Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến các chị em phải mê mệt

0

Cách quan hệ tình dục sướng nhất để khiến cho các chị em được thỏa mãn. Là kỹ năng tưởng như rất dễ nhưng lại rất khó đối với cánh mày râu không có kinh nghiệm.

Thông thường, các chị em ít có xu hướng đòi hỏi chuyện ấy hơn so với nam giới. Tuy nhiên nó không có nghĩa là nhu cầu sinh lý của họ thấp hơn cánh mày râu đây nhé.

Khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ có tính cầu toàn hơn trong chuyện chăn gối. Nó có nghĩa là số lần quan hệ không nhất thiết phải nhiều. Nhưng chất lượng mới chính là điều các chị em quan tâm. Hãy cùng tham khảo một số tuyệt chiêu lên giường để khiến nàng phải gào thét lên vì sung sướng dưới đây.

Những cách quan hệ tình dục sướng nhất

Thế cưỡi ngựa là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Với tư thế nào, thì các chị em sẽ là những người làm chủ cuộc chơi. Trong tư thế này, thì nam giới sẽ ngồi im và chị em ngồi kẹp chân vào thân của bạn tình, để âm hộ bao phủ toàn bộ dương vật. Nam giới lúc này chỉ đóng vai trò là một điểm tựa. Để cho bạn tình của mình ngồi hẳn lên hạ bộ hoặc ngồi xổm tùy ý. Hai tay của nữ sẽ đặt phía sau của nam để làm điểm tựa.

Lúc này chị em có thể tăng tốc nhanh hay chậm. Tùy vào ý thích của mỗi người để đạt khoái cảm. Nếu như bạn nam muốn hợp tác ở tư thế này. Thì có thể đẩy nhẹ phần hông của mình lên. Để cho cậu bé có thể thâm nhập sâu hơn vào âm đạo. Đồng thời đây cũng là một cách, để cho đấng mày râu dưỡng sức giúp cho cuộc yêu thêm dài hơn.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất với tư thế leo cây

Với tư thế mới mẻ này, sẽ đem lại cho các cặp đôi cảm giác vô cùng thú vị. Với cách làm tình theo tư thế leo cây thì cả hai người cần ngồi dậy. Nam sẽ đưa cậu bé từ phía dưới lên và vòng tay ôm trọn cơ thể của bạn tình của mình. 

Tư thế này sẽ làm hai cơ thể cọ sát với nhau sẽ giúp nhanh đạt được khoái cảm. Khi mà hơi ấm của cả hai được truyền cho nhau. Cùng với những mắt và đôi môi chạm với nhau sẽ tạo nên cảm giác gợi dục tuyệt đối.

Tư thế leo cây

Tư thế truyền thống cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Làm tình bằng phương pháp truyền thống cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất. Mà các đấng mày râu cần tham khảo. Cách này vừa giúp kéo dài thời gian khi quan hệ. Để cho các chị em kéo dài thêm thời gian sung sướng. Đa số các chị em sẽ thích tư thế này, vì nam giới sẽ là người chủ động còn các chị em chỉ cần nằm để hưởng thụ.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Các đấng mày râu cần kết hợp thêm các động tác mơn trớn trên cơ thể của nàng. Để tăng thêm phần kích thích để khiến nàng thêm thăng hoa hơn. Lúc này các bạn nam chưa vội đưa cậu nhỏ của mình xâm nhập vào trong cô bé mà hãy để ở ngoài cửa mình cô ấy mân mê một lúc để tăng thêm phần phấn khích cho nàng. Đến khi nào bạn cảm thấy sự ẩm ướt từ cô bé và bạn tình của mình có những biểu hiện ham muốn với bạn.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất với tư thế doggy

Tư thế doggy là một trong những tư thế làm tình, khiến cho chị em chết mê chết mệt nhất vì sung sướng. Đây cũng là những tư thế quan hệ được yêu thích nhất, dành cho các cặp đôi vì nó giúp cả hai cùng đạt khoái cảm. Ở tư thế này các bạn nữ sẽ chống tay xuống sàn hoặc giường. Nam giới sẽ đứng hoặc quỳ phía sau rồi tiến hành xâm nhập vào cô bé.

Tư thế doggy

Ở tư thế này nam giới sẽ được đưa thật sâu vào từ phía sau. Khi áp dụng cách quan hệ này sẽ làm cho các chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn. Vì âm đạo của phụ nữ sẽ được khít lại ôm chọn toàn dương vật. Từ đó sẽ làm gia tăng thêm khả năng ma sát vào thành âm đạo. Dẫn đến các bạn nam sẽ cảm nhận được sự se khít của cô bé hơn khi quan hệ bằng tư thế này.

Lưu ý: Cách quan hệ này sẽ mang lại sự sung sướng cho cả hai người. Nên khả năng cậu nhỏ nhả đạn sớm rất dễ xảy ra hơn. Vì vậy, nếu như muốn được kéo dài thời gian quan hệ thì nên thực hiện tư thế này sau cùng.

Làm tình trên bàn cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Làm tình trên bàn cũng là một trong những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Vì nó giúp cho chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm bởi sự mới mẻ và có phần nào đó hoang dã. Với tư thế này thì chị em sẽ nằm hoặc ngồi trên bàn, còn nam giới sẽ đứng. Có thể thay đổi bằng cách xâm nhập từ phía trước hoặc từ phía sau đều được. 

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Với tư thế này, thì quý ông có thể để cho nàng nằm và gác hai chân lên cổ. Sau đó ôm eo nàng cho có điểm tựa để xâm nhập sâu hơn vào cô bé. Để tăng thêm phần kích thích thì có thể một tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của chàng.

Làm tình theo tư thế nằm nghiêng

Với tư thế quan hệ này thì các chị em sẽ được bao bọc trong lòng của bạn tình của mình. Điều này sẽ khiến cho các chị em cảm nhận được sự hơi ấm. Được tỏa ra từ chàng và sẽ làm chị em thêm ham muốn hơn. Ở tư thế này, các bạn nam sẽ nên thực hiện nhẹ một cách nhẹ nhàng và đưa cậu bé vào sâu bên trong.

Làm tình theo tư thế nằm nghiêng

Để tăng thêm phần khoái lạc cho tư thế này thì nam giới có thể rướn người lên hôn lên ngực của nàng. Nó sẽ làm nàng thêm phần phấn khích hơn.

Tư thế này đòi hỏi các anh chàng có dương vật to thì chạm điểm G của phụ nữ dễ dàng, bao phê và giúp chị em lên mây trong vài lần nhấp.

Làm tình theo tư thế thác nước

Thêm một cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho các đấng mày râu. Đó là cách làm tình theo tư thế thác nước. Với cách làm tình theo tư thế thác nước sẽ giúp cho cơ thể được thư giãn tốt hơn và khá đơn giản. Bên cạnh đó nó còn giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng hơn. 

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

  1. Ở tư thế này thì nam giới sẽ ghé lưng mình vào cạnh của thành giường. 
  2. Đầu và vai sẽ để trên sàn nhà, khi đó nàng tiến từ từ lại mép giường. 
  3. Chàng bắt đầu ấn nhẹ cô bé xuống.

Lúc này cô bé sẽ ôm chọn dương vật vào và bắt đầu nhấp nhẹ theo từng nhịp có thể tăng nhanh tùy muốn. Xem cách làm to dương vật để se khít với âm đạo của nàng.

Tư thế quan hệ thiên thần tuyết

Vợ nằm ngửa còn chồng nằm sấp và mặt ngược chiều nhau. Cô gái lấy chân quấn lấy thân người nam. Người nam nằm úp đưa dương vật vào âm đạo. Người nữ sẽ đẩy mông của nam để quan hệ nhịp nhàng. Người nữ cũng có thể thực hiện vài động tác massage hoặc bám chặt.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tư thế dung hợp cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất

Với cách làm tình theo tư thế dung hợp sẽ khiến cả hai để dàng đạt được những cực khoái và cảm thấy sướng hơn. Vì chuyển động khá dễ dàng mà dương vật lại được đâm sâu vào trong cô bé. 

Tư thế dung hợp

Các thực hiện quan hệ theo tư thế này, thì hai chân của nàng sẽ được đưa lên vai của chàng. 

Và hai tay sẽ chống ở phía sau để làm tăng thêm các múi cơ. Nhằm thúc đẩy quá trình đạt được khoái cảm hơn cho cả hai. Các chàng sẽ đón nhận sự nhịp nhàng từ những cú nhấp của nàng để dương vật có thể xâm nhập vào sâu cô bé hơn.

Đối với các chị em thì đừng quên cách kích thích chàng ham muốn để cuộc yêu luôn trọn vẹn nhé.

Tư thế 68 mới lạ

Nam giới hoặc nữ giới nằm ngược chiều lại và sao cho lưỡi của đối phương mơn trớn dương vật người nam.

cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tổng kết những cách quan hệ tình dục sướng nhất

Có một số phụ nữ sẽ tỏ ra e ngại khi đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy nhiên họ vẫn muốn được bạn tình của mình sẽ chủ động bằng những cách quan hệ mới hơn. Các chị em thường có những có những gợi ý cho bạn tình, những vị trí kích thích và những chỗ họ đạt khoái cảm nhất. 

Vì vậy nam giới cần trang bị cho mình những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Để làm cho bạn tình của mình có thể thỏa mãn nhu cầu qua những lần quan hệ xác thịt.

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT: ƯU ĐÃI NGAY 50% KHI MUA SẢN PHẨM MAXISIZE LÀM TO DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM HƠN 500.000 VNĐ DUY NHẤT HÔM NAY

Mua gel maxisize

Trên đây là tổng hợp những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Sẽ khiến cho nàng phải gào thét lên vì sung sướng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các đấng mày râu. Trong vấn đề giường chiếu được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các bạn cũng cần trang bị cho mình các biện pháp tránh thai an toàn nhất nếu như chưa muốn có em bé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.