10 Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến cho nàng “Lên Đỉnh”

0

Cách quan hệ tình dục sướng nhất để khiến cho các chị em được thỏa mãn. Là kỹ năng tưởng như rất dễ nhưng lại rất khó đối với cánh mày râu không có kinh nghiệm. Thông thường, các chị em ít có xu hướng đòi hỏi chuyện ấy hơn so với nam giới. Tuy nhiên nó không có nghĩa là nhu cầu sinh lý của họ thấp hơn cánh mày râu đây nhé. Vậy phải làm sao nếu chàng còn thiếu kinh nghiệm và kỹ năng? Hãy theo dõi bài viết mà @Toduongvat sắp chia sẻ khiến hội chị em say đắm và chỉ có mình bạn.

Những cách địt nhau sướng nhất
Những cách địt nhau sướng nhất

10 cách quan hệ tình dục sướng nhất cho mọi cặp đôi

Khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ có tính cầu toàn hơn trong chuyện chăn gối. Nó có nghĩa là số lần quan hệ không nhất thiết phải nhiều. Nhưng chất lượng mới chính là điều các chị em quan tâm. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn những tư thế làm tình sướng nhất của @Toduongvat, khiến nàng phải gào thét lên vì sung sướng bởi kỹ năng tình dục điêu luyện của bạn.

1. Cách quan hệ tình dục sướng nhất với thế cưỡi ngựa

Cưỡi ngựa được xem là một trong những tư thế yêu vạn người mê. Với tư thế làm tình này thì các chị em sẽ là những người làm chủ cuộc chơi, lúc này nam giới sẽ ngồi im và chị em ngồi kẹp chân vào thân của bạn tình, để âm hộ bao phủ toàn bộ dương vật. Nam giới lúc này chỉ đóng vai trò là một điểm tựa. Để cho bạn tình của mình ngồi hẳn lên đương vật hoặc ngồi xổm tùy ý. Hai tay của nữ sẽ đặt phía sau của nam để làm điểm tựa.

Lúc này chị em có thể tăng tốc nhanh hay chậm. Tùy vào ý thích của mỗi người để đạt khoái cảm. Nếu như bạn nam muốn hợp tác ở tư thế này. Thì có thể đẩy nhẹ phần hông của mình lên. Để cho cậu bé có thể thâm nhập sâu hơn vào âm đạo.

Cưỡi ngựa là một trong những cách quan hệ tình dục sướng nhất

Đồng thời đây cũng là một cách để cho đấng mày râu dưỡng sức giúp cho cuộc yêu thêm dài hơn. Ngoài ra, nếu như anh em nào bị yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm thì nên sử dụng thuốc trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay để tăng cường khả năng tình dục của bản thân và cũng là một cách tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhanh chóng.

2. Các kiểu làm tình ai cũng mê – Tư thế leo cây

Với tư thế mới mẻ này, sẽ đem lại cho các cặp đôi cảm giác vô cùng thú vị. Với cách làm tình theo tư thế leo cây thì cả hai người cần ngồi dậy. Nam sẽ đưa cậu bé từ phía dưới lên và vòng tay ôm trọn cơ thể của bạn tình của mình. Tư thế này sẽ làm hai cơ thể cọ sát với nhau sẽ giúp nhanh đạt được khoái cảm. Khi mà hơi ấm của cả hai được truyền cho nhau. Cùng với những mắt và đôi môi chạm với nhau sẽ tạo nên cảm giác gợi dục tuyệt đối.

Làm tình cực sướng với tư thế leo cây
Làm tình cực sướng với tư thế leo cây

3. Cách làm tình sướng nhất là thành thạo tư thế truyền thống

Làm tình bằng phương pháp truyền thống luôn là cách quan hệ tình dục sướng nhất. Cách này vừa giúp kéo dài thời gian khi quan hệ. Để cho các chị em kéo dài thêm thời gian sung sướng. Đa số các chị em sẽ thích tư thế này, vì nam giới sẽ là người chủ động còn các chị em chỉ cần nằm để hưởng thụ.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất
Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Các đấng mày râu cần kết hợp thêm các kỹ thuật làm tình bằng việc mơn trớn trên cơ thể của nàng. Để tăng thêm phần kích thích để khiến nàng thêm thăng hoa hơn. Lúc này các bạn nam chưa vội đưa cậu nhỏ của mình xâm nhập vào trong cô bé mà hãy để ở ngoài cửa mình cô ấy mân mê một lúc để tăng thêm phần phấn khích cho nàng. Đến khi nào bạn cảm thấy sự ẩm ướt từ cô bé và bạn tình của mình có những biểu hiện ham muốn với bạn.

Tuy nhiên, tư thế truyền thống có thể làm cho anh em nam giới xuất tinh rất nhanh. Do vậy, các quý ông có thể sử dụng thuốc kích dục nam dạng nước để quan hệ được lâu hơn.

4. Cách quan hệ sướng nhất với tư thế doggy

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, khiến cho chị em chết mê chết mệt nhất vì sung sướng. Đây cũng là những tư thế địt nhau sướng nhất dành cho các cặp đôi vì nó giúp cả hai cùng đạt khoái cảm. Ở tư thế này các bạn nữ sẽ chống tay xuống sàn hoặc giường. Nam giới sẽ đứng hoặc quỳ phía sau rồi tiến hành xâm nhập vào cô bé.

Tư thế doggy (chơi kiểu chó)
Tư thế doggy (chơi kiểu chó)

Ở tư thế này nam giới sẽ được đưa thật sâu vào từ phía sau. Khi áp dụng cách quan hệ này sẽ làm cho các chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn. Vì âm đạo của phụ nữ sẽ được khít lại ôm chọn toàn dương vật. Từ đó sẽ làm gia tăng thêm khả năng ma sát vào thành âm đạo. Dẫn đến các bạn nam sẽ cảm nhận được sự se khít của cô bé hơn khi quan hệ bằng tư thế này.

Cách quan hệ này sẽ mang lại sự sung sướng cho cả hai người. Nên khả năng cậu nhỏ nhả đạn sớm rất dễ xảy ra hơn. Vì vậy, nếu như muốn được kéo dài thời gian làm tình thì nên thực hiện tư thế này sau cùng. Hoặc áp dụng những cách làm tình lâu ra để kéo dài cuộc yêu hơn.

5. Làm tình trên bàn cũng là cách chịch nhau đầy thăng hoa

Làm tình trên bàn cũng là một trong những cách làm tình khiến cho nàng chết mê. Vì nó giúp cho chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm bởi sự mới mẻ và có phần nào đó hoang dã. Với tư thế này thì chị em sẽ nằm hoặc ngồi trên bàn, còn nam giới sẽ đứng. Có thể thay đổi bằng cách xâm nhập từ phía trước hoặc từ phía sau đều được. 

Làm tình trên bàn cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất
Làm tình trên bàn cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Với tư thế này, thì quý ông có thể để cho nàng nằm và gác hai chân lên cổ. Sau đó ôm eo nàng cho có điểm tựa để xâm nhập sâu hơn vào cô bé. Để tăng thêm phần kích thích thì có thể một tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của chàng.

6. Các tư thế chịch sung sướng – Tư thế nằm nghiêng

Với tư thế quan hệ này thì các chị em sẽ được bao bọc trong lòng của bạn tình của mình. Điều này sẽ khiến cho các chị em cảm nhận được sự hơi ấm. Được tỏa ra từ chàng và sẽ làm chị em thêm ham muốn hơn. Ở tư thế này, các bạn nam sẽ nên thực hiện nhẹ một cách nhẹ nhàng và đưa cậu bé vào sâu bên trong.

Làm tình theo tư thế nằm nghiêng
Làm tình theo tư thế nằm nghiêng

Để tăng thêm phần khoái lạc cho tư thế này thì nam giới có thể rướn người lên hôn lên ngực của nàng. Nó sẽ làm nàng thêm phần phấn khích hơn. Tư thế này đòi hỏi các anh chàng có dương vật to thì chạm điểm G của phụ nữ dễ dàng, bao phê và giúp chị em lên mây trong vài lần nhấp.

7. Tư thế thác nước – Một trong các tư thế làm tình táo bạo

Thêm một cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho các đấng mày râu. Đó là cách làm tình theo tư thế thác nước. Với cách làm tình theo tư thế thác nước sẽ giúp cho cơ thể được thư giãn tốt hơn và khá đơn giản. Bên cạnh đó nó còn giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng hơn.

Làm tình theo tư thế thác nước
Làm tình theo tư thế thác nước

Ở tư thế này thì nam giới sẽ ghé lưng mình vào cạnh của thành giường. Đầu và vai sẽ để trên sàn nhà, khi đó nàng tiến từ từ lại mép giường. Chàng bắt đầu ấn nhẹ cô bé xuống. Lúc này cô bé sẽ ôm chọn dương vật vào và bắt đầu nhấp nhẹ theo từng nhịp có thể tăng nhanh tùy muốn.

Xem thêm =>> Cách làm to dương vật để se khít với âm đạo của nàng.

8. Tư thế tình dục quan hệ thiên thần tuyết

Vợ nằm ngửa còn chồng nằm sấp và mặt ngược chiều nhau. Cô gái lấy chân quấn lấy thân người nam. Người nam nằm úp đưa dương vật vào âm đạo. Người nữ sẽ đẩy mông của nam để quan hệ nhịp nhàng. Người nữ cũng có thể thực hiện vài động tác massage hoặc bám chặt.

Tư thế quan hệ thiên thần tuyết
Tư thế quan hệ thiên thần tuyết

9. Tư thế dung hợp – Cách quan hệ lên đỉnh

Với cách làm tình theo tư thế dung hợp sẽ khiến cả hai để dàng đạt được những cực khoái và cảm thấy sướng hơn. Vì chuyển động khá dễ dàng mà dương vật lại được đâm sâu vào trong cô bé. 

Tư thế dung hợp
Tư thế dung hợp

Các thực hiện quan hệ theo tư thế này, thì hai chân của nàng sẽ được đưa lên vai của chàng.  Và hai tay sẽ chống ở phía sau để làm tăng thêm các múi cơ. Nhằm thúc đẩy quá trình đạt được khoái cảm hơn cho cả hai. Các chàng sẽ đón nhận sự nhịp nhàng từ những cú nhấp của nàng để dương vật có thể xâm nhập vào sâu cô bé hơn.

Đối với các chị em thì đừng quên cách kích thích chàng ham muốn để cuộc yêu luôn trọn vẹn nhé.

10. Tư thế tình dục 68 mới lạ

Khá giống với tư thế 69. Nhưng ở tư thế làm tình 68 này thì chỉ có Nam giới hoặc nữ giới nằm ngược chiều lại và sao cho lưỡi của đối phương mơn trớn dương vật người nam.

cách quan hệ tình dục sướng nhất

Những cách khác giúp cuộc “yêu” sung sướng hơn

Ngoài 10 cách quan hệ tình dục sướng nhất thì sau đây là một số cách khác bạn có thể áp dụng:

1. Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu là bước đệm cho một trận mây mưa trọn vẹn và đầy thăng hoa. Nó không chỉ giúp kích thích ham muốn của cả hai dâng cao. Mà còn giúp kéo dài cuôc “yêu”, âu yếm với nhau lâu hơn. Phái nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông nên màn dạo đầu chất lượng sẽ giúp các nàng dễ đạt khoái cảm hơn. 

2. Dirty Talk – Lên đỉnh bằng tiếng rên

Dirty talk hay còn gọi là khẩu dâm. Là dùng lời nói để khơi gợi ham muốn, tăng kích thích cảm giác cho cả hai. Có nhiều rất để biểu dạt dirty talk bằng lời, tiếng rên là một trong những cách khẩu dâm trong lúc ân ái. Tuy nhiên, việc sử dụng dirty talk đôi khi trở nên quá “thô” sẽ gây mất hứng cho cả hai. Nhưng nếu bạn biết cách, đúng thời điểm thì việc khẩu dâm có thể đẩy cuộc làm tình lên cao trào. Giúp cả hai lên đỉnh một cách dễ dàng và cùng lúc. 

Dirty Talk giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

3. Tạo không gian thoải mái cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Không gian và âm thanh chiếm rất nhiều trong việc lên đỉnh khi quan hệ. Để có thể dễ dàng kích thích và khơi gợi những dục vọng nồng cháy. Bạn nên tạo không gian thoái mái, thơm tho, sạch sẽ để lần quan hệ trở nên đáng nhớ hơn. Hãy đốt nến thơm có mùi hương kích dục hoặc bật những bài nhạc khi sex. Điều này không chỉ khiến trận mây mưa thú vị hơn mà còn cho thấy bạn là người vô cùng tinh tế và có gu. 

4. Ăn, uống các loại thực phẩm tăng ham muốn trước khi quan hệ

Thực phẩm có thể giúp sản sinh ra các hormone tình dục như hàu, hải sản, nước ép lưu, ép dưa hấu, … Nó giúp bạn tăng ham muốn và rạo rực hơn khi quan hệ. Từ đó giúp dễ đạt được khoái cảm hơn. Nếu bạn không biết nên dùng các loại thực phẩm, đồ uống nào thì hãy tham khảo bài viết trước khi quan hệ nên uống gì mà @Toduongvat đã chia sẻ. 

Bổ sung thực phẩm trước khi quan hệ giúp kéo dài thời gian làm tình

5. Sử dụng các loại thuốc tăng ham muốn 

Bên cạnh những phương pháp trên, việc sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, thuốc kéo dài thời gian hệ. Hoặc dùng những loại nước hoa kích dục sẽ khiến cho cả hai rạo rực bên trong, nồng cháy bên ngoài. Các loại thuốc này còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ, giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Lợi ích khi cùng nhau lên đỉnh

Quan hệ tình dục được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Do vậy, nếu như cả hai biết cách làm cho nhau lên đỉnh sẽ có được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Quan hệ tình dục điều độ giúp giảm stress

Khi đã biết cách “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục thì cả hai sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hoạt động tình dục đều đặn cũng giúp cho bạn loại bỏ được những căng thẳng gặp phải trong cuộc sống

Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa hơn

Sự thỏa mãn tình dục sẽ giúp cho cả hai thăng hoa, tin tưởng nhau hơn và tình cảm cũng sẽ đi lên từng ngày không chỉ trên giường, mà chính ngay trong hoạt động thường ngày của họ.

Quan hệ tình dục đều đặn cũng giúp tăng cường sức khỏe

Quan hệ thường xuyên và có điều độ sẽ làm cho sức khỏe tình dục của bạn trở nên tốt hơn. Lúc này thì ham muốn tình dục của bạn sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định.

Tổng kết những cách quan hệ tình dục sướng nhất

Có một số phụ nữ sẽ tỏ ra e ngại khi đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy nhiên họ vẫn muốn được bạn tình của mình SEX chủ động bằng những cách quan hệ mới hơn. Các chị em thường có những có những gợi ý cho bạn tình, những vị trí kích thích và những chỗ họ đạt khoái cảm nhất. 

Vì vậy nam giới cần trang bị cho mình những cách làm tình tình dục sướng nhất. Để làm cho bạn tình của mình có thể thỏa mãn nhu cầu qua những lần quan hệ xác thịt. Sử dụng thêm thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ hoặc những loại thuốc kéo dài quan hệ cho nam giúp bạn tình thỏa mãn hơn trong khi quan hệ.

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI NGAY 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000 VNĐ DUY NHẤT HÔM NAY

Mua gel maxisize

Trên đây là tổng hợp những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Sẽ khiến cho nàng phải gào thét lên vì sung sướng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các đấng mày râu. Trong vấn đề giường chiếu được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các bạn cũng cần trang bị cho mình các biện pháp tránh thai an toàn nhất nếu như chưa muốn có em bé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.