sex vibe wacko slut takes rod.

Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ?

0

Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? Làm sao để nàng cảm thấy thoải mái và dễ lên đỉnh? Có thể do e dè và ngại ngùng nên nàng ngại nói ra những tâm tư, nguyện vọng phòng the của mình với bạn tình. 

Nếu như bạn muốn cuộc yêu mình thăng hoa hơn, làm cho người bạn yêu hạnh phúc và thỏa mãn hơn vậy thì cùng Toduongvat tìm hiểu xem “Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi quan hệ?” nhé!

Phụ nữ thích đàn ông làm gì trước và trong khi quan hệ?

Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? Sau đây là những cái phụ nữ thích:

Phụ nữ thích được người đàn ông vuốt ve, chiều chuộng cơ thể khi làm tình

Hãy bắt đầu thư giãn và làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất. Bạn nên âu yếm những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Bạn hãy làm nóng cơ thể phụ nữ bằng nụ hôn sâu, cái ôm trìu mến hay cả những cái vuốt ve dịu dàng. Cũng đừng quên dùng ngón tay massage kích thích nhẹ nhàng ngực và vùng kín rồi từ từ tiến đến cô bé của nàng.

Phụ nữ thích được người đàn ông vuốt ve, chiều chuộng cơ thể khi làm tình
Phụ nữ thích được người đàn ông vuốt ve, chiều chuộng cơ thể khi làm tình

Nàng luôn muốn chàng “chăm sóc” cho màn dạo đầu

Để gia tăng hơn sự thú vị và sự nâng niu cho bạn tình, bạn hãy chăm chút cho màn dạo đầu thật kỹ nhé! Bạn có thể rủ nàng tắm chung sau đó hãy nhớ vuốt ve, ôm ấp, trao cho nàng những nụ hôn từ hôn môi đến hôn sâu, hôn lên tai và gáy sẽ khiến nàng chết mê chết mệt. 

Bạn cũng có thể khám phá và mơn trớn những đường cong cơ thể nàng. Để gia tăng không khí bạn có thể tắt đèn, giữ nhiệt độ trong phòng đủ ấm, thoáng. Bạn cũng có thể rủ nàng coi phim sex, sẽ khiến nàng bị kích thích hơn.

Chị em luôn muốn người đàn ông của mình nói lời ngọt ngào

Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? Chắc có lẽ 90% chị em phụ nữ muốn nhận những lời khen ngọt ngào từ người tình của mình. Hãy thể hiện sự hưng phấn của mình bằng cách trao ánh nhìn khao khát, cho nàng biết rằng hôm nay bạn không thể chờ đợi hơn được nữa. Đừng ngại ngùng dành tặng những lời khen

  • Em quyến rũ quá, anh không thể cưỡng lại vẻ đẹp của em.
  • Anh muốn em là của anh đêm nay nhé.
  • Em thơm quá, anh muốn ngửi khắp người em.
  • Em ngọt ngào lắm, anh muốn chúng ta là của nhau.

Hoặc sử dụng những câu tán tỉnh ngọt ngào và một vài lời bông đùa hài hước sẽ làm cho cả hai thăng hoa cảm xúc hơn. Như:

  • Hôm nay anh sẽ xơi em, công chúa của anh à.
  • Anh yêu em lắm, anh không thể sống thiếu em, hôm nay chúng ta trao cho nhau nhé!
  • Của em rất khít, rất thơm.
  • Anh thích em, thích luôn cả thân thể của em.
Chị em luôn muốn người đàn ông của mình nói lời ngọt ngào
Chị em luôn muốn người đàn ông của mình nói lời ngọt ngào

Thay đổi nhiều tư thế “yêu”

Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? Phụ nữ rất linh hoạt và thích sự thay đổi. Tuy nhiên, phái nam cần đảm bảo các tư thế mới được thực hiện đúng cách và làm tăng sự thỏa mãn. Tư thế dễ thực hiện nhất và dễ đưa bạn tình “lên đỉnh” nhất là tư thế doggy. Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi. Thực hiện bằng việc người nữ trong tư thế bò và người nam ở phía sau. 

Phụ nữ thích đàn ông làm gì sau quan hệ?

Sau khi ân ái, phụ nữ thích đàn ông dành thời gian để chiều chuộng vuốt ve và hỏi han để thấy mình được quan tâm và trân trọng. Nam giới có thể mặc lại đồ cho nàng để nàng thấy được yêu chiều. Có như vậy, tâm lý phụ nữ sau khi quan hệ mới thoải mái và càng nồng nhiệt hơn vào những lần sau.

Phụ nữ thích đàn ông làm gì sau quan hệ?
Phụ nữ thích đàn ông làm gì sau quan hệ?

Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? là một bài toán khá nan giải cho các anh. Tuy nhiên, bài viết đã trả lời thắc mắc trên cho bạn. Nam giới nên biết lắng nghe cảm xúc, quan sát hành động và quan tâm tới những mong muốn của nàng. Thêm vào đó hãy thường xuyên thay đổi tư thế yêu,không gian,… làm mới bản thân để thu hút nàng hơn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.