo dài trên 30 phút.

Nhận biết đàn ông làm tình nhiều hay ít là xem thời gian quan hệ trên giường của anh ấy
Nhận biết đàn ông làm tình nhiều hay ít là xem thời gian quan hệ trên giường của anh ấy

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua ham muốn tình dục

Những người đàn ông lâu ngày hoặc ít quan hệ tình dục thì họ kiểm soát bản thân khi “lâm trận” rất kém, hành động vồ vập, luôn trong tình trạng hưng phấn và rất ham muốn. Có thể giống như con hổ bị bỏ đói lâu ngày và lao vào bạn ở bất kỳ nơi nào như trong nhà bếp, nhà tắm, ghế sofa,…

Những người đàn ông dày dặn tình trường và quan hệ thường xuyên tuy họ vẫn có những ham muốn cao trào, nhưng mà sẽ không thể hiện vồ vập thay vào đó thì họ sẽ kiểm soát hành động rất tốt và đôi khi còn khiêu khích ngược lại bạn. Màn dạo đầu bằng việc áp dụng nhịp nhàng tay chân và các tư thế quan hệ bằng miệng để vờn bạn có thể sẽ lâu hơn, vì chàng muốn thể hiện được bản lĩnh chinh phục bạn hơn là những thỏa mãn dục vọng thông thường. Có thể bạn sẽ không chịu được những kích thích này mà còn chủ động hơn với chàng.

Cách nhận biết nam giới đã làm tình nhiều lần qua kinh nghiệm “giường chiếu” của chàng

Một người đàn ông không quan hệ lâu ngày hoặc quan hệ tình dục ít thì chắc chắn một điều là chàng không thể có được những kỹ năng “giường chiếu” tốt được vì chưa thực hành nhiều. Thay vào đó, các bạn nam này còn thể hiện được sự vụng về, lúng túng ngay cả khi bắt đầu hoặc chàng chỉ chơi mỗi tư thế truyền thống thì đã “ra” mất rồi.

Ngược lại đối với những người đàn ông quan hệ thường xuyên và nhiều lần rồi thì chắc chắn rằng kinh nghiệm và kỹ năng làm tình cũng sẽ phong phú và đa dạng hơn rồi. Không chỉ biết được những tư thế làm tình mới mẻ, mà chàng còn dễ dàng nhận ra được những huyệt đạo vô cùng nhạy cảm của bạn. 

Kinh nghiệm làm tình của anh ta

Những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều trên đây của Toduongvat hy vọng có thể giúp cho chị em phụ nữ hiểu được người đàn ông của mình hơn. Từ đó có thể yêu thương, chiều chuộng người đàn ông đi bên mình và có một tình yêu bền chặt, hạnh phúc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.