sex vibe wacko slut takes rod.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé của nàng

0

Nam giới vẫn hay thắc mắc “Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé?”, “Độ sâu bao nhiêu mới khiến bạn tình lên đỉnh?” là câu hỏi của nhiều người để đảm bảo an toàn và đảm bảo đủ thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

Cùng với Toduongvat đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Âm đạo sâu bao nhiêu bao nhiêu?

Câu trả lời là tùy thuộc vào độ sâu của âm hộ từng người. Theo nghiên cứu, trung bình độ sâu âm hộ sẽ từ 7-8 cm đối với người đã quan hệ tình dục. 

Đối với người chưa từng quan hệ, chiều dài âm hộ sẽ nhỏ hơn 1.5cm. Đối với người đã sinh nở, âm hộ có thể giãn đến 10cm.

Bộ phận sinh dục của nữ có khả năng co giãn rất tốt, nên có thể thay đổi chiều sâu âm đạo tùy vào từng hoạt động tình dục và kích cỡ cậu bé, sinh nở,…Vì thế, theo thời gian có thể thay đổi chiều sâu âm đạo.

Nếu như nam giới có dương vật quá nhỏ và ngắn mà không đủ sức làm cho nàng phê thì chắc chắn nên dùng thêm sản phẩm thuốc làm to dương vĩnh viễn. Cộng với việc kết hợp những cách tăng kích thước dương vật. Bảo đảm chỉ trong thời gian ngắn thì cậu bé của bạn có thể chạm đến mọi ngóc ngách trong “cô bé” của nàng một cách đơn giản.

Độ sâu âm đạo của phụ nữ là bao nhiêu?
Độ sâu âm đạo của phụ nữ là bao nhiêu?

Kích thước trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu?

Độ dài trung bình của cậu nhỏ ở Việt Nam là 12- 13cm khi cương cứng. Chiều dài của cậu bé được xác định từ nơi tiếp giáp với xương mu đến phần chóp tròn cuối.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm trong âm đạo của nữ giới?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé? Vùng da âm hộ có tính đàn hồi rất tốt nên âm hộ sẽ co giãn hết mức, khi bị kích thích cực đỉnh Lúc này, cậu nhỏ có thể tiến vào sâu đến 11cm, chu vi 8.8cm.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?

Dương vật của nam giới dài hơn 11cm thì đã có khả năng chạm đến cổ tử cung. Nhiều chuyên gia đã cho rằng mức giới hạn của phụ nữ đó là vị trí cổ tử cung. Phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát, khó chịu, mất vui khi quan hệ chạm vào cổ tử cung.

Thế nhưng có nhiều trường hợp, chị em rất thích bạn tình chạm đến điểm giới hạn này. Thế nên tùy từng người sẽ có mức giới hạn khác nhau mà không phải là cổ tử cung.

Một số lưu ý khi quan hệ sâu

Để giúp cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé, các bạn cần nhớ:

  • Sử dụng thêm gel bôi trơn sẽ giúp cho cả hai không bị đau, rát, thực hiện quan hệ tình dục sẽ trơn tru hơn. Đặc biệt là cô bé sẽ không bị tổn thương khi bạn  quan hệ quá sâu.
  • Thực hiện màn dạo đầu cẩn thận để “cô bé tiết ra nhiều chất nhờn 
  • Đừng cố vào quá sâu vì có thể làm cho nàng đau đớn.
  • Quan tâm đến cảm xúc của nàng: Nếu như bạn tình của mình khó chịu, không cho phép, thì bạn nên điều chỉnh độ sâu phù hợp. Điều này giúp cho cả hai tận hưởng được hết mọi cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu.
Một số lưu ý khi quan hệ sâu
Một số lưu ý khi quan hệ sâu

Với những thông tin về cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Mong rằng bài viết này giúp cho bạn có thêm kiến thức về sinh lý, biết cách bảo vệ người tình và làm cho cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.