sex vibe wacko slut takes rod.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả nhất hiện nay

0

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong cho dương vật bị cong hiện nay là vấn đề được rất nhiều anh em nam giới quan tâm đến. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho dương vật cong, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và đặc biệt là đời sống sinh hoạt của đàn ông. Cùng với @Toduongvat tìm hiểu thông tin của triệu chứng này nhé.

Dương vật bị cong là gì?

Dương vật bị cong được xem là một chứng bệnh lành tính xuất hiện ở dương vật của nam giới, do các cục xơ hoặc mảng xơ cứng phát triển ở giữa hai lớp áo của tổ chức cương tại dương vật (còn gọi là vật hang) dinh chắc và gây co kéo từ đó làm cho dương vật của nam giới bị cong và trở nên biến dạng khi cương cứng.

Khi mảng xơ ở mặt lưng bụng của dương vật phát triển mạnh thì sẽ làm cho dương vật bị cong gấp khúc xuống dưới và ngược lại khi mảng xơ ở mặt lưng của dương vật phát triển mạnh thì sẽ làm cho “cậu nhỏ” của anh em bị cong lên trên. Có nhiều trường hợp, mảng xơ phát triển ở cả hai mặt của dương vật, làm cho dương vật bị ngắn lại và bị lồi lõm.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cậu nhỏ bị cong là gì?

Tình trạng cậu nhỏ của bị cong có rất nhiều nguyên nhân, cụ thể như là:

 • Nguyên nhân rất lớn là do di truyền.
 • Rối loạn những tiết tố bên trong cơ thể.
 • Do áp dụng những tư thế làm tình không hợp lý, quan hệ tình dục một cách mạnh bạo hoặc thủ dâm gây ra.
 • Nam giới mắc những bệnh về tiểu đường, các bệnh về nam khoa.
 • Bóp mạnh, kích thích mạnh, bẻ gốc của dương vật.
 • Nam giới bị béo phì.
 • Vỡ vật hang, từ đó làm chảy máu và làm máu tụ bên trong vật hang. Lâu ngày sẽ làm hình thành lên những mảng xơ và dẫn đến khiến cho dương vật bị cong bất thường.

Một khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật bị cong, anh em nên đến những cơ sở y tế để được các bác sĩ có chuyên môn đưa ra giải pháp nhằm khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa hậu quả của bệnh. Ngoài ra, nếu như dương vật của anh em vẫn trong tình trạng khỏe mạnh thì có thể sử dụng thêm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để giúp kích thước của cậu nhỏ được phát triển tối đa trong thời gian ngắn.

Phân biệt “cậu nhỏ” bị cong và cậu nhỏ bình thường

Theo nhiều nghiên cứu thì những chuyên gia nói rằng, một dương vật bình thường vẫn sẽ lệch một chút so với chiều thẳng. Dương vật của anh em nam giới có thể lệch sang phải, sang trái, xuống dưới hoặc lên trên một góc từ 70 đến 120 độ. Anh em hãy yên tâm, vì đây vẫn được xem là một dương vật có tình trạng bình thường và chính vì thế dương vật sẽ dễ xâm nhập vào bên trong “cô bé” hơn.

Và ngược lại, “cậu nhỏ” bị cong là tình trạng khi cương cứng, dương vật của anh em sẽ có góc nghiêng lớn hơn bình thường. Một số trường hợp, dương vật sẽ cong sang phải, trái, gập xuống dưới hoặc cũng có thể cong lên trên. 

Phân biệt “cậu nhỏ” bị cong và cậu nhỏ bình thường
Phân biệt “cậu nhỏ” bị cong và cậu nhỏ bình thường

Hậu quả mà cậu nhỏ bị cong gây ra là gì?

Trước khi đến với những bài tập cho cậu nhỏ bị cong thì bạn cũng nên tìm hiểu những hậu quả mà chứng bệnh này mang lại. Dương vật bị cong sẽ gây ra hậu quả không hề nhỏ đối với đời sống sinh hoạt và đặc biệt là đời sống tình dục của anh em. Cụ thể như là:

 • Dương vật bị cong ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tiểu tiện cũng như là đời sống tình dục của anh em nam giới.
 • Làm cho anh em nam giới bị mất đi sự tự tin vốn có vì mất đi thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.
 • Cong vẹo dương vật còn gây ra tình trạng đau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, còn làm cho nam giới rất khó đưa dương vật vào bên trong “cô bé” của bạn tình.
 • Nam giới còn thường xuyên xuất hiện cảm giác đau tức ở dương vật, do một số mảng xơ co kéo tổ chức xung quanh của dương vật. Từ đó làm cho máu khó lưu thông bên trong hang vật.
 • Bị tiểu ngắt quãng, khó tiểu và tiểu són cũng là những hậu quả mà tình trạng dương vật bị cong gây ra. 
 • Dương vật cong còn làm cho tâm lý của anh em nam giới bị ức chế, để tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn khả năng sinh lý, dẫn đến suy giảm khả năng giường chiếu và lãnh cảm.

Một số bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả và tốt nhất

Nếu như tình trạng của dương vật bị cong ở mức độ nhẹ thì anh em nam giới vẫn có thể khắc phục bằng cách áp dụng những bài tập dành cho “cậu nhỏ”. Có một lưu ý nhỏ rằng: Để làm cho những bài tập cho dương vật cong hiệu quả nhất, thì anh em có thể áp dụng kèm theo các cách tăng cường sinh lý nam.

Thumb Stretcher bài tập hiệu quả dành cho cậu nhỏ bị cong

Các bước thực hiện bài tập cho cậu nhỏ bị cong Thumb Stretcher

 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện bước khởi động để cho dương vật đạt được sự cương cứng và tuột bao quy đầu ra một cách từ từ. Tiếp theo, bạn cần thực hiện nắm phần ở gần đầu của dương vật nhẹ nhàng và kéo dương vật ra phía ngoài chậm rãi.
 • Bước 2: Lúc này bạn cần đặt ngón tay ở gốc dương vật. Sau đó dùng ngón cái của bàn tay kia ấn nhẹ nhàng vào dương vật theo chiều xuống.
 • Bước 3: Sử dụng một lực vừa phải và kéo chậm dương vật ra theo hai hướng trong khoảng thời gian từ 30 – 45 giây. Tránh kéo quá mạnh, vì có thể làm tình trạng của cậu nhỏ nặng thêm.
Thumb Stretcher bài tập hiệu quả dành cho cậu nhỏ bị cong
Thumb Stretcher bài tập hiệu quả dành cho cậu nhỏ bị cong

Lưu ý khi thực hiện bài tập Thumb Stretcher là cần dành thời gian kiên trì cho mỗi lần tập khoảng 3 phút và thay đổi vị trí ngón tay cái sau mỗi hiệp kết thúc. Kết hợp sử dụng những loại thuốc trị rối loạn cương dương trong quá trình tập luyện nhằm giúp cho anh em nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.

Bài tập Ultimate Stretch cho cậu nhỏ bị cong

Đây được xem là một trong những bài tập không những cải thiện được chứng cậu nhỏ bị cong mà còn giúp cho cậu nhỏ trở nên khỏe mạnh. Để có thể làm cho dương vật khỏe nhanh hơn thì nam giới nên cân nhắc đến việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lực vừa giúp cơ thể dẻo dai, vừa luôn duy trì được thể lực sung mãn.

Các bước thực hiện bài tập Ultimate Stretch như sau:

 • Bước 1: Bạn cần khởi động trước khi bắt tay vào thực hiện bài tập. Khi cậu nhỏ đã đạt được sự cương cứng, thì bạn tuột phần bao quy đầu và nắm ngay phần đầu của dương vật. Bạn cần dùng lực nhẹ nhàng để tránh việc làm việc các dây tuần hoàn máu ở dương vật bị chèn ép.
 • Bước 2:  Kéo cậu nhỏ hướng ra ngoài một cách nhẹ nhàng khoảng từ 30 – 40 giây.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy thực hiện kéo dương vật theo hướng bên phải từ 30 – 40 giây. Tiếp theo là kéo sang bên trái, lên trên và xuống dưới. 
Bài tập Ultimate Stretch cho cậu nhỏ bị cong
Bài tập Ultimate Stretch cho cậu nhỏ bị cong

Khi thực hiện những bài tập cho cậu nhỏ bị cong này, dương vật của bạn cần đạt độ cương cứng vừa đủ. Có thể nghỉ khoảng ngắn ở giữa mỗi lần tập và cần thực hiện bài tập mỗi hướng 2 lần. Đây cũng được xem như là một cách tăng kích thước cậu nhỏ giúp cho phái mạnh nhanh chóng lấy lại được hình dáng khỏe mạnh cho dương vật.

Bài tập cho dương vật cong – Backward Puller

Backward Puller không chỉ hỗ trợ điều trị cậu nhỏ bị cong, mà đây cũng là bài tập được nhiều nam giới bổ sung vào những cách chữa rối loạn cương dương của mình.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cũng như những bài tập bên trên, trước khi tập Backward Puller bạn cũng nên khởi động trước. Sau khi dương vật đã có sự cương cứng và bao quy đầu được tuột xuống. Lúc này bạn dùng ngón tay cái đặt vào vị trí gần đầu dương vật, cách phần đỉnh của “đầu rùa” 2,5cm.
 • Bước 2: Dùng toàn bộ những ngón tay đặt ở dưới dương vật để giúp nâng đỡ.
 • Bước 3: Cuối cùng là dùng ngón tay cái kéo dần bề mặt da ở bên trên dương vật vào bên trong cơ thể. Kéo và giữ nguyên tầm 30 – 40 giây. Thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng để tránh việc dương vật đau rát.
Bài tập cho dương vật cong - Backward Puller
Bài tập cho dương vật cong – Backward Puller

Thực hiện bài tập Backward Puller kéo dài từ 5 – 6 phút và lưu ý dương vật phải đạt độ cương cứng hơn 50%. 

Hơn nữa, đừng quá phụ thuộc vào những bài tập trên. Mà anh em nên có chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ hợp lý và luyện tập những bài tập khác như: Bài tập kegel nam, chạy bộ, gym, bơi lội,… để luôn có được sức khỏe và thể lực tốt.

Trên đây là những bài tập dành cho những anh em đã, đang và chưa bị tình trạng cậu nhỏ bị cong để anh em nam giới có thể điều trị và phòng tránh tình trạng này. Những bài tập cho cậu nhỏ bị cong trên đây chỉ có thể điều trị những tình trạng dương vật cong ở mức nhẹ, vì thế nếu như tình trạng xảy ra quá nặng thì cần phải đến những trung tâm ý tế thăm khám và điều trị.

Leave A Reply

Your email address will not be published.