sex vibe wacko slut takes rod.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Lý do là gì?

0

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng: Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Xuất tinh bao nhiêu lần thì được xem là xuất tinh nhiều? Khi mà xuất tinh được xem là hoạt động phóng tinh trùng của nam giới khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm (quay tay), nhưng lại là con dao hai lưỡi khi lạm dụng quá thường xuyên.

Để giải đáp cho câu hỏi này thì mời bạn đọc qua bài viết dưới đây của Toduongvat nhé!

Xuất tinh bao nhiêu lần thì được xem là nhiều

Nhiều chuyên gia tình dục học cho rằng, hiện nay không có một con số chính xác nào có thể trả lời được cho câu hỏi xuất tinh bao nhiêu lần là nhiều ở nam giới cả. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Tình hình sức khỏe, thể trạng của mỗi người và phụ thuộc vào độ tuổi. 

Dưới đây là thông tin gợi ý số lần xuất tinh thích hợp với từng độ tuổi khác nhau:

  • Độ tuổi từ 20 – 25: Số lần xuất tinh 1 lần/ ngày và 4 lần/ tuần
  • Độ tuổi từ 30 – 40: Số lần xuất tinh 3 lần/ tuần
  • Độ tuổi từ 40 – 50: Số lần xuất tinh 2 lần/ tuần
  • Độ tuổi từ 50 – 60: Số lần xuất tinh 1 lần/ tuần
  • Độ tuổi từ 60 – 70: Số lần xuất tinh 2 lần/ tháng

Trên đây chỉ là thông tin tham khảo .Do vậy, khi nam giới vượt quá số lần xuất tinh như trên thì có thể được xem là xuất tinh nhiều, kể cả là xuất tinh do thủ dâm hoặc do quan hệ tình dục. Từ đó có thể đẩy nhanh quá trình mãn dục nam hoặc nặng hơn là dẫn nam giới đến gần với tình trạng liệt dương.

Ngoài ra, nam giới khi thực hiện việc xuất tinh cũng phải đảm đảm sức khỏe thật tốt cho bản thân. Nếu như sau mỗi lần xuất tinh, thì lúc này anh em cần phải xem lại và giảm tần suất để cho cơ thể có khoảng thời gian phục hồi và nghỉ ngơi hợp lý.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng số lượng xuất tinh của một người đàn ông trong suốt cuộc đời sẽ là khoảng 5000 lần, mỗi lần xuất từ 2 – 6ml tinh dịch. Do vậy việc xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng sinh sản, cũng như là sức khỏe của anh em.

Dưới đây là những thắc mắc về việc xuất tinh quá nhiều lần và khả năng ảnh hưởng mà việc lạm dụng xuất tinh đem lại như:

1. Xuất tinh nhiều có làm giảm chức năng sinh lý không?

Xuất tinh quá nhiều lần và lạm dụng thường xuyên không chỉ làm cho nam giới bị hao hụt về dinh dưỡng và năng lượng, nghiêm trọng hơn còn làm cho anh em bị mẫn cảm với phụ nữ hoặc người yêu của mình. Từ đó dẫn đến việc khó lên đỉnh và khó đạt khoái cảm. 

Ngoài ra, nếu như nam giới lạm dụng việc xuất tinh do thủ dâm còn có thể dẫn đến những tác hại về tinh thần. Bản chất của việc thủ dâm (quay tay) là thực hiện tình dục một mình, điều này lâu dần sẽ dẫn đến chứng trầm cảm, nặng hơn thì chu kỳ ham muốn của đàn ông của nam giới sẽ bị giảm mạnh, đặc biệt là khi nàng đòi hỏi quan hệ tình dục thường xuyên. 

Khi xuất hiện những triệu chứng bị giảm khả năng sinh lý thì nam giới thường lo lắng, căng thẳng làm cho bệnh ngày càng nặng thêm. Thay vào đó, anh em nên vận dụng những cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà để tăng cường sinh lý, tăng khả năng tình dục, cũng như là lấy lại sức khỏe để phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Xuất tinh nhiều có làm giảm chức năng sinh lý không?
Xuất tinh nhiều có làm giảm chức năng sinh lý không?

2. Lạm dụng xuất tinh có ảnh hưởng nhiều đến thận không?

Thận là một cơ quan rất quan trọng trong cơ thể có tác dụng như là một bộ lọc tự nhiên giúp lọc máu và các chất thải ra bên ngoài cơ thể. Trong Đông Y chỉ ra rằng, hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục có mối liên quan rất mật thiết với nhau. Chính vì thế, nếu như tình dục một cách bừa bãi, quá nhiều, quá thường xuyên cũng là một cách gián tiếp làm ảnh hưởng rất nhiều lên các cơ quan trong hệ bài tiết kể cả thận.

Việc lạm dụng xuất tinh nhiều, quan hệ tình dục quá độ không kiểm soát cũng làm cho cơ thể bị mất nước, rối loạn và làm cho quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể bị ảnh hưởng. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc chức năng thận bị suy giảm làm hoặc nặng hơn là suy thận.

Vậy thận yếu nên ăn gì? Sử dụng sản phẩm nào để có thể cải thiện được chức năng thận? Câu trả lời đó là hạn chế quan hệ tình dục lại để cơ thể được phục hồi. Đồng thời ăn các loại thực phẩm chứa nhiều omega3 (hạt lanh, hạt óc chó, hạt chia, cá ngừ, cá trích, cá thu…), các loại rau (rau cải xoăn, súp lơ xanh, rau bina,…), khoai lang, ớt chuông đỏ…

3. Lạm dụng xuất tinh làm hoa mắt, chóng mặt, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi

Bên trong tinh dịch của đàn ông có rất nhiều chất dinh dưỡng để có thể bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng. Ngoài ra, việc xuất tinh nhiều còn làm cho nam giới bị hao hụt rất nhiều khoáng chất, vitamin, Magie, Kẽm, Sắt, Canxi…

Nam giới còn bị tiêu hao rất nhiều năng lượng sau mỗi lần quan hệ tình dục. Chính vì vậy, đàn ông thường sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt, nặng hơn có thể suy kiệt về thể chất nếu không cho cơ thể có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi.

Xuất tinh quá nhiều lần làm hoa mắt, chóng mặt, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi
Xuất tinh quá nhiều lần làm hoa mắt, chóng mặt, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi

4. Chiều cao có bị ảnh hưởng nếu như xuất tinh nhiều lần không?

Việc thiếu hụt một lượng khoáng chất và vitamin trong cơ thể, đặc biệt là Kẽm và Canxi. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của nam giới ở độ tuổi dậy thì. 

Do vậy, xuất tinh quá nhiều lần trong thời gian đầu của quá trình phát triển thể chất ở những thanh thiếu niên có thể làm cho họ trở nên thấp bé hơn so với những bạn cùng trang lứa. Đây cũng là một trong những câu trả lời cho việc xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

5. Dương vật có bị tổn thương khi xuất tinh quá nhiều lần không?

Nếu như kích thích quá mạnh hoặc quá thường xuyên có thể làm cho dương vật của nam giới bị tổn thương hoặc trầy xước. Từ đó làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và dễ dàng tạo điều kiện phát triển cho những bệnh ở vùng kín.

Ngoài ra, việc quan hệ tình dục quá bừa bãi còn làm tăng khả năng mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà không có biện pháp bảo vệ an toàn.

6. Xương khớp có bị ảnh hưởng khi xuất tinh nhiều không?

Xương khớp là bộ phận chịu rất nhiều áp lực để giúp cho cơ thể chống đỡ trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Do vậy, đàn ông thường sẽ xuất hiện những cảm giác mỏi gối, đau lưng sau khi “mây mưa”.

Xương khớp có bị ảnh hưởng khi xuất tinh nhiều hay không?
Xương khớp có bị ảnh hưởng khi xuất tinh nhiều hay không?

7. Tuổi thọ của đàn ông có bị giảm đi khi xuất tinh quá nhiều không?

Đây được xem là nguyên nhân làm cho nam giới thường có tuổi thọ thấp hơn so với phụ nữ. Cho dù lượng khoáng chất và dinh dưỡng mất đi không quá nhiều ở mỗi lần xuất tinh, thế nhưng nếu quá lạm dụng thì lâu dần cũng ảnh hưởng không nhỏ lên chính cơ thể của cánh mày râu.

Tuy nhiên, việc này vẫn có thể cải thiện được nếu như anh em điều chỉnh lại số lần quan hệ tình dục, thực hiện thủ dâm đúng cách và hợp lý đối với bản thân. Ngoài ra, nên có đời sống sinh hoạt lành mạnh, thể dục thể thao, nghỉ ngơi và ăn uống khoa học.

8. Các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt có phải do xuất tinh nhiều không?

Đàn ông khi quay tay hoặc quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm cho tuyến tiền liệt tăng khả năng viêm nhiễm. Nếu không có cách điều trị dứt điểm thì có thể dẫn đến việc tiểu són, khó tiểu và tiểu nhiều lần.

Bên cạnh đó, khi mắc những bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt. Thì anh em lại có tư tưởng sợ, lo lắng việc quan hệ tình dục và vô tình làm nghiêm trọng hơn những vấn đề mình đang mắc phải.

9. Nam giới dễ dàng giảm cân hơn khi xuất tinh 

Quá trình quan hệ tình dục có thể làm cho đàn ông tiêu tốn từ 100 calo trở lên. Đây cũng được xem là một cách giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả dành cho những người trong tình trạng thừa cân.

Ngược lại, việc xuất tinh quá nhiều này lại không hề có lợi mà còn có hại cho những anh em có thể trạng ốm yếu, gầy gò và xanh xao. Quan hệ tình dục với thời gian càng lâu, nhịp thở tăng nhanh, mồ hôi đổ nhiều, tim đập mạnh cũng đồng nghĩa với việc năng lượng được tiêu thụ lớn hơn bình thường.

Nam giới dễ dàng giảm cân hơn khi xuất tinh 
Nam giới dễ dàng giảm cân hơn khi xuất tinh

10. Quá trình sinh sản có bị ảnh hưởng khi nam giới phóng tinh quá nhiều không?

Mỗi khi xuất tinh, nam giới sẽ xuất ra trung bình khoảng 40 triệu tinh trùng. Nếu quá trình quan hệ tình dục diễn ra liên tục trong thời gian dài thì sẽ làm cho tinh trùng bị loãng. Do vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng và số lượng. 

Xuất tinh quá nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân rất lớn ảnh hưởng đến quá trình sinh sản của nam giới. Vì khi tinh trùng của anh em giảm cả về chất lượng và số lượng thì đương nhiên sẽ rất khó để có thể tiếp cận tới trứng. Từ đó giảm khả năng thụ thai và nặng hơn là dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Đàn ông lâu ngày không xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi ra tinh trùng nhiều lần có sao không thì bạn đã có câu trả lời bên trên. Vậy việc đàn ông lâu ngày không xuất tinh có ảnh hưởng gì không? Nếu như không xuất tinh lâu ngày, bạn có thể gặp những rắc rối như sau:

  • Nguy cơ ống dẫn tinh bị tắc bị gia tăng vì tinh dịch bị tích tụ lâu ngày không được xuất.
  • Ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng gây khó thụ thai.
  • Tâm trạng bứt rứt, stress, nặng nề vì lâu ngày không được thỏa mãn.
  • Dẫn đến việc mộng tinh và xuất tinh ngược.

Hy vọng, câu trả lời cho câu hỏi xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không trên đây có thể giúp cho nam giới điều chỉnh lại đời sống tình dục một cách hợp lý. Từ đó có thể cải thiện được sức khỏe của bản thân hơn.

Những chủ đề thu hút người xem:

Thuốc tăng kích cỡ dương vật làm to dài cậu nhỏ vĩnh viễn 7cm 

Top 7 thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất kéo dài cuộc chơi

16 cách làm to dương vật tăng size cậu nhỏ cấp tốc tại nhà

Leave A Reply

Your email address will not be published.