sex vibe wacko slut takes rod.

Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác

0

Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác luôn là thắc mắc hàng đầu của chị em. Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Tùy thuộc thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá thể có những khác biệt. 

Cùng Toduongvat tìm hiểu về đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thì sẽ như thế nào nhé!

Nguyên nhân nào làm sinh lý của đàn ông bị giảm?

Sinh lý nam giới thường mạnh mẽ ở giai đoạn trưởng thành và suy giảm ở giai đoạn trung niên. Tuy nhiên, theo một khảo sát thì có hơn 30% ở độ tuổi trung niên vẫn rất “sung mãn” khi yêu. Sau đây là một vài nguyên nhân khiến cho nam giới bị giảm chức năng sinh lý:

  • Áp lực, căng thẳng.
  • Thói quen tình dục không an toàn.
  • Thủ dâm quá nhiều.
  • Chế độ ăn uống.
  • Tuổi tác.
  • Bệnh lý.

Những nguyên nhân trên đều làm ảnh hưởng nồng độ hormone testosterone và gây ức chế sản sinh hormone testosterone nên từ đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.

Nguyên nhân nào làm sinh lý của đàn ông bị giảm?
Nguyên nhân nào làm sinh lý của đàn ông bị giảm?

Dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Sau đây là cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác:

Lông và râu trên cơ thể mọc nhanh

Nhiều nghiên cứu cho rằng mức độ rậm rạp và sự phát triển lông và râu của các quý ông có nhu cầu sinh lý cao thường mọc nhanh, rậm và thậm chí còn mọc lan ra nhiều chỗ: bụng, lưng, háng. Nguyên nhân là do lượng testosterone ở người có nhu cầu sinh lý cao thường cao hơn người bình thường.

Nam giới sinh lý mạnh thường có cơ thể săn chắc

Những người đàn ông có thân hình săn chắc, bụng nhỏ có khả năng hoạt động tình dục hơn hẳn so với các quý ông có biểu hiện béo phì, bụng bự. Điều này có liên quan đến nồng độ testosterone trong cơ thể.

Đàn ông có sinh lý cao có giọng nói trầm

Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác là nam giới thường có  giọng trầm ấm, mạnh mẽ, dứt khoát.

Luôn khao khát “chuyện ấy”

Dấu hiệu của người đàn ông có sinh lý cao là luôn muốn gần gũi, thích những cử chỉ thân mật và cuồng nhiệt.  Những người này khi thực hiện những động tác gần gũi với bạn tình thì rất mạnh mẽ, kiên quyết và luôn sẵn sàng. 

Họ thường không ngại khi nói đến chuyện nhạy cảm và luôn mạnh dạn thể hiện quan điểm cũng như háo hức khi nói về  “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, khi gần gũi với bạn tình thì học luôn thở dốc, gấp gáp. Điều đó có thấy họ bị cảm giác ham muốn chi phối rất nhiều.

Ánh mắt thèm muốn

Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác là khi có không gian riêng tư và kín đáo,  bạn hãy nhìn vào đôi mắt của những người đàn ông sinh lý cao. Ánh mắt của họ luôn chực chờ, hy vọng và khát khao được làm chuyện ấy. Khóe mắt của người đàn ông lúc này sẽ long lanh để ra tín hiệu cho bạn biết rằng, chàng đang rất “thèm khát” bạn đấy!

Tóc dày và khỏe mạnh là biểu hiện của anh chàng có nhu cầu tình dục cao

Vì nồng độ testosterone trong cơ thể cao nên các đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có mái tóc dày, khỏe mạnh, đen khỏe tự nhiên, óng mượt. Điều này cho thấy tuyến giáp của đàn ông hoạt động rất tốt nhờ đó mà lượng hoocmon trong cơ thể luôn được điều tiết cân bằng. Việc cân bằng lượng hoocmon testosterone trong cơ thể sẽ giúp cho chàng luôn giữ được phong độ khi yêu. 

Giao tiếp tự tin, có suy nghĩ tích cực và sống khoa học

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, 85% nam giới mạnh sinh lý thường có  lối sống rất khoa học, ăn uống và sinh hoạt rất hợp lý. Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác là thường giao tiếp rất tự tin và sống rất thoải mái, luôn có suy nghĩ tích cực và hiện đại. Điều này càng khiến họ có sức hút với phụ nữ.

Cách kiềm chế ham muốn của đàn ông

Tìm ra tác nhân gây ham muốn

Có rất nhiều yếu tố tác động tới bạn gây ra sự ham muốn. Vì thế, việc tìm ra tác nhân khiến bản thân luôn nghĩ về chuyện ấy sẽ giúp các chàng có thể hạn chế và tìm cách thoát ra  được bản năng của mình.

Tự kiềm chế bản thân

Sau khi đã tìm ra tác nhân gây ham muốn bạn nên tự nghiêm khắc với bản thân mình. Bạn nên không suy nghĩ về chuyện đó nữa, hạn chế làm những việc hay xem những gì khiến bạn bị kích thích.

Đừng để bản thân bị rảnh rỗi 

Sắp xếp lịch một ngày của bạn với những hoạt động để cải thiện bản thân, rèn luyện sức khỏe. Đương nhiên vẫn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi và tự ngẫm trong ngày, nhưng chỉ vừa đủ để bạn xả hơi thôi, không nên dành quá nhiều thời gian nghỉ để rồi bạn lại chán nản và suy nghĩ về chuyện ấy.

Tâm sự với một ai đó về vấn đề này

Đây là một biện pháp rất hiệu quả để tiếp cận vấn đề của bạn. Hãy nói chuyện với ai đó mà bạn tin tưởng về cảm giác và hành động của bạn.  Khi những vấn đề này được chia sẻ và nhận góp ý một cách nghiêm túc, chúng sẽ ngừng thôi thúc bạn rất nhiều. Bạn nên chọn người hiểu tâm lý, có kiến thức và không phán xét bạn để tâm sự thì vấn đề mới được giải quyết.

Cách kiềm chế ham muốn của đàn ông
Cách kiềm chế ham muốn của đàn ông

Cách nhận biết dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao chuẩn xác và cách khắc phục nhu cầu sinh lý cao đã được đề cập trong bài viết này. Nếu như ai đang gặp những vấn đề trên thì có thể áp dụng những cách khắc phục trên. Chúc các bạn thành công và luôn có một sức khỏe sinh lý khỏe mạnh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.