sex vibe wacko slut takes rod.

Phụ nữ đặt vòng bao lâu thì quan hệ được và một số lưu ý

0

Phụ nữ đặt vòng bao lâu thì quan hệ được và một số lưu ý? đặt vòng tránh thai có đau không? Là những thắc mắc hàng đầu của các chị em sau khi đã có kế hoạch sinh con đủ, không muốn sinh con ngoài kế hoạch.

Thấu hiểu những thắc mắc của phụ nữ, To Dương Vật đã tổng hợp những thông tin về việc phụ nữ đặt vòng bao lâu thì giao hợp được và một số lưu ý trong bài viết này. Mời các chị em tham khảo!

Đặt vòng tránh thai ở phụ nữ là gì?

Đặt vòng tránh thai là đặt dụng cụ nhỏ, làm bằng nhựa dẻo hoặc bằng đồng. Vòng này được đặt vào tử cung của phụ nữ. Nó có tác dụng ngăn tinh trùng gặp trứng và ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai.

Phương pháp đặt vòng tránh thai được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng và thực hiện vì hiệu quả cao đến 99% và có tác dụng ngay sau khi đặt vòng hoàn thành.

Đặt vòng tránh thai ở phụ nữ là gì?
Đặt vòng tránh thai ở phụ nữ là gì?

Vậy đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Đặt vòng tránh thai trong khoang tử cung, bạn không thể nhìn thấy hoặc cảm nhận nó. Vì thế, nó không ngăn cản đời sống tình dục của bạn, không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và cảm giác của bạn khi quan hệ.

Đặt vòng kiêng quan hệ bao lâu?

Phụ nữ đặt vòng bao lâu thì quan hệ được và một số lưu ý là điều mà không chỉ chị em phụ nữ quan tâm mà còn thu hút sự quan tâm của các đấng mày râu.

Sau khi đặt vòng tránh thai xong, vòng tránh thai cần một thời gian để bám và ổn định vị trí. Nên nếu  bạn làm việc nặng, thụt rửa sâu, quan hệ vợ chồng thì sẽ  làm khiến vòng tránh thai lạc khỏi vị trí ban đầu gây mất hiệu quả tránh thai.

Bên cạnh đó, còn gây tổn thương tử cung, âm đạo và viêm nhiễm. Do vậy, bạn cần kiêng quan hệ ít nhất 7 ngày đầu sau khi đặt vòng tránh thai để vòng được cố định chắc chắn.

Đặt vòng tránh thai cần lưu ý gì?

Phụ nữ đặt vòng bao lâu thì quan hệ được và một số lưu ý mà bạn cần biết

  • Hạn chế thực hiện các vận động mạnh.
  • Không thụt rửa âm đạo nhiều lần
  • Không quan hệ tình dục thời gian đầu sau khi đặt vòng.
  • Nên kiểm tra vòng tránh thai hàng tháng tại bệnh viện để đảm bảo vòng được đặt đúng chỗ
  • Không phải ai cũng có thể đặt vòng. Các chị em có tiền sử hay đau bụng, đau lưng, dịch âm đạo có màu bất thường,…cần tới bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và tư vấn xem có đặt vòng được không.
  • Sau khi đặt vòng, quan sát nếu thấy các triệu chứng viêm nhiễm , cò mùi hôi, ngứa ngáy, ra máu nhiều ở âm đạo,… cần tới các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.
Đặt vòng tránh thai cần lưu ý gì?
Đặt vòng tránh thai cần lưu ý gì?

Đặt vòng tránh thai có đau không?

Đặt vòng tránh thai có đau không là câu hỏi mà nhiều chị em lo lắng và quan tâm nhất. Quy trình đặt vòng tránh thai rất nhanh chỉ khoảng 20 – 30 phút. Thủ thuật được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng và sẽ rỉ một ít máu trong quá trình thực hiện. An tâm rằng , bạn sẽ không cảm thấy đau nhiều trong và sau khi đặt vòng. Quá trình thực hiện có thể được tiêm tê (nếu cần).

Bác sĩ sẽ thực hiện đặt vòng tránh thai bằng cách chèn 2 ngón tay vào âm đạo và tay kia bác sĩ sẽ đặt trên bụng bệnh nhân để cảm nhận các cơ quan vùng chậu. Làm như vậy để bác sĩ xác định vị trí và kích thước tử cung. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng mỏ vịt để mở âm đạo. Sau đó sẽ khử trùng âm đạo và tiến hành luồn qua cổ tử cung. Khi đến tử cung, vòng tránh thai sẽ mở ra thành hình chữ T.

Đặt vòng tránh thai có đau không?
Đặt vòng tránh thai có đau không?

Phụ nữ đặt vòng bao lâu thì quan hệ được và một số lưu ý? đặt vòng tránh thai có đau không? Đã được giải đáp thắc mắc cho chị em trong bài viết này. Đặt vòng tránh thai là một biện pháp kế hoạch hóa gia đình được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn vì độ an toàn cao. Chị em nên chọn các bệnh viện chuyên khoa lớn để thực hiện phương pháp này được an toàn và hiệu quả cho bản thân mình nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.