Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho bạn sở hữu vóc dáng bốc lửa

0

Chị em nào cũng mong muốn bản thân có được vóc dáng cân đối, vòng 1 căng tràn quyến rũ để thu hút mọi ánh nhìn. Những người có vòng 1 khiêm tốn thì thường khá tự ti, mặc cảm. Vì thế mà phần lớn phái nữ đều nỗ lực tìm kiếm cho mình cách thức cải thiện vòng 1. Trong số những cách cải thiện vòng ngực thì các bài tập tăng vòng 1 là biện pháp rất được phái đẹp tin dùng. Cùng @Toduongvat khám phá các bài tập qua bài viết sau nhé!

Bài tập tăng vòng 1 là gì?

Có rất nhiều phương pháp để cải thiện kích thước vòng 1 nhưng khi không kết hợp với các bài tập cho vòng 1 nở nang thì cũng khó mà đạt hiệu quả tốt, có một vòng ngực căng tràn, săn chắc. Các bài tập hỗ trợ kích thích vòng 1 nở nang được nhiều chuyên gia nghiên cứu và áp dụng thành công, những bài tập này sẽ tạo tác động đến các mô cơ, mô mỡ vùng ngực và lưng để cho đôi gò bồng đảo to tròn tự nhiên, săn chắc và kích thước tăng đáng kể.

Bài tập tăng vòng 1 có lợi ích gì?

Những lợi ích của bài tập tăng vòng 1?

Các bài tập tăng vòng 1 mang đến những lợi ích gì? Mặc dù phương pháp luyện tập để kích thích vòng 1 phát triển không quá đặc biệt nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Việc luyện tập giúp vòng 1 nở nang của chị em nở nang, căng tròn, săn chắc. Đặc biệt là ngăn ngừa được tình trạng ngực chảy xệ.
  • Một số bài tập thể dục cho vòng 1 nở nang có tác động đến cả mông và bụng, giúp cho bạn có được vòng 1 to tròn, vòng 2 nhỏ gọn và nảy nở cả vòng 3, sở hữu vóc dáng quyến rũ
  • Giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn, dẻo dai, tăng cường sức khỏe.

Những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả 

Bài tập tăng kích thước vòng 1 – Các bài chống đẩy

Bài tập Push up: Để thực hiện bài tập cho vòng 1 chảy xệ, giúp vòng ngực căng tròn này, các bạn dùng 2 tay chống vào tường nhà. Đặt 2 tay thẳng và rộng hơn vai. Dùng mũi chân làm trụ, đặt ra xa tường nhà. Lúc này bạn thực hiện động tác hạ người, đổ về phía tường và nâng người lên bằng lực tay. Thực hiện động tác trong 45 giây và nghỉ 15 giây.

Bài tập tăng vòng 1 chống đẩy

Bài tập Open arm movement: Thực hiện bài tập ở thế đứng, đặt 2 chân rộng ngang vai, đưa tay giang ngang ra song song với mặt đất, gập khuỷu tay lại sao cho cẳng tay vuông góc với mặt đất.  Lúc này bạn bắt đầu động tác đẩy hay tay ra sau lưng và gập về phía trước. Thực hiện động tác trong 45 giây và nghỉ 15 giây

Bài tập Bottom half push up: Bài tập tăng vòng 1 này tương tự như bài Push up, nhưng khi thực hiện động tác hạ xuống, bạn phải lặp lại động tác nhấn người xuống hai lần thì mới về tư thế ban đầu. Động tác này thực hiện trong 30 giây và nghỉ 30 giây

Bài tập cho vòng 1 nở nang –  Các tư thế Yoga

Bài tập Yoga tư thế cây cầu: Tư thế này là một động tác có các tác động cường độ mạnh đến vùng ngực và mông trong Yoga. Bài tập giúp tăng vòng 1 này có khả năng phát triển, tăng kích cỡ cho cả vòng 1 và vòng 3, đồng thời còn khắc phục ngực chảy xệ.

Để thực hiện động tác, bạn cần đặt 2 bàn chân vuông góc mặt đất, ở tư thế nằm ngửa. Tiếp theo đặt 2 tay lên sàn. Lúc này bạn hít vào và bắt đầu dồn lực vào lưng, mông và nâng lưng lên cao. Ban đầu có thể giữ tư thế trong 20 giây, càng về sau thì nâng lên 1 phút. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện từ 5 -`10 hiệp

Bài tập tăng vòng 1 theo tư thế cây cầu

Bài tập Yoga tư thế con lạc đà: Bài tập tăng vòng 1 này cũng khá khó thực hiện trong các bài Yoga. Bài tập này không chỉ giúp phát triển vòng 1 mà còn  giải tỏa stress, kéo giãn gân cốt, lưu thông máu. Nên tập luyện động tác này vào buổi tối trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ sâu chất lượng. 

Thực hiện động tác như sau: Đầu tiên, bạn quỳ trên thảm hoặc sàn, đặt 2 chân rộng ngang vai. Tiếp theo bạn hít sâu và đưa tay từ từ ra sau, đồng thời ngửa người ra sau đến khi nào tay nắm lấy được gót chân. Dồn lực vào tay là lưng, đẩy ngực và bụng về phía trước. Giữ động tác này từ 30 – 60 giây. Thực hiện 10 – 15 hiệp 

Bài tập săn chắc vòng 1 – Các bài tập tạ

Bài tập Bench Press: Đây là một bài cải thiện vòng 1 vô cùng hiệu quả được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Cách luyện tập động tác này cũng rất đơn giản.

Thực hiện động tác như sau: Nằm ngửa trên băng ghế tập tạ thẳng. Đặt hai tay lên giữ tạ với độ rộng ngang vai sao cho cẳng tay tạo thành góc vuông với thanh tạ. Tiếp theo bạn sẽ nâng thanh tạ và giữ tay thẳng nhưng không khóa khớp để tránh bị thương. Thực hiện động tác nâng và hạ tạ xuống đến khi thanh tạ gần chạm ngực giữa và giữ tư thế 1 giây. Thở ra và nâng ta lên như bước đầu và giữ thẳng tay 1 giây. Đây được xem là 1 lần tập. Để thực hiện bài tập tăng vòng 1 cấp tốc Bench Press này thì cần thực hiện 10-20 lần tập và 3 hiệp

Bài tập Dumbbell Flyes: Bài tập tạ này có tác dụng siết chặt phần cơ ngực giữa, giúp cho ngực căng tròn, săn chắc hơn. 

Cách thực hiện bài tập tăng vòng 1 như sau: Nằm ngửa trên ghế tập, mỗi tay giữ một quả tạ đơn khoảng 5kg và đặt tựa lên đùi, hướng lòng bàn tay vào nhau. Dùng lực nâng tạ lên, giữ trước người và khoảng cách hai tay rộng ngang vai. Giữ sao cho cảm giác vùng ngực đang bị ép chặt. Khi giữ tay trước ngực, cố gắng để tay hơi công để không bị khóa khớp. Dang hay tay xuống hai bên sao cho cảm giác cơ ngực được duỗi hết mức. Hít vào và nâng tạ lên vị trí ban đầu 1 giây và tiếp tục hạ tay ngang. Động tác này cần thực hiện 7-10 lần và thực hiện 3 hiệp

Bài tập tăng vòng 1

Cẩn thận khi áp dụng bài tập tăng vòng 1

Để thực hiện các bài tập  hiệu quả thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để tăng size vòng 1, cơ ngực săn chắc và có một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

  • Trước khi bắt đầu các bài tập, bạn cần khởi động thật kỹ để tránh gặp các tổn thương
  • Kết hợp bổ sung thực phẩm tốt cho sự phát triển của vòng 1 để đạt hiệu quả tốt
  • Bổ sung đầy đủ lượng nước cho cơ thể, đủ 1.5 đến 2 lít nước mỗi ngày.
  • Chăm chỉ luyện tập thường xuyên, kiên trì để đạt hiệu quả
  • Quan sát đúng các bước chuyển động, tập theo đúng quy trình bài bản để phát triển đúng nhóm cơ

Ngoài những bài tập giúp cải thiện vòng 1, các bạn cũng có thể nghiên cứu, kết hợp thêm các cách làm ngực to tự nhiên tại nhà để gia tăng hiệu quả cải thiện kích cỡ vòng ngực, giúp vòng ngực phát triển tốt hơn.

Bài viết chia sẻ một số bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho chị em. Nếu chị em muốn cải thiện kích thước vòng 1 của bản thân hiệu quả hơn thì hãy thực hiện các bài tập này đồng thời kết hợp thêm một số cách thức tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.