sex vibe wacko slut takes rod.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn hay sờ ngực không?

0

Khi yêu việc động chạm vào cơ thể nhau là điều không thể tránh khỏi, vì thế mà việc có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn là câu hỏi được rất nhiều bạn nữ quan tâm. Đa số các bạn nữ khi được người yêu lần đầu tiên chạm vào ngực thường tỏ ra sợ hãi, ngại ngùng và thậm chí là tức giận khi chưa được sự đồng ý của mình. 

Cùng Bác sĩ Mai Văn Dương đi tìm hiểu tại sao nam giới lại thích sờ ngực của người yêu khi hôn và cách từ chối khi bạn chưa sẵn sàng cho chàng động chạm vào cơ thể.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn hay không?

Nhiều bạn nữ lo sợ bạn trai của mình động chạm vào ngực quá nhiều có thể để lại một số hậu quả ảnh hưởng đến bộ ngực. Vì vậy thắc mắc có nên cho bạn trai sờ vòng 1 không? Là điều bình thường. Sau đây là một số câu trả lời về việc bạn trai sờ ngực người yêu của mình:

Bạn trai sờ ngực khi hôn thường xuyên có làm cho vòng 1 thâm đen không?

Thực tế cho thấy rằng, chưa có một thông tin nào chỉ ra rằng việc để cho bạn trai hôn lên ngực thì lại làm cho ngực bị thâm đen cả. Mà ngược lại, việc để cho hôn hay xoa nắn vòng 1 giống như một cách massage ngực.

Việc này không những giúp cho chị em giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, giúp tăng kích thước vòng 1, mà còn giúp cho máu lưu thông dễ dàng từ đó làm cho ngực trở nên hồng hào hơn. Đây cũng có thể được xem như là một cách làm hồng nhũ hoa dành cho chị em.

Bạn trai sờ vào núi đôi có làm cho núi đôi to lên hay không?

Theo Y học thì hành động bóp, nắn, xoa, sờ ngực của bạn gái giống như việc massage ngực. Việc này giúp kích thích sự phát triển của hormone sinh dục nữ estrogen, làm cho các mô tuyến vú sản sinh và tăng trưởng mạnh. Chính vì thế mà, việc sờ vòng 1 khi hôn làm cho ngực to lên là điều có thể xảy ra.

Tuy nhiên, kích thước ngực thay đổi sẽ không đáng kể mặc dù được bạn trai sờ nắn thường xuyên. Do vậy, câu hỏi có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn có làm cho ngực to lên hay không? Thì việc mong muốn kích thước của ngực tăng trưởng vượt trội khi để cho bạn trai xoa nắn là điều không thể. 

Nếu muốn cải thiện kích thước ngực một cách tối đa, ngoài việc để cho bạn trai kích thích thì chị em có thể sử dụng thuốc tăng vòng 1. Một trong những loại thuốc và cách làm vòng 1 to được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng tốt nhất hiện nay là thuốc tăng vòng 1 bust ultra.

Bạn trai hôn vào núi đôi có làm cho núi đôi to lên hay không?
Bạn trai hôn vào núi đôi có làm cho núi đôi to lên hay không?

Vì sao nam giới thích sờ vú người yêu khi hôn?

Bản chất chinh phục và muốn khám phá cơ thể của bạn gái

Với bản chất muốn chinh phục, khám phá và tò mò có sẵn bên trong của đàn ông. Thì khi gần phụ nữ, đặc biệt là bạn gái thì việc ôm, hôn và mò mẫm được xem là phản xạ vô cùng tự nhiên của chàng. Việc sờ và chạm vào ngực của bạn gái khi cảm xúc đang lên có thể là do bản tính khám phá, tò mò của của đàn ông.

Ngoài ra, trước khi chạm tay vào ngực của bạn gái thì trong đầu của chàng đã hình dung và tưởng tượng đến kích thước, đồng thời là sự mềm mại ở vùng núi đôi của nàng. Cuối cùng, một khi có cơ hội và khi cả hai đều đang tận hưởng những giây phút thăng hoa thì bàn tay của chàng luôn tìm cách len lỏi đến những địa điểm mà nó muốn.

Sờ ngực người yêu là do nhu cầu sinh lý và bản năng đàn ông

Việc liếc nhìn vòng một trên cơ thể phụ nữ được xem là một bản năng bên trong cơ thể của mỗi người đàn ông, mặc dù hơi bất lịch sự, nhưng việc dán mắt vào một đôi gò bồng đảo hấp dẫn là điều mà nam giới không thể bỏ qua.

Với sự sản sinh vô cùng mạnh mẽ của hormone testosterone nam ở độ tuổi dậy thì, thì việc thích nhìn và muốn chạm vào vòng 1 của phụ nữ được thể hiện một cách rõ rệt. Khi cả hai đang đắm chìm vào trong tình yêu mãnh liệt, thì chàng không chỉ muốn chiêm ngưỡng, mà hơn thế nữa còn muốn xoa, nắn và bóp ngực của bạn.

Chính vì thế, bạn nữ đừng vội kết luận những hành động của chàng là dê xồm hay biến thái nhé. Do nhu cầu tình dục của nam giới là khá cao, đặc biệt là trong tình yêu thì họ có những ham muốn chạm vào người yêu là điều dễ hiểu. Vì vậy, việc có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn? Thì điều này hoàn toàn bình thường nếu như cả hai đều dành tình cảm và yêu nhau thật sự.

Vì sao nam giới thích sờ vòng 1 của bạn gái khi hôn?
Vì sao nam giới thích sờ vòng 1 của bạn gái khi hôn?

Đàn ông thích kích thước nhũ hoa to hay nhỏ?

Đàn ông thích ngực và nhìn ngắm ngực của phụ nữ là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, việc đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ hoặc một bộ ngực vừa phải thì phải chủ động quan sát, hỏi ý kiến và trải nghiệm đủ nhiều thì mới có thể biết được.

Không muốn cho bạn trai sờ ngực, sờ ti khi hôn thì phải làm sao?

Khi bạn chưa sẵn sàng để cho bạn trai động chạm vào cơ thể của mình hoặc chưa hoàn toàn tin tưởng vào bạn trai thì hãy góp ý thẳng với chàng những điều bạn không mong muốn khi bạn trai đi quá giới hạn. Điều này không chỉ giúp bạn bảo vệ được bản thân để tránh gặp phải sở khanh, mà còn là phép thử xem bạn trai của bạn có đủ kiên nhẫn hay là người yêu bạn thật lòng hay không.

Trong tình yêu, con trai thường đòi hỏi rất nhiều, nếu như đòi hỏi được quá dễ dàng thì anh ta sẽ được nước lấn tới. Không những vậy khi từ chối để bạn trai sờ mó và có quan điểm yêu của riêng bạn còn là cách làm cho chàng tôn trọng bạn hơn.

Không muốn cho bạn trai sờ ngực thì phải làm sao?
Không muốn cho bạn trai sờ ngực thì phải làm sao?

Hy vọng rằng, với những chia sẻ bên trên đây của @toduongvat có thể giúp cho các bạn nữ giải đáp được thắc mắc có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn. Từ đó giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn về tình yêu đôi lứa và làm cho mối quan hệ của cả hai tiến triển tốt hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.