sex vibe wacko slut takes rod.

10 hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông

0

Ngày xưa một người đàn ông có thể có 5 thê 7 thiếp và một người vợ chỉ được chung thủy với một chồng. Có nhiều chị em phụ nữ hiện đại, kể cả đã có gia đình hay vẫn còn độc thân thì họ vẫn có thói quen quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đạo đức, mà việc quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau còn để lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác (không chỉ về mặt sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ).

Vậy những hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là gì? Cùng với Toduongvat tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Có rất nhiều lý do làm cho chị em thích quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau, cụ thể như là: 

  • Nhu cầu quan hệ tình dục ở một số chị em khá cao. 
  • Một số khác lại muốn trải nghiệm cảm giác mạnh, muốn thử những cách táo bạo trong khi quan hệ để có thể thỏa mãn nhu cầu. Do vậy, mỗi lần có thể quan hệ tình dục với một lúc 2 đến 3 người nam giới hoặc thậm chí là hơn, để có thể đạt cực khoái nhanh hơn do nhiều người tạo ra.

Tuy nhiên, đại đa số chị em phụ nữ Việt nam chỉ muốn làm tình và chung thủy với người đàn ông mà họ thương yêu nhất. Nhưng vẫn có một số ít chị em muốn thử cảm giác mới lạ, đó là thích quan hệ với người đàn ông khác trong khi đã có gia đình hoặc bạn trai.

hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông

Vậy 10 hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là gì?

1. Hậu quả đầu tiên mà chị em thường gặp nhất là mắc các bệnh lây qua đường tình dục

Tăng nguy cơ mắc các bệnh về tình dục là hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông mà chị em dễ gặp nhất. Cụ thể như: Viêm gan B, lậu, HIV, giang mai,…

Ngoài bệnh HIV ra thì hầu như các bệnh tình dục khác đều có khả năng sẽ được chữa trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn có khả năng đề lại những biến chứng và sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng về sau cho dù người bệnh có phát hiện và chữa trị kịp thời đi chăng nữa.

Ví dụ như: Viêm gan B tuy có thể điều trị và làm cho virut dừng hoạt động, nhưng virus vẫn tồn tại lại bên trong cơ thể người bệnh. Khi cơ thể suy yếu hay hệ miễn dịch suy giảm thì virus viêm gan B vẫn có thể hoạt động trở lại và gây bệnh.

2. Ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phận sinh dục

Hậu quả kế tiếp mà chị em dễ dàng gặp phải là ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Khi mà chị em quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau, trong đó việc gặp những anh chàng bạo dâm là điều có thể xảy ra. 

Việc quan hệ một cách thô bạo khi quá hưng phấn hoặc quan hệ tình dục với những tư thế gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục, dẫn đến âm đạo bị chảy máu. Một khi âm đạo của chị em có thương tổn, thì rất dễ dẫn đến việc viêm nhiễm và là có nguy cơ tăng việc lây nhiễm một số bệnh về đường tình dục.

Ngoài ra, nếu như gặp phải những đối tượng muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn với bạn nếu như muốn tìm cảm giác mới mẻ. Hậu môn rất dễ gặp những thương tổn nếu như bạn tình quan hệ tình dục bằng đường này.

Ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phận sinh dục

3. Có khả năng mắc các bệnh về dây chằng, cơ hoặc xương khớp

Hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông tiếp theo là có nguy cơ ảnh hưởng đến dây chằng, các cơ và xương khớp. Nếu như việc quan hệ tình dục chung thủy với người mình yêu hoặc người đàn ông của đời mình thì cả hai sẽ hiểu ý nhau mà quan hệ một cách nhịp nhàng với bất kỳ tư thế nào. Còn khi chị em quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông sẽ có khả năng không phối hợp quan hệ ăn khớp với nhau giữa các tư thế. 

Ngoài ra, người đàn ông lạ sẽ không hiểu được cảm xúc của bạn mà quan hệ với một cường độ mạnh và liên tục ở các tư thế dễ dàng làm bạn tổn thương và ảnh hưởng đến: Cơ, các khớp, dây chằng hoặc thậm chí là ảnh hưởng đến thần kinh.

4. Ảnh hưởng xấu đến hệ tuần hoàn khi quan hệ với tần suất cao

Nếu như chị em phụ nữ quan hệ tình dục với tần suất cho phép và vừa phải không những là một liều thuốc đối với sức khỏe, mà còn giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress hiệu quả. 

Nhưng nếu như chị em quan hệ liên tục với một tần suất dày đặc và qua tay nhiều người đàn ông khác nhau. Lên đỉnh thường xuyên và liên tục trong một khoản thời gian dài, vì một khi “lên đỉnh” thì hệ tuần hoàn (tĩnh mạch, động mạch, tim…) sẽ hoạt động với cường độ cao làm ảnh hưởng và tạo áp lực lên hệ tuần hoàn.

5. Ảnh hưởng nặng đến hệ thần kinh

Việc quan hệ tình dục liên tục sẽ làm cho những chất có tính chất gây viêm sẽ vô tình ảnh hưởng và là độc tính của tế bào thần kinh, làm ảnh hưởng xấu đến toàn cơ thể.

Ngoài ra, việc quan hệ tình dục quá mức cũng có nguy cơ gây ra chứng nghiện tình dục.

Ảnh hưởng nặng đến hệ thần kinh

6. Tinh thần bị ảnh hưởng

Chị em nào thường xuyên quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau là tự đẩy mình vào những mối quan hệ rắc rối và có khả năng cao sẽ xảy ra những việc không mong muốn như: Nghi ngờ, ghen tuông mù quáng hoặc có khả năng bị kiểm soát nếu như những người đàn ông mà bạn từng quan hệ có tình ý với bạn. Từ đó gây ra những ảnh hưởng lên cuộc sống và tinh thần của chị em nói chung.

7. Ảnh hưởng đến thể chất 

Nếu như một người có biểu hiện nghiện tình dục quá mức vì có nhu cầu cao, quan hệ thường xuyên và liên tục. Nếu như không có ai thỏa mãn cho họ trong một thời gian dài, lúc này sẽ xảy ra nhiều trường hợp như: Hay nhăn nhó, khả năng tập trung bị suy giảm, stress, không ngủ đủ giấc hoặc khó ngủ, huyết áp tăng và tim đập mạnh.

Những ảnh hưởng bên trên được nhiều chuyên gia tình dục học xếp vào những yếu tố ảnh hưởng đến mặt thể chất của chị em. Tuy nhiên, tình trạng trên hoàn toàn có thể điều trị được bằng việc can thiệp những biện pháp tâm lý.

Ảnh hưởng đến thể chất 

8. Hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ

Hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ là hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông tiếp theo mà chị em gặp phải. Vì nếu như một người phụ nữ đã có gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề mà khi ngoại tình với một hoặc nhiều người đàn ông khác nhau thì có nguy cơ rất cao làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ, từ đó gây ra nhiều thương tổn lên con cái của họ.

Nghiêm trọng hơn, nếu như sự việc đi quá tầm kiểm soát có khả năng còn ảnh hưởng đến sự nghiệp cả cuộc đời bạn gầy dựng lên, ảnh hưởng đến cả những mối quan hệ chất lượng của bạn

9. Thiếu thốn đi hạnh phúc

Chắc hẳn là một người phụ nữ khi đã quan hệ với nhiều người đàn ông thì khó mà thật lòng với chỉ một người đàn ông nào đó. Từ đó, bạn có thể bị mất đi sự tin tưởng vào tình yêu, thiếu thốn cảm giác hạnh phúc, sự yêu thương và che chở của đàn ông.

Ngoài ra, khả năng làm người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác là rất cao khi bạn quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau. Đôi khi còn gây ra nhiều tổn thương đến những người đàn ông mà họ đã từng quan hệ tình dục.

10. Có khả năng mang thai ngoài ý muốn

Việc có hoặc không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, thì khả năng có thai ngoài ý muốn của chị em vẫn rất cao nếu như quan hệ với quá nhiều người đàn ông khác nhau. Tuy nhiên, hậu quả để lại đây là nếu như có thai ngoài ý muốn thì không thể nào xác định được cha của đứa bé là ai khi không xét nghiệm ADN.

Việc này vô tình làm cho nhiều chị em phụ nữ phải đứng trước giữa 2 sự lựa chọn là phá thai hoặc sinh con ra mà không có sự bảo bọc của người cha và điều kiện chăm sóc bị hạn chế. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe, cũng như là việc sinh sản về sau.

Có khả năng mang thai ngoài ý muốn

Trên đây là 10 hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông, từ đó dẫn đến việc ảnh hưởng và để lại hậu quả về sau là điều khó tránh khỏi. Do vậy, nếu như nhu cầu ham muốn quan hệ tình dục của chị em nào cao thì vẫn phải thật tỉnh táo, chung thủy hoặc thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thể thao, xã hội để có thể chiến thắng được cơn dục vọng trong người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.