Quan hệ chưa xuất tinh có thai không nếu không đeo bao?

0

Chủ đề quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Chưa bắn tinh thì có thai không? Là thắc mắc khá phổ biến của các cặp đôi khi có nhu cầu quan hệ tình dục nhưng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Thực chất, khả năng mang thai và có hại cho sức khỏe không? Trong tình huống này tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn không biết được.

Chỉ trong bài viết ngắn sau đây của Toduongvat thôi thì bạn có thể hiểu rõ mọi điều về nghi vấn này.

Quan hệ chưa xuất tinh là gì?

Quan hệ chưa xuất tinh hay còn gọi là xuất tinh ngoài âm đạo là hành vi quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Khi đó, sau khi “ mây mưa”, người nam sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo người nữ trước khi xuất tinh. Điều này có thể giảm nguy cơ có thai do nó ngăn cản tinh dịch đi vào bên trong cơ thể phụ nữ.

Vậy quan hệ chưa xuất tinh có thai không khi cả hai “chơi trần”

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài là một trong những biện pháp tránh thai tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế quan hệ chưa xuất tinh không được khuyến khích sử dụng như một phương pháp tránh thai. 

Phương pháp này có tránh thai thành công hay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thực hiện của nam giới phải thật chính xác và đúng cách. Khi quan hệ tình dục dương vật ở nam giới thường tiết ra một chất dịch. Trong chất dịch nhiều khả năng có chứa tinh trùng. Khi tiến hành giao hợp, tinh trùng sẽ được đưa vào trong âm đạo. Vì vậy khả năng có thai là hoàn toàn có thể khi áp dụng phương pháp quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài.

Quan hệ nhưng chưa xuất tinh thì có thai không? Có ảnh hưởng sức khỏe không?

Quan hệ chưa xuất tinh có hại hay không? Câu trả lời là phương pháp này không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến thể chất và sinh lý của đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên nó có thể gây ra một vài hậu quả sau:

Quan hệ chưa xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài có ảnh hưởng sức khỏe không?
Quan hệ chưa xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài có ảnh hưởng sức khỏe không?

Dễ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Phương pháp này không hề bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh truyền nhiễm. Bạn có thể bị lây nhiễm rất nhiều loại bệnh truyền nhiễm khác nhau.Việc không sử dụng các phương pháp bảo vệ an toàn trong quá trình quan hệ sẽ khiến cho vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt,  ở âm đạo phụ nữ có chất dịch nhầy thường chứa một lượng vi khuẩn lớn.Vì thế khả năng cao sẽ khiến bạn và bạn tình của bạn có nguy cơ nhiễm bệnh tình dục như lậu, giang mai, nấm, sùi mào gà,…

Lạm dụng nhiều dễ gây ra chứng di tinh

Khi sự hưng phấn lên đến đỉnh điểm, dương vật sẽ trở nên cương cứng. Việc rút dương vật ra ngoài âm đạo một cách đột ngột để xuất tinh sẽ làm mất sự hưng phấn và có thể làm cho hệ thần kinh bị ảnh hưởng. Khi tình trạng này kéo dài sẽ làm nam giới bị di tinh. Di tinh là hiện tượng xuất tinh khi nam giới không đạt khoái cảm tình dục hay dương vật không cương cứng.

Có thai ngoài ý muốn

Trả lời cho câu hỏi quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài rất dễ có thai. Chỉ cần chất dịch chảy vào âm đạo, phụ nữ đã có khả năng dính bầu. Vì thế, nhiều khuyến cáo cho rằng thay vì bạn quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài bạn có thể thay thế bằng bao cao su hoặc thuốc tránh thai sẽ an toàn hơn nhiều.

Làm giảm khoái cảm quan hệ tình dục

Việc chưa xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài quá thường xuyên sẽ khiến cho cả người nam lẫn nữ khó có thể cảm thấy hài lòng và thỏa mãn khi quan hệ. Từ đó sẽ khiến làm giảm khoái cảm quan hệ tình dục

Một số phương pháp tránh thai an toàn khi áp dụng quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài:

 • Sử dụng thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo.
 • Tránh dùng biện pháp chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài này vào những ngày không an toàn.
 • Để loại bỏ số lượng tinh trùng xuất phát sớm trong niệu đạo, nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ
 • Tránh xa xung quanh vị trí vùng kín phụ nữ khi xuất tinh ngoài do chúng có thể vô tình bị dịch chuyển vào âm đạo và thụ tinh.
 • Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nếu có cảm giác không an toàn hay cảm giác đã có tinh dịch bắn vào trong âm đạo phụ nữ.

Một số phương pháp tránh thai an toàn

Top 8 biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi sử dụng phổ biến nhất:

 1. Thuốc tránh thai.
 2. Miếng dán tránh thai.
 3. Bao cao su.
 4. Xuất tinh ngoài âm đạo.
 5. Sử dụng thuốc diệt tinh trùng.
 6. Đặt vòng tránh thai.
 7. Thắt ống dẫn tinh (đối với nam), thắt ống dẫn trứng (đối với nữ).
 8. Cấy que tránh thai.
Một số phương pháp tránh thai an toàn
Một số phương pháp tránh thai an toàn

Một vài câu hỏi khác về chủ đề xuất tinh ở nam giới

Quan hệ nhưng không xuất vào trong thì có thai không?

Quan hệ tình dục mà bạn nam không xuất tinh vào âm đạo bạn nữ thì vẫn có khả năng mang thai, vì trong lúc quan hệ thì dương vật đã tiết ra một ít tinh trùng. Vì thế, để không bị mang thai ngoài ý muốn thì sau khi quan hệ xong bạn nữ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc thuốc tránh thai hàng ngày.

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Khả năng có thai khi quan hệ tình dục bị dính chất nhờn là có. Thực ra bản chất của chất nhờn là giúp tăng khả năng bôi trơn và làm tăng khả năng vận chuyển tinh trùng và tinh dịch vào trong âm đạo.

Quan hệ 2 lần liên tiếp có thai không?

Nếu như cả 2 lần làm tình liên tiếp mà bạn sử dụng đến những biện pháp tránh thai an toàn thì khả năng có thai rất thấp. Thế nhưng, nếu nhưng lần thứ 2 quan hệ mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào thì khả năng có thai của bạn vẫn rất cao.

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Đã được giải đáp cụ thể trong bài viết này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về phương pháp xuất tinh ngoài. Cách làm này thực sự không an toàn, khuyến cáo nên thận trọng khi thực hiện. Các bạn trẻ hãy yêu nhau một cách lành mạnh, an toàn để đảm bảo có được sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.